V247 Mobile and Pinless

Giữ liên lạc cùng Follow me V247


Quý vị là người thường xuyên bận rộn với chuyến đi công tác dày đặc ở nước ngoài

Quý vị tất bận sắp xếp cho những chuyến về Việt Nam thăm người thân và đoàn tụ gia đình trong dịp lễ tết hoặc những kì nghỉ.

Nhưng tất nhiên quý vị không muốn bỏ lỡ bất kì thông tin liên lạc nào của bạn bè tại Mỹ hoặc những cuộc gọi liên quan đến công việc của mình. Vấn đề đặt ra là các dịch vụ chuyển cuộc gọi lại quá phức tạp và nhất là chi phí rất cao điển hình là dịch vụ chuyển cuộc gọi quốc tế Roaming được cung cấp từ nhà mạng.

Vì sao chúng ta phải chi một số tiền quá cao 3$/phút chỉ để có được một chức năng trong khi chỉ 5$/tháng chúng ta đã có thể trải nghiệm rất nhiều tính năng được cung cấp từ follow me v247 – chức năng giúp quý vị giữ mọi kết nối dù ở nơi đâu và bất cứ khi nào.

Với Follow me v247 quý khách chỉ cần tốn ít nhất từ 2 đến 3 phút là có thể đăng ký và sử dụng ngay lập tức bên cạnh đó quý vị cũng không cần thông báo đến từng bạn bè của mình cũng như khách hàng của mình tại Mỹ về số điện thoại mới khi quý vị đi công tác hay về Việt Nam, việc này giúp quý vị không những tiết kiệm được thời gian mà còn hiệu quả về kinh tế cũng như tránh việc gọi nhầm sẽ mất thêm phụ phí.

Ngoài việc mang đến cho quý vị trải nghiệm về chất lượng cuộc gọi, thao tác đơn giản cách thức kết nối cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng, chuyển tất cả các cuộc gọi và tin nhắn vào số máy của quý vị dù quý vị đang ở bất cứ nơi nào cũng là chức năng nổi trội và được đa số người dùng đánh giá rất cao.

Để đăng ký sử dụng chức năng follow me v247, xin quý vị hãy gọi đến cho chúng tôi qua số điện thoại: 909.999.8247 – 1.888.333.1531 tổng đài VienLien247 luôn sẵn sàng để tư vấn và cài đặt chức năng v247 Follow me một cách nhanh nhất để không làm gián đoạn hay làm ảnh hưởng công việc của quý vị.

* Lưu ý: trước khi về Việt Nam hoặc rời khỏi Mỹ khoảng 1 tuần, xin quý vị liên hệ với tổng đài VienLien247 để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chỉ cần một lần trải nghiệm v247 follow me, quý vị sẽ hiểu được vì sao dịch vụ này lại được đánh giá rất cao từ phía khách hàng và trở thành dịch vụ chuyển cuộc gọi quốc tế được tin dùng tuyệt đối trong cộng đồng người Việt sống tại hải ngoại.