V247 Mobile and Pinless

Ất Mùi 2015, một năm làm nhiều nói ít của người tuổi Tuất

Tốt bụng, chân thành, luôn biết lắng nghe, đầy lòng vị tha và dễ dàng cảm thông với mọi người là những tính từ người ta thường dùng để nói về một người tuổi Tuất. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng tuổi Tuất là những cá nhân sống thực dụng, điều đó không đúng bởi vì ở họ đều dung hòa được rất tốt giữa vật chất và tinh thần, đặt lợi ích chung của tập thể lên hàng đầu chính vì vậy họ dễ có được thành công lâu dài.
Khi tiếp xúc với một người tuổi Tuất, ngoài vẻ ngoài dung dị và cách suy nghĩ thực tế, điều những người xung quanh thường ấn tượng về họ đó chính là:
•    Chính trực, giàu nghĩa khí, luôn sống vì mọi người
•    Hiếu học, cần cù, có tính kiên nhẫn cao, đã làm sẽ không bỏ cuộc
•    Luôn sẵn sàng lắng nghe mọi người, tôn trọng lợi ích chung của cộng đồng
•    Tự lập, không thích dựa giẫm vào ai. Nhờ đó họ rèn luyện được tinh thần "thép" và lòng tin vào bản thân mình.
•    Sống với tình cảm rõ ràng, không lẫn lộn giữa kẻ thù và bạn bè
Bên cạnh đó, người tuổi Tuất giữ cho mình được sự cân bằng giữa lợi ích cá nhân và tập thể, giữa công việc và tình cảm, giữa thực tế và lý tưởng, chính những điều này khiến họ có một tầm nhìn rộng, một kế hoạch an toàn giúp mang lại vô số thành công vững chắc.
Thêm vào đó, họ còn là những người trọng tình trọng nghĩa, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ bất kể là quen hay không. Thậm chí nếu bạn có là kẻ thù của họ nhưng khi phải vì một lợi ích chung, họ vẫn sẵn sàng gạt bỏ chuyện cá nhân để đảm bảo hoàn thành việc lớn, thay vì đối mặt với kẻ thù thì họ sẽ chủ động giải quyết vấn đề của tập thể.
Và nếu như bạn có cấp trên hay một nhà lãnh đạo là một người tuổi Tuất thì quả thật là điều rất tuyệt vời, bởi họ là người sống rất công bằng, thưởng - phạt phân minh. Thêm vào đó, họ biết đặt lợi ích của tập thể lên trên hết, tránh làm ảnh hưởng đến đại sự và điều đó khiến họ có được sự thán phục, tin cẩn của mọi đồng nghiệp, nhất là cấp dưới của mình.
Tuy nhiên, tuổi Tuất vẫn có nhiều điểm khiến người xung quanh cảm thấy không hài lòng đó chính là tính cách quá cố chấp, bảo thủ, đa nghi và thậm chí là thích nhúng tay vào chuyện của người khác để giải quyết. Nhưng nếu bỏ qua những điểm trừ này thì bạn sẽ nhận ra tuổi Tuất là những con người vô cùng hào phóng, tốt bụng hay quan tâm và sẵn lòng giúp đỡ người khác.


V247

Tính cách của người tuổi Tuất

Gây ấn tượng với người đối diện bởi bản tính bộc trực, thẳng thắn và chân thành, người tuổi Tuất luôn nhanh chóng chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người, chính vì điều đó mang đến cho họ những mối quan hệ bền chặt, cũng như bạn bè thân thiết.
Bên cạnh đó, tuổi Tuất là một người có đầu óc tổ chức cao, khả năng sắp xếp công việc hợp lý, dứt khoát trong mọi quyết định của mình và luôn nghĩ đến lợi ích chung của tập thể, chính tất cả những điều đó dẫn họ đến các thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, mang đến những cơ hội thăng tiến vào các vị trí cao. Và nếu bạn đang có cấp trên là người tuổi Tuất thì thực sự là một diễm phúc tuyệt vời.
Thêm vào đó, những người tuổi Tuất thường tự lập từ khá sớm, họ không thích dựa dẫm vào người khác, việc này đã rèn cho họ tính kiên cường, sẵn sàng đương đầu với thử thách, chịu đựng khó khăn. Cộng thêm bản tính hiếu học, không ngại khó càng khiến họ trưởng thành hơn so với những người khác, thậm chí là người lớn hơn họ vài tuổi.
Không những thế, tuổi Tuất còn biết làm người khác hài lòng bởi sự thấu hiểu của họ trong mọi vấn đề của cuộc sống, luôn sẵn sàng lắng nghe và ra tay giúp đỡ bất kỳ lúc nào người khác cần. Là một người bạn trung thành, là một chỗ dựa vững chắc cho gia đình, là một tình yêu lâu dài với những người thích sự thủy chung, tuổi Tuất luôn trở thành chọn lựa cho những ai tìm kiếm sự ổn định.
Tuy nhiên, ở người tuổi Tuất vẫn có không ít đặc điểm trong tính cách khiến người đối diện thực sự khó chịu, đó là sự giúp đỡ nhiệt tình quá mức, đôi lúc bị đánh giá là nhiều chuyện, thích xen vào chuyện của người khác. Ngoài ra, họ còn có một đầu óc bảo thủ, khó tiếp nhận cái mới, điều đó biến họ thành những người lạc hậu.

Những năm khó khăn trong đời người tuổi Tuất

Là những người sống kiên cường tuy nhiên nam tuổi Tuất vẫn thường đối mặt với không ít thị phi, điều tiếng xấu do thích lo chuyện người khác và bản tính cố chấp của mình. Những bất trắc trong công việc, những điều không may khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi nhất vào giai đoạn tuổi: 18, 24, 27 và 32 tuổi. Lời khuyên dành cho những người nam tuổi Tuất là nên kiên nhẫn, chăm chỉ làm việc thay vì buồn phiền về điều không may, hơn thế nữa đừng xen nhiều vào chuyện người khác để tránh mang tiếng xấu cho bản thân mình.
Riêng đối với những người nữ tuổi Tuất, bạn thường cảm thấy cuộc sống có quá nhiều trắc trở, không gặp vận may về tài lộc - sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm, bên cạnh đó sự bảo thủ cũng mang đến không ít rắc rối cho công việc và các mối quan hệ, làm bạn cảm thấy tinh thần suy sụp nhất là vào những năm: 23 tuổi, 25 tuổi, 27 tuổi và 31 tuổi. Trong những năm vận hạn xấu, bạn nên thường xuyên cúng giản hạn và cầu bình an để thêm phần vững tin.

Những tiến triển trong cuộc đời người tuổi Tuất

Nam và nữ tuổi Tuất có những số mệnh khác nhau, việc xảy ra trong đời cũng vì vậy mà thay đổi ít nhiều. Bạn có thể xem qua các diễn tiến trong cuộc đời của mình từ đó biết vận hạn năm nào mà tránh, hoặc thường xuyên cúng để giải trừ hạn.

•    Nữ mạng (áp dụng cho nữ tuổi Tuất từ năm 20 tuổi đến năm 60 tuổi)

1.    Giáp Tuất (Sanh năm: 1934, 1994 và 2054) – Cung CẤN. Mạng SƠN ĐẦU HỎA


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Giáp Tuất mạng Hỏa số này,
Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng.
Thuận sanh mùa Hạ, mùa Xuân,
Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi.
Số gái sanh đặng hạp thời,
Làm ăn có của chồng giàu vinh sang.
Lỗi sanh ở ác trật giờ,
Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi.
Tuổi sanh thuở nhỏ chẳng an,
Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày.
Số nàng lại khắc mẹ cha,
Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau.
Xét qua trang sử lương duyên,
Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành.
Tuổi nhỏ hậu vận gian nan,
Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

2.    Bính Tuất (Sanh năm:1946, 2006 và 2066) – Cung CẤN. Mạng ỐC THƯỢNG THỔ


Bà Chúa Ngọc độ mạng
Bính Tuất mạng Thổ số này,
Ít tìm thấy ở nóc nhà mà ra.
Thuận sanh mùa Hạ thì sang,
Gái thì sung sướng, thanh nhàn lo chi.
Mùa Xuân lỗi số khổ bần,
Thu Đông cũng lỗi lắm phần gian nan.
Lỗi sanh cực nhọc thở than,
Thuận sanh phú quý vinh sang hơn người.
Số có bụng tốt thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn nhờ thần độ cho.
Đàn bà Giáp Bính can Canh,
Người nào cũng quý cũng sang không bền.
Số nàng lắm kẻ mến thương,
Thang mây bước tỏi hành thông cố ngày.
Hạn xưa còn khó nhọc thay,
Đến chừng bốn bốn vận này mới nên.

3.    Mậu Tuất (Sanh năm: 1958, 2018 và 2078) – Cung TỐN. Mạng BÌNH ĐỊA MỘC


Phật Bà Quan Âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng.
Gái sanh nghịch số Hạ Thu,
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy,
Thế mà Phật độ được qua tai nạn.
Buổi đầu tai nạn lôi thôi,
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu.
Vợ chồng khắc khẩu cải hoài,
Thế mà con cháu đầy đàn phải lo.
Nữ nhân ít kẻ hiền lương,
Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay.
Số gái tánh cũng như trai,
Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa.
Có tánh khẳng khái đảm đương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.

4.    Canh Tuất (Sanh năm: 1910, 1970 và 2030) – Cung KHẢM. Mạng THOA XUYÊN KIM

Bà chúa Tiên độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Kim xoa xuyến là vàng đeo tay.
Mùa Thu sanh đặng gặp may,
Như cây gặp nước như cua đủ càng.
Mùa Hạ hỏa khắc chẳng an,
Đông Xuân cũng lỗi khiến nàng cực thân.
Gái mà tuổi Tuất chẳng hiền,
Gặp chồng mạng nhỏ phải đành nhịn ngay.
Canh Tuất số gái chẳng yên,
Chữ Canh chữ Mậu đảo điên nhiều chồng.
Số nàng lập nghiệp phương xa,
Làm ăn có của có nhà chẳng yên.
Lỗi sanh tiền bạc khó cầm,
Khi ăn chẳng hết lúc cần chẳng ra.
Số người hậu vận lao đao,
Không bằng vận giữa như tiên giáng trần.

5.    Nhâm Tuất (Sanh năm: 1922, 1982 và 2042) – Cung ĐOÀI. Mạng ĐẠI HẢI THỦY


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Nhâm Tuất mạng Thủy số này,
Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.
Tuổi nàng hạp số Thu Đông,
Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.
Lỗi sanh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi,
Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.
Số này bị nạn nhiều lần,
Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.
Số nàng phải giữ phải kiêng,
Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.
Vô phần chơi với bạn bè,
Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.
Tiền vận phải chịu linh đinh,
Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.
Hậu vận mới được tụ tài,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.
Trọn đời của nữ tuổi Tuất

Từ 20 tuổi đến 22 tuổi


Người tuổi Tuất có khả năng tự lập từ khá sớm, tuy nhiên do trẻ người non dạ nên những năm 20 tuổi người nữ tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn trên bước đường sự nghiệp của mình, tiền tài vào những năm này cũng không thực sự phát triển, cuộc sống có những lo buồn và phiền muộn. Năm này bạn cũng có cơ hội đi xa mang đến cho bạn nhiều dự định tương lai tốt đẹp.
Vào giai đoạn tuổi 21, nữ tuổi Tuất đón nhận những tin vui về chuyện tình cảm, những phương diện khác trong năm này chỉ ở mức trung bình.
Ở tuổi 22 mang đến cho bạn muôn vạn may mắn trên đường đời, bất ngờ trong chuyện tình cảm, cuộc sống đầy tươi đẹp, bạn có thể xây dựng sự nghiệp cho mình trong năm tuổi này.

Từ 23 tuổi đến 26 tuổi


Người ta thường bảo “ở hiền gặp lành” và điều này luôn ứng nghiệm với những người nữ tuổi Tuất, sau khi trải qua những khoảng thời gian tuổi trẻ đầy khó khăn, vào tuổi 23 bạn được đền bù bằng những may mắn liên tiếp, thành công rực rỡ, tiền bạc dồi dào, cuộc sống hạnh phúc không hề phải muộn phiền về bất kỳ điều gì.
Những điều tươi đẹp và hạnh phúc này kéo dài đến những năm 26 tuổi, sự nghiệp phát triển thịnh vượng, công danh rạng rỡ, mọi dự tính trong khoản thời gian này đều thành công mỹ mãn.

Từ 27 tuổi đến 29 tuổi


Tuy nhiên bước vào tuổi 27, nữ tuổi Tuất gặp một vài bất trắc nhỏ không may cho bổn mạng, cần cẩn thận trong mọi hoạt động để tránh khỏi tai nạn. Mọi phương diện cuộc sống trong năm này chỉ ở mức độ trung bình.
Năm 28 tuổi dự đoán một số biến chuyển cho người nữ tuổi Tuất nhất là vấn đề tài chính, do bản tính thích giúp đỡ người khác mà khiến bạn bị lợi dụng, hoặc lừa gạt, hao tài tốn của.
Vào tuổi 29 tuổi lại báo hiệu nhiều điều không may cho bổn mạng người nữ tuổi Tuất, bạn nên ghi nhớ câu nói: “của đi thay người” để an ủi bản thân mình khi gặp chuyện không hay. Thường xuyên đi cầu an, làm việc thiện để mong bình yên cho cuộc sống của mình. Cuối năm có thể đón nhận một khoản tài bất ngờ.

Từ 30 tuổi đến 34 tuổi

Trong 4 năm này, bạn gặp nhiều vượng phát về mặt tình cảm, nữ tuổi Tuất thường rất dễ lập gia đình vào khoản thời gian này. Cuộc sống yên ổn không có quá nhiều sóng gió hay khó khăn mà bạn không thể vượt qua, cần giữ một thái độ lạc quan để khiến cho bản thân không phải buồn rầu.
Đây cũng là khoản thời gian bạn luyện tập cho mình một suy nghĩ thấu đáo hơn, tránh xen quá nhiều vào chuyện người khác dễ mắc thị phi. Công danh và tiền tài không có phát triển nào đáng kể.

Từ 35 tuổi đến 40 tuổi


Cả năm 35 và 36 tuổi đều mang đến cho bạn những may mắn trong đời, các kế hoạch trong hai năm này đều rất dễ thành công, số gặp nhiều tài lộc và các tin vui trong chuyện tình cảm, có người thầm thương trộm nhớ.
Những chuyện tốt đẹp kéo dài đến tận năm 38 tuổi, sự nghiệp gặp rất nhiều thuận lợi phát triển, lập công danh rạng rỡ và tiền tài dồi dào, cuộc sống trong năm khá sung túc và không có nhiều lo nghĩ.
Đến năm 39 và 40 tuổi, cuộc sống của nữ tuổi Tuất có nhiều dấu hiệu khựng lại, gặp nhiều chuyện xui xẻo, cần phải đề phòng trong các giao dịch tiền bạc để tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt. Hai năm này sự nghiệp của bạn có nhiều xáo trộn.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi


Những điều không may kéo dài đến những năm 41 tuổi, nhưng mọi chuyện tiến triển theo chiều hướng tích cực từ giữa năm trở đi.
Hai năm 42 và 43 tuổi, nữ tuổi Tuất gặp những phát triển tốt đẹp trong tình cảm và tài lộc, cuộc sống trở nên khá dã hơn và không có nhiều phiền muộn, gia đạo yên ấm.
Sang giai đoạn 44 tuổi và 45 tuổi, các dự tính làm ăn hay phát triển sự nghiệp đều thu về kết quả tốt đẹp, tài lộc gặp nhiều may mắn.
 
Từ 46 tuổi đến 50 tuổi


Từ năm 46 tuổi trở đi, cuộc sống khá êm đềm với người tuổi Tuất, tuy nhiên những năm 48 tuổi bạn gặp bất trắc liên quan đến bổn mạng, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc trong những năm này nếu không dễ dẫn đến hao tài tốn của.

Từ 51 tuổi đến 60 tuổi


Trong những năm từ 51 tuổi đến 60 tuổi, cuộc sống của người nữ tuổi Tuất có phần trầm lắng hơn, bạn không thích tham gia vào những nơi sôi nổi mà thay vào đó là tìm về với gia đình để tâm hồn bình an.
Những năm này, việc làm ăn không có nhiều thuận lợi, thường hao tài, công danh chỉ ở mức trung bình, nhưng đổi lại gia đạo hạnh phúc, con cháu xum vầy. Bạn cũng nên cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc của mình.

•    Nam mạng (áp dụng cho nam tuổi Tuất từ năm 23 tuổi đến năm 60 tuổi)

1.    Giáp Tuất (Sanh năm: 1934 đến 1994 và 2054 ) – Cung CHẤN. Trực KIÊN. Mạng SƠN ĐẦU HỎA


Ông Quan Đế độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hòa tương sanh
Nếu sanh Xuân Hạ thời mừng,
Có quyền có chức thanh nhàn tấm thân.
Thu Đông là lỗi số ta,
Giàu có cũng cực nghèo thì bơ vơ.
Vận hanh thì ở hạn sau,
Tự nhiên phước lộc theo nhau tới lần.
Tuổi này thuở nhỏ chẳng an,
Tật bệnh đau ốm liên miên tối ngày.
Tâm tánh sáng dạ rất hay,
Nghề nào cũng biết ít ai dám bì.
Giáp Tuất có chí làm nên,
Quyền tước khá lớn vững bền an thân.

2.    Bính Tuất (Sanh năm: 1946, 2006 và 2066) – Cung LY. Trực PHÁ. Mạng ỐC THƯỢNG THỔ

Cậu tài, Cậu Quý độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Thổ là đất nóc nhà ở an.
Số người lao lực lao tâm,
Làm ăn vất vả, mới mong sang giàu.
Số nhờ kẻ quý giúp nên,
Thang mây bước tới hanh thông có ngày.
Xét qua tâm tánh ở đời,
Thấy ai nghèo khó thua mình giúp cho.
Thế mà người ấy chẳng lo,
Ăn rồi quẹt mỏ trả cho oán thù.
Lòng dạ rất tốt cho nên,
Thương người phải chịu không thù giận ai.
Con người ăn ở thẳng ngay,
Rủi gặp tai nạn ơn trên độ liền.

3.    Mậu Tuất (Sanh năm: 1958, 2018 và 2078) – Cung CHẤN. Trực BÌNH. Mạng BÌNH ĐỊA MỘC

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.
Hạ Thu lỗi số khó khăn,
Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.
Đông Xuân thời đặng gặp may,
Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.
Có lúc tai nạn hiểm nguy,
May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.
Tiền vận lắm lúc lôi thôi,
Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.
Nhưng mà mạng số giàu sang,
Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.
Số đặng vui vẻ thảnh thơi,
Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

4.    Canh Tuất (Sanh năm: 1910, 1970 và 2030) – Cung LY. Trực THÂU. Mạng XOA XUYẾN KIM

Ông Quan Đế độ mạng
Canh Tuất cung Ly số này,
Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ.
Thuận sanh thì đặng mùa Thu,
Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng.
Đông Xuân cũng lỗi số sanh,
Người thì vất vả gặp điều chẳng may.
Sớm ra có bịnh chẳng an,
Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi.
Nhân duyên trắc trở buổi đầu,
Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Tiền vận cực khổ lao đao,
Trở về hậu vận mới an gia đình.
Tu nhân tích đức thì may,
Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.

5.    Nhâm Tuất (Sanh năm: 1922, 1982 và 2042) – Cung CÀN. Trực PHÁ. Mạng ĐẠI HẢI THÙY

Phật độ mạng
Nhâm Tuất số mạng như vầy,
Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông.
Thuận sanh gặp đặng Thu Đông,
Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài.
Sanh nhằm tháng khác chẳng may,
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay.
Tưởng đâu chết hụt đã rồi,
Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên.
Số này phải giữ phải kiên,
Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai.
Không phần chơi với bạn bè,
Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay.
Tiền vận phải chịu gian truân,
Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi đời.
Hậu vận mới được yên thân,
Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.
Trọn đời của nam tuổi Tuất

Từ 23 tuổi đến 28 tuổi


Nam tuổi Tuất bước vào tuổi 23 với đầy những khó khăn, thường xuyên đối mặt với nhiều thử thách, thời gian này bạn không gặp may trong sự nghiệp lẫn tiền tài, cuộc sống nhiều lo âu.
Năm 24 tuổi mang đến những tín hiệu tốt đẹp cho sự nghiệp của bạn, gặp nhiều may mắn trên con đường tiền tài, cuộc sống đầy đủ không có nhiều điều đáng lo. Các phương diện tình cảm trong năm cũng gặp thuận lợi.
Tuổi 25 là một năm có rất nhiều thuận lợi trong cuộc đời người nam tuổi Tuất, những dự tính đều rất dễ đưa bạn đến thành công, đây là thời điểm thuận lợi để xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Trong năm chỉ có vài tháng gặp trắc trở nhỏ nhưng bạn cũng nhanh chóng vượt qua bằng sự kiên nhẫn của mình.
Năm 26 tuổi không chỉ giúp bạn tạo lập sự nghiệp vững vàng, mà còn đem lại công danh rạng rỡ cho người nam tuổi Tuất. Tuy nhiên, năm này rất kỵ đi xa đề phòng có tai nạn, ngoài ra bạn nên cẩn thận trong các giao dịch tiền bạc vào các tháng cuối năm.
Sang giai đoạn năm 27 tuổi, nam tuổi Tuất trải qua cuộc sống yên bình không có nhiều biến đổi nào to lớn, sự nghiệp và công danh ở mức trung bình, tài lộc không phát triển.
Tuy nhiên, thời gian của tuổi 28 có thể khiến bạn dễ dàng chán nản, gặp những chuyện không hay làm hao tài tốn của, cuộc sống nhiều âu lo và phiền muộn, năm nay bạn cần sự kiên nhẫn để vượt qua, đừng quá vội vàng đầu tư vào việc làm ăn mà khiến tiền mất tật mang.  

Từ 29 tuổi đến 35 tuổi


Nhưng ở hiền thì sẽ gặp lành, tuổi 29 của người nam tuổi Tuất là giai đoạn thành công rực rỡ cả về sự nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Những tiến triển này mang đến cho bạn những nguồn tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, gia đạo có phần không êm ấm đôi lúc khiến bạn cảm thấy phiền lòng.
Vào năm 30 tuổi, nam tuổi Tuất  đón chào một cuộc sống dư dã, đầy đủ về mặt tiền tài, tuy nhiên gia đình sẽ trở thành nỗi bận tâm của bạn khi có quá nhiều mâu thuẫn nảy sinh giữa người thân trong nhà.
Năm 31 tuổi lại xuất hiện những điều bất trắc cho bổn mạng của người nam tuổi Tuất, bạn không nên đi xa vào năm này rất dễ có tai nạn, cần lưu ý đến gia đình mình nhiều hơn. Ngoài ra, phương diện về sự nghiệp và tài lộc bình thường, không có nhiều tiến triển nào mới mẻ.
Năm 32 tuổi thì việc làm ăn tiến triển chậm chạp tuy nhiên cũng không khiến bạn phải lo ngại, đôi lúc chúng ta cần nên tập chấp nhận thực tế, quá mộng mơ hay quyết định vội vàng đều dễ khiến bạn gặp thất bại, nên nhớ rằng: “chậm mà chắc”. Tiền bạc trong năm tuổi này cũng chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên gia đạo có phần yên ổn và là chỗ dựa vững vàng cho nam tuổi Tuất.
Từ năm 33 đến 35 tuổi, sự nghiệp của nam tuổi Tuất có nhiều tiến triển tốt đẹp, đường tài lộc gặp nhiều may mắn. Những năm này sửa sang nhà cửa hay chuyển chỗ ở đều gặp nhiều thuận lợi.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi


Nam tuổi Tuất bước vào tuổi 36 với rất nhiều thành công rạng rỡ trong sự nghiệp, chức vị được nâng cao, thăng tiến mạnh mẽ nhất vào giai đoạn từ giữa năm trở đi. Bạn có thể tạo lập công danh trong độ tuổi này.
Năm 37 tuổi không mang đến nhiều thay đổi, sự nghiệp phát đạt và công danh rạng ngời tuy nhiên gia đạo khiến bạn phiền muộn và lo lắng.
Tuổi 38 đối với nam tuổi Tuất là khoảng thời gian sự nghiệp vô cùng thăng hoa, công danh như diều gặp gió, tài lộc phát triển tột đỉnh. Đây là khoảng thời gian rực rỡ và đầy những thành công trong cuộc đời tuổi Tuất.
Niềm vui kéo dài đến những năm 39 tuổi, bạn gặp nhiều phước lộc, gia đạo lẫn tình cảm đều trọn vẹn, ngoài ra sự nghiệp vẫn giữ ở mức phát triển cực đỉnh. Tuy nhiên trong năm bạn cần cẩn thận về các giao dịch tiền bạc của mình.
Năm 40 tuổi, công danh có phần suy yếu, sự nghiệp chững lại tuy nhiên cũng không có gì gọi là đáng kể khiến người tuổi Tuất phải bận tâm. Nếu có kiên trì bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi


Trong những năm này, cuộc sống người nam tuổi Tuất khá thanh nhàn và bình lặng, bạn không có nhiều bận tâm về gia đạo hay tiền tài, sự nghiệp vẫn phát triển ổn định dù không có tốc độ vượt bậc nào đáng kể, tài lộc ở mức trung bình. Nhưng trong những năm từ 41 đến 45 tuổi rất kỵ đi xa vào các tháng giữa năm, cẩn thận không nên quá tin người hoặc xen vào chuyện của người khác rất dễ mang tiếng xấu cho bản thân mình.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi


Người tuổi Tuất càng lớn tuổi càng được tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu xum vầy, và thanh bình trong cuộc sống. Công việc làm ăn ổn định, cuộc sống khá dã, tuy nhiên đừng quá để tâm đến sự nghiệp của mình mà nên chăm lo cho gia đình, và sức khỏe bản thân.
Bạn cũng nên tu tâm tích đức, làm nhiều việc thiện để phước lại cho con cháu về sau. Không nên đôi co tranh cãi rất dễ vướng vào thị phi.

Tuổi Tuất và năm 2015

Ất Mùi 2015 là một năm ở mức độ tương đối với người tuổi Tuất, không có nhiều biến chuyển rõ rệt nào về các mặt công danh, tài chính, sức khỏe lẫn tình duyên. Trong những tháng giữa năm xảy ra nhiều việc khiến tâm trạng của người tuổi Tuất rơi vào trạng thái buồn lo, các giao dịch tiền bạc trong năm cũng không mang lại nhiều kết quả. Tuy nhiên, nếu biết hài lòng với những thứ trước mắt thì đây là khoảng thời gian yên bình đối với bạn.
2015 giúp bạn nhìn lại nhiều hơn là tiến bước, thay vì vội vàng đầu tư vào các kế hoạch tài chính, hay thay đổi môi trường làm việc thì sự chăm chỉ, cần cù và làm tốt công việc hiện tại sẽ làm một lựa chọn khôn ngoan. Năm nay tính kiên nhẫn của bạn sẽ được thử thách rất nhiều, thế nên đừng vội vàng đưa ra quyết định mà hãy suy nghĩ thật kỹ càng.

•    Sự nghiệp & tài chính


Năm 2015 mang đến cho bạn không ít những cản trở và thách thức trên con đường sự nghiệp của mình. Đầu năm Ất Mùi, tuổi Tuất có thể đón nhận những tin tức không may về tài chính, gặp sự việc khiến bản thân hao tài. Bên cạnh đó, chiến dịch đầu tư lại không mang về cho bạn khoản lợi nhuận nào đáng kể.
Thay vì nghĩ đến một môi trường làm việc mới thì bạn nên kiên nhẫn chờ đợi cơ hội, làm việc siêng năng và hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Bạn sẽ thấy rằng mọi nỗ lực của mình đều sẽ được đền đáp xứng đáng.
Năm 2015 là năm của việc giữ cho mình sự cân bằng về tài lộc và chi tiêu, không nên quá mạnh tay vào các khoản đầu tư, cũng đừng vội vàng tin người mà dễ dẫn đến chuyện tiền mất tật mang.

•    Tình yêu


Chuyện tình yêu trong năm Ất Mùi 2015 chỉ ở mức trung bình, tuổi Tuất có thể gặp nhiều mối lương duyên trong năm nhưng thời điểm này bạn vẫn chưa cảm thấy đó là ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, thay vì giam mình trong nhà thì tuổi Tuất nên thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng mối quan hệ.
Ất Mùi cũng mang lại nhiều sóng gió cho mối tình của những người tuổi Tuất, bạn phải đối diện với nhiều mâu thuẫn của cả hai người, nhưng trước khi quyết định bạn nên suy nghĩ chín chắn để không phải gây tổn thương về sau. Hãy luôn dành niềm tin và sự tôn trọng cho đối phương, điều đó có thể giúp người tuổi Tuất vượt qua được trắc trở trong tình cảm.
Với những ai đã có gia đình thì cũng không nên quá lơ là, hãy biết chăm lo hạnh phúc cho mái ấm của mình, để thắt chặt mối quan hệ giữa mọi người trong nhà. Tuổi Tuất sẽ cảm nhận được rằng gia đình luôn là một chỗ dựa vững chắc cho bạn.  

•    Sức khỏe

Không có nhiều bệnh tật đến với tuổi Tuất trong năm Ất Mùi 2015, tuy nhiên bạn nên giữ gìn sức khỏe của mình, đừng quá tham công tiếc việc mà khiến tinh thần của mình rơi vào trạng thái căng thẳng. Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất là nên luyện tập thể dục thể thao, dành thời gian nghỉ ngơi, tham gia vào các hoạt động cộng đồng vừa thư giãn vừa mở rộng quan hệ mới.
Bên cạnh đó, tuổi Tuất năm 2015 cũng cần hạn chế đi xa, hay tham gia vào những trò thể thao mạo hiểm sẽ rất dễ xảy ra tai nạn.

Những điều cần tránh trong năm 2015

Năm Ất Mùi 2015 chưa hẳn đã là một thời điểm tốt cho bạn thực hiện những kế hoạch cá nhân, cũng như mở rộng con đường tài lộc. Nếu bạn biết cách phòng tránh và hạn chế va chạm thì đây là một năm tương đối khiến bạn hài lòng, thêm vào đó sự kiên trì sẽ giúp bạn vượt qua. Vậy người tuổi Tuất cần nên tránh điều gì? Những lời khuyên dưới đây sẽ giải đáp vấn đề này của bạn:
Không nên can thiệp vào chuyện người khác, điều đó khiến bạn mắc phải thị phi và điều tiếng không hay cho bản thân mình, rước phiền muộn vào người.
Cẩn thận trong những mối quan hệ mới, đừng đặt quá nhiều niềm tin có thể khiến bạn thất vọng, thậm chí là hao tài tốn của.
Đừng vội vàng nghĩ đến một công việc mới, hãy cố gắng hết mình để hoàn thành công việc hiện tại, tuổi Tuất sẽ đạt được những thành công mong đợi.
Lưu ý đến vấn đề tài chính trong năm Ất Mùi, tuổi Tuất cần tiết kiệm chi tiêu, tránh đầu tư vào các khoản tài chính lớn dễ khiến bạn “mất cả chì lẫn chài”
Hãy giữ cho mình một tinh thần thoải mái, chăm lo cho sức khỏe, nên thường xuyên tham gia vào các hoạt động xã hội để mở rộng quan hệ.
Nếu muốn nhận được tin vui trong chuyện tình cảm vào năm 2015 này, bạn nên cởi mở hơn và tiếp xúc nhiều người hơn mới mong tìm được ý trung nhân cho mình.

Màu sắc hạp với tuổi Tuất

Xám, Đen, Trắng là những màu sắc không thể thích hợp hơn với người tuổi Tuất trong năm 2015 này. Bạn có thể chọn lựa các sắc màu này cho những kiểu trang phục của mình để đón nhận nhiều may mắn hơn, cũng như tự tin hơn.
Năm Ất Mùi việc tìm đến những màu sắc quá nổi như đỏ, cam hay vàng sẽ là một lựa chọn không đúng đắn, tuy nhiên nếu bạn vẫn thích diện một kiểu quần áo nổi bật thì hãy dung hòa nó với màu trắng hoặc màu đen nhé!

Tuổi hạp


Bạn hạp với những người tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Dần và tuổi Tỵ.

Những tuổi hạp để làm ăn


Trong chuyện làm ăn kinh doanh, hạp tuổi là một yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công trong sự nghiệp của người tuổi Tuất. Nếu bạn không chọn đúng đối tượng để hợp tác thì việc thất bại là điều hiển nhiên xảy ra, bên cạnh đó còn khiến bản thân rước thêm buồn bực, hao tài tốn của, sự nghiệp chậm tiến, cuộc sống khó khăn và công danh đương đầu với nhiều thử thách.
Với người tuổi Tuất nên chọn những đối tác thuộc tuổi: Hợi, tuổi Tý, tuổi Dần hoặc tuổi Tỵ. Những tuổi này khi kết hợp với nhau rất dễ mang đến sự nghiệp phát đạt, thành công rực rỡ trên bước đường công danh, địa vị thăng tiến, cũng như gặp may mắn về tài lộc. Càng gắn bó chặt chẽ, không chỉ là đối tác những người này có thể là người bạn thân sẻ chia nhiều điều trong cuộc sống với người tuổi Tuất.

Những tuổi hạp để dựng vợ - gả chồng

Trong chuyện cưới vợ - cưới chồng, người tuổi Tuất cũng nên chọn lựa những người hạp tuổi với mình, đừng vì quá cảm tính khi lựa chọn tuổi khắc kỵ, mà khiến cuộc sống vợ chồng về sau gặp nhiều khó khăn thách thức, cơm không lành canh không ngọt.

Người hạp với tuổi Tuất thường thuộc các tuổi sau:

    Tuổi Hợi, tuổi Tý


Những người tuổi này khi kết hôn với tuổi Tuất thì luôn mang đến cuộc sống sang giàu, công danh phát triển rực rỡ, sự nghiệp thành đạt và tài lộc vượng phát. Bên cạnh một cuộc sống quyền quý, vinh hiển, những cặp vợ chồng Tuất – Hợi hoặc Tuất – Tý đều rất thịnh vượng về đường con cháu, cuộc sống không có nhiều lo nghĩ hay muộn phiền.

    Tuổi Dần, tuổi Tỵ và tuổi Thân


Dù không có một đường công danh tột đỉnh nhưng khi kết hôn với những người tuổi Dần, Tỵ hay Thân, người tuổi Tuất đều có một địa vị xã hội tốt, sự nghiệp nhiều tiến triển tốt đẹp và may mắn về đường tài lộc. Gia đình chung sống với nhau trên thuận dưới hòa, cuộc đời viên mãn và sung túc.

    Tuổi Tuất hoặc tuổi Thìn


Kết hôn với người cùng tuổi Tuất hay tuổi Thìn có thể không mang đến một cuộc sống sung sướng, giàu sang hay một sự nghiệp hiển hách cho người tuổi Tuất. Tuy nhiên, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầm ấm, con cháu vui vầy vào những lúc tuổi xế chiều, bên cạnh tinh thần không có nhiều lo nghĩ.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tuất


Trong công việc làm ăn hay hôn nhân, người tuổi Tuất rất kỵ kết hôn với người tuổi Mão, tuổi Mùi. Làm ăn với những người kỵ tuổi dễ dẫn đến thất bại, hao tài do ý kiến khác nhau, thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, bên cạnh đó không gặp được nhiều may mắn hay thuận lợi nào trong các dự tính kinh doanh.
Nếu kết hôn với người kỵ tuổi, con đường sự nghiệp của bạn sẽ gặp rất nhiều trắc trở, không gặp may trên đường công danh, cuộc đời sống trong nghèo khó và phiền muộn. Hơn thế nữa, vợ chồng thường hay xảy ra cãi vả, bất đồng quan điểm khiến ảnh hưởng đến tình cảm và hòa khí trong gia đình.
Trong những năm tuổi xấu, khắc kỵ hoặc gặp sao hạn chiếu mệnh, bạn nên thường xuyên cúng giải hạn, làm nhiều việc thiện để cầu an cho bản thân cũng như tu tâm – dưỡng tính, tích thêm phúc đức về sau.

Yếu tố phong thủy cho người tuổi Tuất


Được xem là một trong những con vật đại diện cho sự thông minh, lanh lợi và trung thành, chính vì vậy không khó hiểu vì sao người tuổi Tuất dễ dàng nhận được sự tín nhiệm của mọi người, thậm chí là những sự giúp đỡ mang họ đến thành công. Tuy nhiên, do là một người biết suy nghĩ cho người khác, đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, bỏ qua những ích lợi của bản thân mà người xung quanh dễ lợi dụng lòng tốt của bạn, khiến bạn vướng vào thị phi và các điều tiếng xấu. Hơn thế nữa, vốn bản tính hết lòng vì người khác mà đã đẩy những người tuổi Tuất vào những việc không may thậm chí là nguy hiểm tính mạng.
Tuy nhiên, để hóa giải nạn tai nhất là những năm sao xấu chiếu mệnh, người tuổi Tuất có thể lưu tâm nhiều hơn đến yếu tố phong thủy ngay trong ngôi nhà của mình. Việc trang trí nhà cửa sao cho hợp với phong thủy không những giúp người tuổi Tuất hóa rủi thành may, mà còn mang lại nhiều thuận lợi trong việc làm ăn kinh doanh, công danh thăng tiến, tránh được thị phi và giữ gìn bổn mạng vững vàng.

Gợi ý:

Bức tranh vẽ mẫu đơn 8 bông hoặc 9 bông sẽ là  lựa chọn đắt giá để treo trong nhà của người tuổi Tuất, ngoài ra bạn có thể xem xét đến các bức vẽ về sơn thủy hữu tình, vừa mang lại cảm giác thư giãn vừa tạo thêm sinh khí cho không gian sống của bạn. Bạn có thể treo tranh trong các khu vực chính của ngôi nhà như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hoặc phòng làm việc, điều này sẽ giúp thu hút tài khí, mang đến nhiều điều may mắn trong công danh, sự nghiệp thịnh vượng, giữ gìn cho gia đạo bình an, dẫn dắt quý nhân đến giúp đỡ để bạn nhằm vượt qua được nạn tai, hoặc những thị phi không đáng có.
Ngoài ra, điểm mà các bạn cần lưu ý đó chính là nên treo tranh theo hướng đông hoặc đông nam, vì các hướng này được xem là tương hạp về phong thủy với người tuổi Tuất, mang đến cho bạn không những là điều may mắn về tài lộc, thuận lợi trong mặt kinh doanh hay phát đạt về công danh, mà nó sẽ giúp cho bạn gìn giữ được bổn mạng của mình, hóa rủi thành lành, cuộc sống vui vẻ và không có nhiều phiền muộn.

•    Màu sơn thích hợp cho ngôi nhà của người tuổi Tuất.

Thuộc về hành Thổ, người tuổi Tuất nên chọn màu vàng nhạt hoặc màu da cam để trang trí cho ngôi nhà của mình, với sắc màu này không những giúp ngôi nhà của bạn trở nên trẻ trung, hiện đại hơn mà còn mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi cho mọi bước phát triển trong kinh doanh, bên cạnh đó các màu sắc này còn rất gần gũi với bản tính của người tuổi Tuất, mang đến cho bạn sự thân thuộc và dễ chịu.
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu tím, màu đỏ hoặc màu hồng vì đây là những sắc màu đại diện cho hành Hỏa, mà Hỏa thì sinh Thổ, giúp đem lại những điều vượng phát trên con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất. Hơn thế nữa, những sắc màu này khá phù hợp với bản tính trung thực và luôn tìm kiếm sự an toàn của người tuổi Tuất, bạn nên ứng dụng màu tím than trong các khu vực như phòng khách hoặc phòng làm việc nhằm mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo, màu hồng cho phòng ngủ để giúp tinh thần trở nên thư giãn hơn.
Tuy nhiên, bạn cần hạn chế màu xanh lá cây, màu nâu hay màu đen vì những màu này thuộc hành Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nếu chọn các màu sắc này sẽ phần lớn ảnh hưởng đến công danh – sự nghiệp, thất bại hoặc bất trắc về tiền tài, dễ đẩy tuổi Tuất vào vòng thị phi hay tiếng xấu, thậm chí là dễ gặp phải người lợi dụng mình.

•    Vật trang trí trong nhà của người tuổi Tuất

Trên bàn làm việc của mình, người tuổi Tuất có thể đặt những chậu cây như: lan quân tử, hoa sơn trà, hồng nhung, hoa giấy nhằm mang lại tác dụng thư giãn tinh thần trong khi làm việc mệt mỏi, cũng như đem đến sinh khí giúp thu hút mọi điều may mắn, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
Ngoài ra, có thể sử dụng các biểu tượng hình hổ hoặc ngựa đặt ở những vị trí đông hoặc đông nam của ngôi nhà nhằm mang đến sự vinh hiển về công danh cho người tuổi Tuất. Nhưng nếu bạn muốn dồi dào về mặt tài lộc hãy đặt cặp voi ngọc tại bàn làm việc của mình.
Tuy nhiên, cần hạn chế trang trí các vật phản quang cùng những biểu tượng hình con Dê, Rồng hay con Trâu, vì chúng nằm trong ngũ hành tương khắc với tuổi Tuất, các vật dụng này mang đến những hiểm họa khó lường, phân bổ khí xấu đi khắp nhà tạo ra điều không may, và ảnh hưởng đến bổn mạng của người tuổi tuổi Tất.

Nhìn chung năm 2015

Năm 2015 sẽ trở thành một khoảng thời gian để người tuổi Tuất có cơ hội nhìn lại những nỗ lực của mình, đây không phải là lúc bạn vội vàng đưa ra quyết định thay đổi môi trường làm việc hiện tại hay thực hiện chiến lược đầu tư mở rộng kinh doanh. Tuổi Tuất nên học cách hài lòng và chấp nhận, chính sự kiên nhẫn và mọi cố gắng không ngừng mới mang về kết quả xứng đáng dành cho bạn.
Vốn bản tính trọng nghĩa khí, thích giúp đỡ người khác, nhiều khi khiến người tuổi Tuất mang tiếng “nhiều chuyện” dễ mang đến thị phi và những điều buồn phiền cho người tuổi Tuất. Năm nay, chính bản tính thích giúp người này một lần nữa đưa bạn vào các cuộc tranh luận, đôi co không đáng có, mang tiếng xấu cho bản thân. Cách tốt nhất để vượt qua chính là tu tâm dưỡng tính, giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh xa những cuộc cãi vả bên ngoài, để giữ cho tâm hồn mình thanh thản cũng như không phải rước buồn bực vào người.
Ngoài ra, tuổi Tuất cũng cần cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến giao dịch tiền bạc, tránh quá tin người khác mà khiến bản thân hao tài tốn của. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghĩ đến mình nhiều hơn thay vì chỉ nghĩ cho người khác, tập trung chăm sóc sức khỏe và giữ một tinh thần thoải mái mới mong có được những an nhàn trong năm. Thử thách trong năm đối với tuổi Tuất là không ít thế nên sự bình tĩnh, quyết đoán, kiên nhẫn và một cơ thể khỏe mạnh mới đủ sức giúp bạn vượt qua.

Chúc người tuổi Tuất sẽ có một năm Ất Mùi suôn sẻ với những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp, cũng như tròn vẹn với cuộc sống cá nhân