V247 Mobile and Pinless

Góp ý


Chúng tôi xin tặng $10 egift Restaurant cho quý khách có lòng góp ý xây dựng website cũng như dịch vụ của Viễn Liên 247.
*Phải là khách hàng của Viễn Liên 247

Dịch vụ(*)
Nội dung(*)

Tên(*)

Email(*)

Điện thoại(*)


Huy
Dịch vụ: Pinless
+1 (832) xxx- 5247
Toi o biet so phone nay co phai la so phone cua nhan Vien quy vi o?
No cu goi lam Phien toi,va an noi mat day.xin quy vi kiem tra lai,nieu o toi se dua quy vi ra toa..

Vien Lien 247: Kính chào anh/chị. Số phone này là từ một công ty giả mạo công ty Viễn Liên 247. Công ty giả mạo này từ Việt Nam. Chuyên đánh cắp số thẻ tín dụng, thông tin khách hàng. Khi khách hàng phàn nàn. Sẽ nhận được những câu trả lời khiếm nhã và văng tục với hầu hết mọi người. Anh/chị vui lòng liên lạc 909.999.8247 để xác nhận công ty giả mạo. Chân thành cám ơn.
Hai Khanh Le
Dịch vụ: Pinless
Cam on V247 da co dich vu ho tro nhanh rat huu hieu va nhanh chong. Nhan vien ho tro nhanh da tra loi va giup do cach goi ve VN cung nhu cac nuoc khac rat hieu qua. Xin cam on va chuc V247 luon phuc vu tot nhu the.
V Tran
Dịch vụ: Pinless
Chung toi rat thich dung dien thoai vien lien V247. Nhan vien chat online va dich vu giup do rat nhiet tinh. Duong day noi ket rat ro rang khong bi mat song.
Mỹ Ngô
Dịch vụ: Pinless
Đã gắn bó với Viễn Liên được vài năm, tôi cảm thấy rất hài lòng vì ngày càng nhận được những cải tiến trong việc kết nối, chất lượng cuộc gọi cũng được tốt hơn lên rất nhiều, nhất là nó khá dễ sử dụng. Điều này giúp cho người lớn tuổi cũng có thể dùng hơn. Rất mong đội ngũ Viễn Liên sẽ tiếp tục phát huy nhằm phục vụ tốt cho bà con mình ở hải ngoại.
Tom Tran
Dịch vụ: Pinless
V247 da co mot su cai thien rat dang ke. Toi rat thich nhung su thay doi nay. Gio toi khong can phai di dau de nap tien phone vo may. Chi can len online nap vao la duoc voi nhung gia' tuy chon. Khong nhung the nhan vien chat online rat la nhiet tinh va dap ung duoc nhung cau hoi cua khach hang.
Đức Anh
Dịch vụ: Pinless
Mình vừa đăng kí sử dụng VienLien. Hỗ trợ làm việc rất tốt và nhanh. MÌnh thấy rất hài lòng về cách hỗ trợ khách hàng.
Chúc công ty luôn làm ăn thuận lợi.
Linh
Dịch vụ: Pinless
Tôi mới dùng v247 gần đây, tôi thấy gọi rất tiện và giá cước cũng hợp lý, tôi muốn đăng ký cho người thân ở Việt Nam của mình dùng, thì có được không? Vả lại, nếu tôi muốn nạp tiền cho số điện thoại của người thân thì phải làm như thế nào?
Minh Vũ
Dịch vụ: Mobiles
Tôi mới sử dụng mobile v247, gói monthly plan 30$ nhưng tôi không biết cách nạp tiền, tôi muốn hỏi khi tôi sử dụng hết thì phải nạp tiền như thế nào? Nếu tôi không nạp tiền thì bao lâu tài khoản của tôi mới hết hạn?

Vien Lien 247: Chào Anh Minh Vũ có 2 cách để Anh nạp tiền. 1 là nạp trực tiếp tại: http://vienlien247.com/v247mobile/month/chi-tiet/2 . 2 là anh gọi trực tiếp tới tổng đài 909.999.8247 nhân viên hỗ trợ sẽ nạp tiền giúp Anh. Một tài khoản khi hết tiền mà không nạp tiếp để sử dụng thì sẽ có thời gian 30 ngày kể từ ngày hết hạn, nếu qua 30 ngày mà vẫn không đóng tiền để sử dụng tiếp thì sẽ bị mất số.
Hải
Dịch vụ: Pinless
Tôi đang sử dụng gói monthy plan 30$ của V247, tôi cảm thấy khá hài lòng nhất là hoàn toàn miễn phí các cuộc gọi nội địa, và FREE được 5$ cho gọi và nhắn tin quốc tế, nhờ vậy mà việc liên lạc với bố mẹ và người thân ở Việt Nam cũng trở nên dễ dàng hơn. Cảm ơn các dịch vụ rất tốt của Viễn Liên 247 đã giúp tôi liên lạc với gia đình mình nhanh chóng và đơn giản
Son Nguyen
Dịch vụ: Mobiles
Gia đình tôi hiện đang dùng dich vụ của vienlien247 và rất hài lòng. Nếu được thì vienlien247 có thể cho người dùng đăng kí tài khoản để dễ quản lí hơn và có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ chứ không cần thông qua paypal nữa.