V247 Mobile and Pinless

Ất Mùi 2015 với may mắn tràn ngập cho người tuổi Ngọ

Trong lá số tử vi, ngựa là loài đại diện cho sự phóng khoáng, yêu tự do và thích lối sống du mục nhất trong 12 con giáp, có lẽ với tính cách này mà bản thân người cầm tinh con ngựa hay còn gọi là tuổi Ngọ chưa lúc nào chịu "ngồi yên một chỗ", rất đam mê khám phá và trải nghiệm, hơn thế nữa những điều mới mẻ chưa bao giờ hết hấp dẫn với người tuổi Ngọ.
Tuy nhiên, một người tuổi Ngọ ngoài những tính chất yêu tự do và thích trải nghiệm, họ còn sở hữu nhiều đặc điểm dễ gây ấn tượng với người đối diện như:
•    Thích độc lập, ham học hỏi, yêu sáng tạo, cởi mở và hòa đồng.
•    Khéo léo trong giao tiếp, luôn nỗ lực để hoàn thành thật tốt công việc.
•    Quan sát tốt, đầu óc linh hoạt, thông minh, dí dỏm
Thật khó để bạn thôi hết thú vị khi được tiếp xúc với một người cầm tinh con ngựa, tuy nhiên ở họ cũng đôi lúc khiến người xung quanh thực sự phiền lòng bởi chính những bản tính không thích sự ràng buộc, và khó lòng thích nghi với nhiều công việc chỉ đòi hỏi tính chất cố định mà thôi.
Do bản tính thích bay nhảy, người tuổi Ngọ thường không muốn sự cố định, họ thích đi đây đi đó để khám thế giới xung quanh mình, có lẽ vì vậy họ đã thu nhặt không ít trải nghiệm thú vị và một vốn sống phong phú. Không những thế, người cầm tinh con ngựa còn sở hữu khả năng ứng biến linh hoạt cộng thêm sự am hiểu của mình và tính lạc quan, họ luôn biết cách để vượt qua thử thách trong đời.
Nhưng điểm cộng lớn ở người tuổi Ngọ trong mắt mọi người xung quanh chính là khả năng tự lập cao, dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường sống khác nhau, và nếu gặp được cơ hội họ có thể thỏa sức trổ tài.

V247

Tính cách của người tuổi Ngọ

Luôn được đánh giá là người thông minh, nhanh nhẹn, chính tính cách lanh lợi thường thấy mà những người tuổi Ngọ nhanh chóng có được thành công và đạt được mục tiêu mình mong muốn. Hơn thế nữa, họ chẳng bao giờ biết mệt mỏi để thực hiện ước mơ hay hoàn thành công việc được giao vì trong họ luôn có một trạng thái hăng say và nhiệt tình.
Bên cạnh đó, đầu óc linh hoạt mang đến khả năng ứng biến, cách xử lý tình huống nhạy bén nên đồng nghiệp, bạn bè hay cấp trên đều khá tin tưởng vào tầm nhìn của họ. Tuy nhiên, điều dễ thấy ở đại đa số những người cầm tinh con ngựa là họ không hề có một tính kiên nhẫn nào, thế nên đừng bắt ép họ phải "chôn chân" ở một chỗ cố định, nếu để họ tự do họ sẽ còn sáng tạo ra nhiều điều tuyệt vời.
Ở những người tuổi Ngọ ngoài bản tính không thích bị ràng buộc, họ còn là người sống thẳng tính và chân thành, nhiều lúc vô tình đụng chạm đến người xung quanh cũng không biết. Họ không hề có những tính toán, thích hay không thích đều bộc lộ ngay, nhiều lúc rất dễ quên và họ cũng rất dễ thay đổi, thiếu chín chắn và thường thì dễ dàng bỏ qua những cơ hội tốt. Đổi lại, bạn sẽ thật hạnh phúc khi là người yêu, người thân hay bạn bè của họ bởi sự chân thành, luôn mang lại nhiều bất ngờ chính là thứ để họ giữ được tình cảm lâu dài.

Những năm khó khăn trong đời người tuổi Ngọ

Là những người yêu sự tự do, phóng khoáng, bản tính không thích ổn định nhiều lần đưa người nam tuổi Ngọ đến không ít trắc trở, thách thức trong cuộc sống, khiến tinh thần phiền muộn, thường rơi vào những năm: 20 tuổi, 25 tuổi, 27 tuổi và 34 tuổi. Bạn nên vận dụng bản tính cởi mở và lạc quan của mình để vượt qua chướng ngại
Còn với những người nữ tuổi Ngọ lại gặp khá nhiều lận đận và điều không may, thậm chí là chuyện khiến bạn phải hao tài, bệnh tật không dứt khi bước vào các năm: 20 tuổi, 30 tuổi, 34 tuổi và 37 tuổi. Lời khuyên cho bạn chính là nên cúng giải hạn, hành thiện – tích đức để giúp bổn mạng vững vàng cũng như thêm sự sáng suốt vượt qua mọi chuyện.
Những diễn tiến trong cuộc đời người tuổi Ngọ
Là những người có cùng tuổi nhưng giữa nam và nữ vận mệnh trong đời lại có sự khác biệt nhau rõ rệt, phần số mỗi người cũng không ai giống ai. Bạn có thể xem qua những diễn tiến trong cuộc đời mình, từ đó biết được cách phòng tránh các tai vạ xảy ra:

•    Nữ mạng (áp dụng cho nữ tuổi Ngọ từ 20 tuổi đến 60 tuổi)

1.    Giáp Ngọ (Sanh năm: 1954, 2014 và 2074) – Cung LY. Mạng SA TRUNG KIM


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Giáp Ngọ, cung Ly mạng Kim,
Vàng trong bãi cát nếu tìm giàu ngay.
Nếu sanh thuận Thìn, Tuất, Sửu,
Thân, Dậu sáu tháng ít ai dám bì.
Hạ Xuân lỗi số gian nan,
Tỵ, Ngọ hai tháng chẳng sang chút nào.
Lỗi sanh cực nhọc biết bao,
Tiền bạc chẳng có thân rày đó đây.
Nhưng người tính nóng hay gây,
Ấy là Giáp Ngọ số nàng chẳng sai.
Tánh người chẳng chịu hiếp ai,
Gặp mạnh đuổi yếu ra tay binh liền.
Nhưng mà phải lỡ đò duyên,
Nhiều khi đau ốm đứng ngồi chẳng nên.
Đàn bà Giáp Ngọ chẳng hiền,
Gặp chồng mạng lớn phải nhường nhịn ngay.

2.    Bính Ngọ (Sanh năm: 1906, 1966 và 2026) – Cung CÀN. Mạng THIÊN HÀ THỦY

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Bính Ngọ, mạng Thủy, cung Càn,
Mạng Thủy là nước ở sông Giang Hà.
Thu Đông sanh đặng tuổi nàng,
Đặng mùa vương tướng số ta thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh thiếp lỗi mùa,
Lỗi sanh cực nhọc nên nàng gian nan.
Cho nên thân gái dặm tràng,
Duyên tình lỡ dở đôi đàng chia ly .
Anh em xung khắc bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tuổi nầy lại có tính linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Gặp kẻ ăn nói bất bình,
Giận người lỗ mãn thiệt tình khó dung.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận vinh hiển giàu sang có thừa.

3.    Mậu Ngọ (Sanh năm: 1918, 1978 và 2038) – Cung CHẤN. Mạng THIÊN THƯỢNG HỎA

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Mậu Ngọ mạng Hỏa số này,
Lửa trời soi sáng chiếu cùng khắp nơi.
Xuân, Hạ sanh gái là nàng,
Thanh nhàn sung sướng có chồng giàu sang.
Thu Đông lỗi số cực thân,
Cuộc đời chẳng đặng thong dong an nhàn.
Số này khắc mẹ thương cha,
Anh em chẳng thuận phải xa, chớ gần.
Mậu Ngọ quý tướng gái này,
Ban ngày mà hạp ấy là số ta.
Lỗi sanh duyên số lỡ làng,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Thấy ai nghèo khổ xót xa,
Tiền bạc giúp đỡ thế mà phản ngay.
Số này tiền vận lao đao,
Hậu vận có của có nhà mới yên.

4.    Canh Ngọ (Sanh năm: 1930, 1990 và 2050) – Cung LY. Mạng LỘ BÀN THỔ

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Ly mạng Thổ là đất đường đi.
Mùa Hạ sanh đặng lo chi,
Thuận sanh tháng chín tháng ba thanh nhàn.
Thu Đông phải chịu lao đao,
Mùa Xuân, Dần, Mão biết bao khổ sầu.
Sanh kỵ tháng giêng tháng hai,
Nặng hơn tháng khác khổ rày cực thân.
Có điều nhờ được phước trời,
Không thì bỏ xác rồi đời đã xong.
Sanh ra thuở nhỏ long đong,
Thay tên đổi họ hai dòng mới an.
Ai nói thiết yếu thở than,
Lòng cầm không được có tiền cũng trao.
Số gái Canh Ngọ mà hiền,
Lỗi sanh khổ nảo như thuyền linh đinh.

5.    Nhâm Ngọ (Sanh năm: Sanh năm: 1942, 2002 và 2062) – Cung LY. Mạng DƯƠNG LIỂU MỘC

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,
Là cây Dương Liễu số này làm nên.
Nếu là sanh thuận Đông Xuân,
Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.
Mùa Thu bị khắc bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Anh em xung khắc chẳng gần,
Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.
Tuổi sanh thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Tuổi nhỏ làm có đủ xài,
Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.
Tuổi muộn có của mới an,
Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

Trọn đời người nữ tuổi Ngọ:

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi


Người nữ tuổi Ngọ bước vào tuổi 20 với nhiều tin vui về tình cảm, bạn luôn sống ngập tràn trong hạnh phúc, bạn đón nhận thăng hoa trong tình yêu lẫn con đường học vấn của mình.
Niềm vui kéo dài đến những năm 25 tuổi, bạn gặp nhiều cơ hội trong việc thăng tiến sự nghiệp, may mắn về mặt tài lộc và xây dựng được công danh rạng rỡ. Cuộc sống của bạn trong những năm này sung túc, không có nhiều lo nghĩ.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi

Bước sang tuổi 26, nữ tuổi Ngọ có đường công danh vững vàng, sự nghiệp kinh doanh ổn định giúp bạn thu về những khoản lợi to lớn, mọi dự định trong năm tuổi này đều gặp thành công, cuộc sống dư dã.
Năm 27 và 28 tuổi gặp một số bất trắc gây nguy hiểm đến bổn mạng, cần cẩn thận khi đi xa cũng như giao dịch về mặt tiền tài.
Năm 29 và 30 tuổi, mọi phương diện cuộc sống dần dần ổn định, tuổi Ngọ tận hưởng khoảng thời gian êm đềm, ít khi phải trải qua sóng gió trong kinh doanh hoặc lo lắng trong việc tiền bạc.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi


Giai đoạn 31 tuổi, nữ tuổi Ngọ thường rất thuận lợi để đạt được các thành đạt trong sự nghiệp của mình, gia đạo yên ấm, cuộc sống vui vẻ và sung túc, may mắn nhiều trong các vấn đề tài lộc.
Trong 4 năm liên tiếp: 32, 33, 34, và 35 tuổi, nếu bạn có cơ hội đi xa hay mở rộng kinh doanh, hoặc giao thương đều mang đến cho bạn các thành công tốt đẹp.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi


Nữ tuổi Ngọ bước vào năm 36 tuổi với rất nhiều tin vui trong sự nghiệp của mình, công danh những năm này đạt đến cực đỉnh, thuận lợi mọi mặt về phương diện tiền tài. Đời sống sang giàu và được nhiều người tín nhiệm.
Năm 37 và 38 tuổi, người cầm tinh con ngựa gặp một vài bất trắc nhỏ liên quan đến vấn đề tiền bạc, bạn cần nên cẩn thận đừng quá tin vào người khác sẽ dễ tiền mất tật mang. Hai năm này, bạn cũng mắc phải một số bệnh tật khiến cho sức khỏe suy yếu.
Những năm 39 và 40 tuổi, tình duyên có nhiều tín hiệu khởi sắc, bạn có thể tìm được ý trung nhân của mình trong những năm tuổi này. Tuy nhiên, cuộc sống và tài lộc lại đối mặt với không ít trắc trở, khiến người tuổi Ngọ có phần âu lo.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi

Bước vào 41 tuổi, nữ tuổi Ngọ phải đối mặt với rất nhiều phiền muộn về gia đình, những mối quan hệ giữa người thân trở nên bất hòa, nhiều lần tranh chấp mà mang tiếng thị phi. Ngoài ra, mọi phương diện khác không có quá nhiều thay đổi, nên đề phòng tiền bạc.
Những việc không may kéo dài đến năm 44 tuổi, tuy nhiên giữa những năm 45 tuổi bạn sẽ gặp điều may mắn, giúp mình phát triển sự nghiệp và công danh.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi


Không có thay đổi nào đặc biệt trong cuộc đời của người nữ tuổi Ngọ từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi, tất cả mọi phương diện chỉ ở mức trung bình, sự nghiệp dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, gia đạo bình an và mọi người trên dưới ít xảy ra mâu thuẫn.
Những năm này, bạn cũng cần tu tâm dưỡng tính, đừng để mình vướng vào thị phi mà mang tiếng xấu. Hãy làm nhiều việc thiện để thêm phúc thêm thọ.

Từ 51 đến 60 tuổi:


Vào giai đoạn năm 51 tuổi trở đi, cuộc sống của người nữ tuổi Ngọ lại có phần nào vui vẻ, hạnh phúc tràn ngập khi được sống trong tình yêu thương của gia đình và con cháu. Bổn mạng những năm này có dấu hiệu không vững vàng.
Ngoài ra, trong những năm 55 tuổi đến 60 tuổi, bạn cũng phải luôn cẩn trọng về vấn đề tiền tài, các mối quan hệ làm ăn của mình, đừng quá tin người mà khiến tinh thần phiền muộn và xảy ra hao tài.

•    Nam mạng (áp dụng cho nam tuổi Ngọ từ 20 tuổi đến 60 tuổi)

1.    Giáp Ngọ (Sanh năm: 1954, 2014 và 2074) – Cung CẤN. Trực CHẤP. Mạng SA KIM TRUNG

Bà Chúa Ngọc độ mạng
Giáp Ngọ cung Cấn số trai,
Vàng ở trong cát ráng tìm giàu ngay.
Số tuổi no đủ mọi đường,
Phước kiêm phú quý thọ khương một đời.
Ôn hòa trung hiếu tánh người,
Gia đình giáo dục tự người hiền lương.
Bạc tiền không có thì thôi,
Có thì ai hỏi cũng trao tay liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Ơn đâu chẳng thấy oán liền theo tay.
Có tánh nóng nảy chẳng hay,
Gặp ai thách đố ra oai đánh liền.
Mạnh yếu người cũng chẳng kiên,
Ai cản chẳng được như điên biết gì.

2.    Bính Ngọ (Sanh năm: 1906, 1966 và 2026) – Cung TỐN. Trực MÃN. Mạng THIÊN HÀ THỦY

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần gian nan.
Có lúc nguy hiểm chẳng an,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Duyên tình lỡ dở lôi thôi,
Trước thì sum họp sau rồi lại tan.
Anh em gia đạo bất hòa,
Đi xa thương nhớ về nhà chẳng yên.
Tiền vận vất vả lao đao,
Trở về hậu vận mới nhàn tấm thân.
Tuổi này cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thiệt tình chẳng sai.
Số này tướng mạng lớn thay,
Quyền hành chấp chưởng lo thay cho người.

3.    Mậu Ngọ (Sanh năm: 1918, 1978 và 2038) – Cung KHẢM. Trực THÀNH. Mạng THIỆN THƯỢNG HÒA

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Mậu Ngọ mạng Hỏa lửa trời sáng soi.
Xuân Hạ sanh đặng gặp thời,
Thong thả sung sướng an nơi thanh nhàn.
Tiền vận vất vả bôn ba,
Kể từ trung vận mới mong thanh nhàn.
Anh em xa cách chẳng gần,
Vắng mặt thương nhớ lại gần chẳng yên.
Bởi vì số nghịch đắng cay,
Gia đình lập trễ mới là bền lâu.
Nếu người tích đức thiện tâm,
Tu hành giải bớt oan gia nghiệp đời.
Trung vận chẳng đặng thảnh thơi,
Số người vận cuối giàu sang thanh nhàn.

4.    Canh Ngọ (Sanh năm: 1930, 1990 và 2050) – Cung ĐOÀI. Trực MÃN. Mạng LỘ BÀNG THỔ

Phật độ mạng
Canh Ngọ số mạng như vầy
Đất ở đường lộ muôn ngàn người đi.
Thuận sanh sung sướng lo gì,
Tháng chạp tháng chín không thì tháng ba.
Đặng sanh sáu tháng ăn hòa,
Cũng nhờ ơn đức ông cha để dành.
Thu Đông lỗi số gian lao,
Mùa Xuân Dần Mão biết bao khổ rày.
Số này thân tự lập thân,
Được người giúp đỡ có phần làm nên.
Lộc cao như núi Thái Sơn,
Cơ mưu khéo léo chẳng hề ai hay.
Lập nên cơ nghiệp số này,
Kể từ vận giữa mọi đường đặng nên

5.    Nhâm Ngọ (Sanh năm: 1942, 2002 và 2062) – Cung TỐN. Trực BẾ. Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC

Ông Tử Vi độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc cây liễu số người phong lưu.
Mùa Thu lỗi số bơ vơ,
Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.
Số này thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.
Cây khô mà đặng mọc chồi,
Ấy là Nhâm Ngọ rõ ràng chẳng sai.
Một tay chỉnh đốn gia môn,
Điền viên lưu để tử tôn lâu bền.
Kể từ vận giữa sắp lên,
Làm ăn nên cửa nên nhà mới yên.
Số này lanh lợi khôn ngoan,
Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.
Trọn đời người nam tuổi Ngọ

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi

Nam tuổi Ngọ bắt đầu năm 20 tuổi với một vài trắc trở về cuộc sống, chướng ngại khiến bạn cảm thấy nản lòng và nhiều điều phiền muộn. Năm này bạn cũng nên cẩn thận về bổn mạng,
Sang năm 21 và 22 tuổi, bạn gặp những tín hiệu khởi sắc trong sự nghiệp của mình, công việc dần đi vào ổn định, tuy nhiên năm nay con đường tài lộc vẫn chỉ dừng lại ở mức trung bình, cuộc sống có phần lo lắng.
Năm 23 và 24 tuổi, cuộc sống trở nên khá giả hơn với người nam tuổi Ngọ, hai năm này việc làm ăn rất phát đạt, nếu bạn đang có ý định phát triển sự nghiệp ổn định thì sẽ gặt hái được rất nhiều thành công đáng kể trong những năm này. Phương diện tình cảm cũng đón nhận tin vui.
Năm 25 tuổi, người tuổi Ngọ không gặp nhiều sóng gió và không xảy ra thay đổi nào đáng kể, sự nghiệp và tiền tài trung bình.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi

Giai đoạn 26 tuổi là năm đẹp nhất trong cuộc đời người nam tuổi Ngọ, cuộc sống và công danh rạng rỡ, những bước phát triển rõ ràng trong sự nghiệp cũng như may mắn trong đường tài lộc.
Những năm 27 tuổi và 28 tuổi, công việc làm ăn của người tuổi Ngọ phát đạt mạnh mẽ, bạn không còn lo âu về vấn đề tiền bạc. Cuộc sống trong 2 năm này khá sung túc, gặp nhiều thuận lợi trong mọi việc, gia đạo yên vui.
Đến năm 29 và 39 tuổi, tuổi Ngọ trải qua khoảng thời gian êm đềm, đời sống tràn ngập hạnh phúc và yêu thương, sự nghiệp tiến triển tốt đẹp.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi


Tuổi 31 đối với người tuổi Ngọ là thời điểm họ cảm thấy những năng lượng tràn trề và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ, sự năng nổ trong công việc giúp họ nhanh chóng đạt được thành công trên con đường sự nghiệp và công danh, tiền tài dồi dào.
Bước sang tuổi 32 và 33, thành công lại tiếp tục mỉm cười với nam tuổi Ngọ, tuy nhiên bạn cần phải thận trọng về các giao dịch liên quan đến tiền bạc hoặc hùn hạp làm ăn, cũng như tránh đôi co không đáng có sẽ rất dễ khiến bạn mang tiếng xấu.
Năm 34 và kéo dài đến cuối năm 35 tuổi, cuộc sống người tuổi Ngọ gặp một số chướng ngại trong việc làm ăn, sự nghiệp lẫn công danh xuất hiện trắc trở, gia đạo xáo trộn và có nhiều mâu thuẫn. Hai năm này rất kỵ đi xa, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi

Nam tuổi Ngọ bắt đầu năm 36 tuổi với nhiều điều thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh của mình, gia đình yên vui.
Tuy nhiên, bước vào tuổi 37 và 38, bạn cần cẩn thận trong những mối quan hệ xung quanh mình, đừng nên quá tin vào người khác mà khiến mình buồn bực. Hai năm này không nên đi xa, đề phòng tai nạn.
Những năm 39 tuổi và 40 tuổi mang đến thật nhiều may mắn về tài lộc cho nam tuổi Ngọ, cuộc sống bình an, bổn mạng vững vàng, sự nghiệp dần đi vào ổn định.  

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi

Tuổi 41 là năm vượng phát về tài lộc, phát đạt trong việc làm ăn, phương diện tình cảm có nhiều tín hiệu lạc quan.
Sang tuổi 42, nam tuổi Ngọ gặt hái rất nhiều thành quả trong sự nghiệp, công danh đạt đến cực đỉnh, tài lộc dồi dào, gia đình vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc. Đây là một năm phát triển toàn vẹn với tuổi Ngọ.
Hai năm 43 và 44 tuổi thì công việc có dấu hiệu chững lại, tiền tài trở về mức trung bình tuy nhiên cuộc sống không phải muộn phiền về chuyện cơm áo. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn thận hơn trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc, tránh cãi vã sẽ rất dễ vướng vào thị phi.
Năm 45 tuổi, nam cầm tinh con ngựa cần phải đề phòng tai nạn, không nên quá tin người nhất là những người mới quen biết.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi


Những năm từ 46 tuổi đến 50 tuổi, cuộc sống người tuổi Ngọ không có những biến chuyển nào mạnh mẽ, bổn mạng có phần không vững vàng. Bên cạnh đó, gia đạo gặp nhiều xáo trộn và người thân trong gia đình xuất hiện mâu thuẫn.
Giai đoạn này, bạn nên làm nhiều việc thiện, tu tâm tích đức để cầu bình an cho gia đình cũng như cho bản thân
Từ 51 tuổi đến 60 tuổi
Trong độ tuổi từ 51 đến 60 tuổi, người nam tuổi Ngọ trải qua cuộc sống êm đềm, sự nghiệp ổn định. Tuy nhiên, đừng quá mải mê đầu tư kinh doanh mà hãy lo lắng nhiều hơn cho gia đình mình, bạn sẽ tìm được sự bình yên bên cạnh người thân để tinh thần trở nên thư thái hơn sau mọi khó khăn.

Tuổi Ngọ và năm Ất Mùi 2015

Với bản chất nồng nhiệt, chân thành, thẳng thắn và luôn tràn đầy năng lượng, tuổi Ngọ hứa hẹn sẽ trải qua một năm Ất Mùi 2015 với nhiều mới mẻ trong công việc, cuộc sống lẫn các mối quan hệ.
Nếu bạn đang đợi chờ một thời điểm thích hợp để thực hiện các kế hoạch mới, dự định mới thì Ất Mùi sẽ là một năm vô cùng may mắn, bên cạnh một đầu óc linh hoạt và thông minh, 2015 sẽ giúp cho người tuổi Ngọ gặt hái được vô số các thành công đáng kể.

•    Sự nghiệp & tài chính


Với bạn thì Ất Mùi 2015 thực sự là một năm vô cùng may mắn và dồi dào về tài chính, sự sáng tạo và luôn hết mình trong công việc khiến bạn nhanh chóng đạt được thành quả và các mục tiêu mong muốn, bên cạnh đó cũng nhận nhiều đánh giá tích cực từ cấp trên và các bạn đồng nghiệp.
Nếu bạn đang có những dự định kinh doanh trong năm nay thì khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 là vô cùng thích hợp. Hơn thế nữa, trong năm bạn cũng nhận được một vài lời mời đến từ môi trường làm việc mới, các hợp đồng mới và các chiến dịch đầu tư khổng lồ, tuy nhiên đừng quá vội vàng mà cần phải suy nghĩ thật thận trọng, lúc này tính cách thiếu cẩn trọng sẽ hoàn toàn không giúp ích được gì cho bạn.
Bản tính hiếu động, bạn chỉ mong muốn tìm được những công việc mà tác động đến người khác, thế nên sẽ rất dễ chán khi bạn hoạt động trong môi trường có lịch trình đều đặn, khi có cơ hội bạn cần nắm bắt và chắn chắn nó sẽ không khó để bạn thích nghi.

•    Tình yêu


Luôn biết cách lấy lòng người xung quanh, giỏi trong giao tiếp, bạn hấp dẫn đối phương bằng sự thông minh và những câu chuyện trải nghiệm thú vị của mình, nhưng trong bất kỳ một mối quan hệ nào bạn cũng rất khó chấp nhận chuyện gò bó, điều này mang đến sự bất an cho người yêu của bạn. Năm 2015 này là một khoảng thời gian để bạn nhìn lại và tập cho mình thói quen nên biết bằng lòng với những điều đang có.
Tháng 3 và tháng 9 là khoảng thời gian tuyệt vời cho những mối quan hệ mới, những mối thâm tình trong năm và hơn thế nữa là lúc thích hợp để vun đắp tình cảm với mọi người xung quanh. Nếu bạn đang cô đơn thì hãy suy nghĩ đến một cuộc tình nghiêm túc và lúc này một bản tính yêu tự do, thích bay nhảy hoàn toàn không thể giúp ích gì cho bạn.
Là người cuồng nhiệt và mau chán, khi yêu sẽ rất hết mình nên ngọn lửa nồng cháy trong lòng của người tuổi Ngọ cũng dễ tàn lụi hơn so với những người khác. Lời khuyên dành cho bạn trong năm Ất Mùi 2015 chính là hãy trân trọng tình cảm trước mắt, đừng kiếm tìm và buông bỏ nếu bạn không hề muốn hối tiếc điều gì.

•    Sức khỏe


Dù bạn có là người yêu tự do và thích du mục như thế nào đi nữa thì bạn cũng cần có một sức khỏe cường tráng, vậy nên trong năm 2015 bạn nên lên một chế độ vận động thường xuyên, cân bằng trạng thái tinh thần của mình, bởi sự làm việc năng nổ dễ đưa bạn đến sự mệt mỏi và rất nhiều áp lực.
Ngoài ra, bạn nên duy trì một lối sống khỏe mạnh và tinh thần lạc quan trước các khó khăn trong năm 2015 để giúp bản thân có nhiều hướng giải quyết tích cực. Thêm vào đó, bạn cũng nên dành thời gian cho một vài chuyến du lịch ngắn ngày để giữ thể trạng của mình luôn ở mức tốt.

Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ với năm Ất Mùi


Để có một năm Ất Mùi thật trọn vẹn, hãy luôn lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh, bạn là một nhân vật khá bốc đồng nhưng lại cởi mở, thẳng thắn nhưng thiếu thận trọng thế nên các lời khuyên dưới đây sẽ giúp những người tuổi Ngọ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và luôn được yêu mến hơn trong năm:
Chìa khóa của năm nay chính là hãy trân trọng mọi thứ trước mắt, bản tính thích di chuyển sẽ khiến bạn để lỡ nhiều cơ hội.
Hãy luôn nhiệt huyết với công việc mình đang theo đuổi, thay đổi không phải là yếu tố bạn cần trong năm Ất Mùi 2015.
Tháng 3 và tháng 9 rất tốt để bạn có được tình yêu mới, thế nên đừng ngần ngại và chọn đúng đối tượng.
Tình cảm sẽ bị ảnh hưởng bởi bản tính ghét trói buộc của bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ và nên tạo độ an toàn cho người đối diện.

Những điều cần nên tránh của người tuổi Ngọ năm 2015


Ất Mùi 2015 quả là một năm vô cùng thuận lợi với bạn, không có quá nhiều những rủi ro trong công việc lẫn cuộc sống, năm nay bạn còn đón nhận các mối quan hệ mới tuy nhiên một vài điều cần tránh để bạn có một năm tràn ngập niềm vui.
Với bản tính hiếu động, thích tự do và không thích ràng buộc mình trong bất kỳ mối quan hệ nào sẽ dễ đưa cuộc tình của bạn vào các thách thức, thậm chí khiến đối phương mất niềm tin thế nên bạn cần phải biết trân trọng hơn những mối quan hệ xung quanh mình. Còn nếu đang tìm kiếm tình yêu, thì hãy biết tạo sự an toàn cho đối phương, họ có thể thu hút bởi tính năng động của bạn nhưng điều đó không khiến họ yêu bạn nhiều hơn.
Đầu tư là mảng mà bạn cũng cần phải lưu ý nhiều trong năm 2015, đừng quá vội vàng mà bỏ qua bước lập kế hoạch chi tiết, thay vì dốc tài chính của mình vào các lĩnh vực đầu tư mạo hiểm, hãy suy nghĩ thật kỹ và xem xét qua mức độ thành công của dự án.
Ngoài ra, vì bạn không thích ngồi yên một chỗ nên những công việc mang tính ổn định hoàn toàn không thích hợp với bạn tuy nhiên nếu càng lớn tuổi chúng ta cũng đừng nên từ bỏ cơ hội để an cư, lạc nghiệp, điều này sẽ giúp bạn có một đời sống vững vàng hơn, mà đặc biệt khi Ất Mùi 2015 lại mang đến cho bạn đầy những cơ hội trong nghề nghiệp.
Màu sắc thích hợp với người tuổi Ngọ
Năm 2015 là năm lên ngôi của màu vàng, trắng và kem đối với người tuổi Ngọ, bạn có thể tự tin diện những bộ quần áo này ra ngoài để đón chào may mắn đến với mình trong năm. Tuy nhiên, hãy hạn chế mặc các bộ trang phục màu hồng hay đỏ trừ khi bạn muốn gặp một vài trở ngại trên đường, nhưng nếu muốn bạn hoàn toàn có thể kết hợp màu đỏ với màu trắng để cân bằng.

Tuổi hạp


Người tuổi Ngọ rất hợp với người tuổi Dần và tuổi Tuất, tuy nhiên lại kỵ với tuổi Tý, Thân, Sửu
Những tuổi hạp để làm ăn
Dù không phải là một người thích những công việc nhàm chán, nhưng người tuổi Ngọ luôn cảm thấy hứng thú với những chuyện làm ăn riêng của bản thân, và một khi đã làm thì làm đến cùng vì vậy thất bại sẽ khiến tổn thương lớn đến sự tự tin của người cầm tinh con ngựa. Thế nên nếu không muốn gặp bất kỳ trở ngại nào, bạn cần nên cẩn trọng trong việc chọn lựa người hợp tác kinh doanh với mình, việc hạp tuổi quyết định rất nhiều đến thành công trong sự nghiệp của người tuổi Ngọ, hơn thế nữa còn đem lại cho bạn những may mắn đẩy lùi đi các vận rủi trước mắt.
Những người tuổi Ngọ thường tìm được sự vững tin, thống nhất trong quan điểm khi kết hợp làm ăn với người: tuổi Ngọ, tuổi Thân và tuổi Hợi. Càng gắn kết bền chặt thì con đường công danh của bạn càng rộng mở, làm ăn phát đạt, tiền tài dồi dào và những thắng lợi to lớn về mọi mối quan kinh doanh.

Những tuổi hạp để dựng vợ - gả chồng


Cuộc sống vợ chồng không giống như chuyện yêu đương mơ mộng, nó có thể mang đến cho bạn những niềm vui tràn ngập hoặc điều buồn phiền, hay trắc trở trong bước đường sự nghiệp nếu như kết đôi với người không hạp tuổi. Theo quan điểm của người Việt, hầu hết những cặp vợ chồng hạp tuổi đều có một đời sống sung túc, thuận buồm xuôi gió còn ngược lại thì cuộc đời phải đối mặt với khó khăn, nghèo túng.
Với người tuổi Ngọ, những tuổi sau đây được xem là một lựa chọn tuyệt vời để kết đôi:

    Tuổi Thân, tuổi Hợi

Cuộc sống sang giàu, phú quý, gặp rất nhiều thuận lợi trong việc kinh doanh dù là lớn hay nhỏ, bên cạnh đó người tuổi Ngọ còn có đường công danh vô cùng rạng rỡ, tiền tài dồi dào, đời sống vui vầy bên con cháu và sống trong tình thương yêu của người thân trong nhà. Cả đời không gặp bất kỳ phiền muộn hay âu lo nào.  

    Tuổi Tý, tuổi Dần và tuổi Tỵ.


Dù không có một địa vị xã hội tiếng tăm nhưng khi kết đôi với những người tuổi này, người cầm tinh con ngựa vẫn rất thành đạt trong việc làm ăn kinh doanh của mình, may mắn về tài lộc và vô số thuận lợi trong các mặt đời sống. Bên cạnh đó, đường con cháu cũng rất dồi dào mang lại sự an nhiên cho người tuổi Ngọ.

    Tuổi Tuất hoặc tuổi Thìn


Những tuổi này không mang đến một đời sống công danh rực rỡ, sự nghiệp của người tuổi Ngọ chỉ dừng lại ở mức trung bình, tiền bạc vừa đủ để bạn không phải nghĩ ngợi đến chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, đời sống vợ chồng rất thuận hòa, hạnh phúc tràn trề.
Tuy nhiên, nếu tuổi Ngọ kết duyên với người tuổi Mùi hay tuổi Sửu thì đời sống vợ chồng sẽ gặp rất nhiều thử thách, vận hạn triền miền, cuộc sống khó mà sung túc, tiền bạc thiếu thốn. Hơn thế nữa, sự nghiệp lẫn công danh của người tuổi Ngọ khó có thể thăng tiến được, bên cạnh những tranh chấp diễn ra thường xuyên khiến gia đạo khó lòng yên ổn.
Dẫu biết rằng yêu đương chuyện của hai người nhưng kết hôn là việc suy tính cả đời, việc thuận hòa trong gia đạo là nền tảng giúp bạn yên tâm phát triển sự nghiệp và công danh của mình, cũng như đón nhận may mắn về tài lộc. Thế nên, nếu gặp phải người không hạp với tuổi thì bạn nên suy nghĩ thật kỹ cho sau này trước khi quyết định kết hôn.

Những tuổi đại kỵ với người tuổi Ngọ


Người tuổi Ngọ nên hạn chế tiếp xúc với những người tuổi Mão và tuổi Dậu, đặc biệt là trong chuyện làm ăn hay kết duyên vợ chồng, vì các tuổi này xung khắc với người tuổi Ngọ trong quan điểm và cả lời ăn tiếng nói. Nếu không may vướng vào, cuộc sống tuổi Ngọ không được yên bình, thường phải đối mặt với vô số khó khăn, những điều xui xẻo trong công việc làm ăn lẫn công danh tiền tài. Hơn thế nữa, nếu không biết tu tâm dưỡng tính, kiên nhẫn nhường nhịn tuổi Ngọ rất dễ mắc phải thị phi, gặp nhiều tiếng xấu khi tranh chấp và đôi co với những người tuổi Mão, tuổi Dậu.
Trong những năm sao hạn, bạn nên cầu an để mong gia đạo lẫn tâm hồn được bình yên, thường xuyên hành thiện tích đức để vượt qua nạn tai, giảm bớt vận hạn. Ngoài ra, khi kết hôn với người tuổi khắc kỵ, người tuổi Ngọ không nên tổ chức hôn sự linh đình, cố gắng nhường nhịn để gia đạo được bình yên.

Yếu tố phong thủy cho người tuổi Ngọ


Đại diện cho năng lượng, sức mạnh và tinh thần luôn căng tràn sức sống, không ngại đương đầu với thử thách, người cầm tinh con ngựa dường như chưa từng cảm thấy mệt mỏi trong bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc sống của họ, người tuổi Ngọ sống lạc quan và luôn biết vươn lên từ trong khó khăn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cuộc đời  người tuổi Ngọ không có thăng trầm, bởi bản tính hiếu động mà không ít lần khiến người tuổi Ngọ vướng phải thị phi, vào những năm sao xấu lại gặp nạn tai và nhiều điều trắc trở trong việc kinh doanh, tiền tài.
Chính vì vậy, yếu tố trưng bày phong thủy trong nhà của người cầm tinh con ngựa, sẽ phần nào giúp bạn xua đuổi được vận xấu, giữ gìn  bổn mạng được vững vàng vào các năm sao hạn. Hơn thế nữa, khi vận dụng đúng thế trận phong thủy tương hạp, không chỉ giúp mang đến nhiều may mắn cho bạn trong vấn đề tài lộc, hay thuận lợi về công việc làm ăn, mà còn giúp hòa khí trong nhà luôn yên ấm, vui vẻ về con cháu cũng như trải qua cuộc sống ít điều tiếng và thị phi.
Vậy làm thế nào mới gọi là đúng phong thủy, chọn các biểu tượng ra sao để không làm ảnh hưởng đến thế trận phong thủy, hãy cùng lắng nghe chúng tôi chia sẻ những gợi ý hữu ích sau đây cho quý vị nhé!
Những bức tranh vẽ về cá chép hoặc tranh về hoa cúc, hoa tùng sẽ là các lựa chọn đáng để người tuổi Ngọ xem xét treo trong nhà của mình. Bạn có thể đặt những bức tranh này trong phòng ngủ, phòng khách, sau lưng chỗ ngồi. Chính sự phóng khoáng và tươi mới trong các bức vẽ sẽ mang lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn, thu hút những điều may mắn, gìn giữ bổn mạng vững vàng khiến cho bạn luôn có nhiều thuận lợi trong công danh lẫn sự nghiệp của mình.

•    Màu sơn hạp phong thủy cho ngôi nhà của người tuổi Ngọ.


Theo thuyết ngũ hành, người tuổi Ngọ thuộc hành hỏa chính vì vậy cần phải dung hòa và lựa chọn màu sơn thích hợp, nếu bạn chọn màu đỏ hoặc màu xanh lá cây để sơn nhà cho mình thì chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thịnh vượng, giữ cho hòa khí trong nhà luôn được thuận hòa, đem đến những may mắn và thuận lợi trên mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Ngọ.
Ngoài ra, bạn có thể kết hợp màu đỏ hoặc màu xanh lá với màu trắng để mang đến một không gian sống hiện đại hơn. Không những thế còn tạo ra một khoảng không tươi sáng nhằm thu hút khí tốt và đem lại mọi điều may mắn cho gia chủ.

•    Vật trang trí trong nhà người tuổi Ngọ.


Không nên đặt các vật phản quang trong nhà, nhất là trong các khu vực phòng khách hay phòng ngủ, điều này sẽ tản các khí tốt và làm khí xấu phân bổ khắp nhà mang đến những điều không may, rủi ro và ảnh hưởng đến bổn mạng của gia chủ.
Bạn cũng có thể treo các bức tranh sơn thủy hoặc đặt những biểu tượng hình ngựa ở vị trí hướng Nam nhằm giúp thu hút điều đại cát, đại lợi, tạo ra nhiều vượng phát về công việc làm ăn và dồi dào trong mặt tài lộc.
Ngoài ra, khi sử dụng các đồ nội thất không nên dùng các vật dụng kim loại thay vào đó hãy dùng những đồ trang trí bằng gỗ, vì Mộc sinh Hỏa sẽ khiến công việc làm ăn của người tuổi Ngọ ngày càng đi lên, bên cạnh đó nó còn góp phần khiến ngôi nhà của bạn trở nên tinh tế, hiện đại hơn. Thêm vào đó, người tuổi Ngọ cũng nên đặt một vài chậu cây trong nhà để tăng thêm mảng xanh, không khí thoáng đãng và thu hút điều may mắn cho mình.
Hãy luôn giữ cho những khu vực ở vị trí hướng Nam luôn được thoáng mát, sạch sẽ, nếu phát hiện có hỏng hóc hay lỗ thủng nào thì cần phải sửa chữa lại ngay, vì hướng Nam đối với người tuổi Ngọ là hướng tốt, mang lại nhiều điều thuận lợi, giúp họ hóa giải nạn tai, gìn giữ bổn mạng của mình vững vàng, cũng như tránh xa mọi điều xui xẻo, lẫn thị phi.

Nhìn chung năm 2015


Với những người tuổi Ngọ thì Ất Mùi 2015 là một năm đầy những thắng lợi và thành công trong mọi phương diện của đời sống: từ công danh, sự nghiệp, tiền tài đến chuyện tình cảm. Những dấu hiệu cho thấy tuổi Ngọ đã nạp đầy đủ năng lượng cho mọi dự tính về kinh doanh và thực hiện ước mơ ấp ủ của mình, và đây là lúc mà bạn có thể biến chúng thành hiện thực.
Đây không phải là năm của sự lo lắng hay phiền muộn, người tuổi Ngọ luôn gặp được mọi điều may mắn dẫn đến cuộc sống tràn ngập hạnh phúc, họ thỏa sức sáng tạo và thể hiện được bản lĩnh cá nhân của mình, thậm chí dù đổi sang môi trường làm việc mới họ vẫn nhanh chóng thích nghi, và tạo được dấu ấn.
Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng không nên quá lơ là đến sức khỏe của mình, thay vì mãi mê cho những hoạt động xã hội, bạn cần dành thời gian chăm sóc bản thân bằng các bài tập vận động, chế độ tập luyện thể dục cũng như phòng tránh bệnh tật. Ất Mùi 2015 sẽ khiến bạn gặp phải một số bệnh vặt trong suốt những tháng đầu năm.

Chúc những người tuổi Ngọ có một năm Ất Mùi trọn vẹn với thành công trong sự nghiệp của mình.