V247 Mobile and Pinless

Tuổi Dậu và một năm Ất Mùi đầy triển vọng tốt đẹp

Luôn được gắn liền với hình ảnh chăm chỉ và sống có nề nếp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân tích cực, làm việc siêng năng cũng như trung thành theo nguyên tắc của bản thân mình một cách bền bỉ. Thêm vào đó, khi nói về những người tuổi Dậu, nhiều người còn bị ấn tượng bởi vẻ ngoài tự tin, tính cách vô cùng cởi mở và khả năng ứng biến khuấy động không khí trong tập thể. Dường như với những người cầm tinh con gà, họ luôn biết cách để trở thành tâm điểm trong đám đông, và hướng mọi ánh nhìn xung quanh tập trung vào mình bằng những đặc điểm dễ thấy như:
•    Sôi nổi và luôn biết cách để biến bầu không khí trở nên vui tươi mỗi khi xuất hiện
•    Đáng tin cậy trong vai trò lãnh đạo đội - nhóm.
•    Sẵn sàng làm hết mình vì lợi ích chung của mọi người mà không ngại khó khăn.
•    Tích cực và chăm chỉ để đạt được mục tiêu đề ra.
Ngoài những đặc tính trên, ở một người tuổi Dậu thì điều giúp họ trở nên thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống đó chính là sự bền bỉ, và nỗ lực theo đuổi những nguyên tắc của bản thân mình. Họ đón nhận và xử lý tình huống một cách bình tĩnh, bên cạnh đó nhờ nguyên tắc cá nhân mà họ có thể sắp xếp, tổ chức mọi công việc một cách chặt chẽ hơn, từ đó dẫn đến vô số thành công trong cuộc sống lẫn sự nghiệp
Bên cạnh đó, những người cầm tinh con gà là một nhân viên xuất chúng trong công việc của mình, họ không ngừng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu, luôn sống vì lợi ích của mọi người điều đó dẫn họ đến những thành công nhất định.
Vốn bản tính hiền lành nhưng lại siêng năng, biết chăm lo cho mọi người, những người cầm tinh con gà rất dễ chiếm lĩnh được cảm tình từ người thân xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp. Và nếu bạn yêu một người tuổi Dậu thì quả thật là một điều may mắn, họ luôn sẵn lòng để giúp đỡ và trở thành một chỗ dựa vững chắc khi bạn gặp phải khó khăn.
Tuy nhiên, không phải tính cách nào của người tuổi Dậu cũng khiến những người xung quanh cảm thấy hài lòng, nhất là việc họ thường quá xem trọng bề ngoài, thích thể hiện mình là trung tâm của vũ trụ, thích chứng tỏ bản lĩnh cá nhân. Nhưng nếu bỏ qua vài điểm nhỏ này trong tính cách thì ai cũng phải thừa nhận rằng người tuổi Dậu là những cá nhân tuyệt vời.

V247

Tính cách người tuổi Dậu


Là người rất bản lĩnh và có cách giải vây trong mọi tình huống bởi sự thông minh, nhanh nhẹn, người tuổi Dậu rất dễ đạt được đến thành công nhất định trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, dù họ có phải đương đầu với bất kỳ khó khăn nào đi chăng nữa. Hơn thế nữa, tuổi Dậu là những con người chăm chỉ, một khi đã vào việc họ sẽ kiên nhẫn để hoàn thành mọi việc theo cách tốt nhất nhờ vậy con đường công danh dễ dàng thăng tiến.
Không thuộc type người làm biếng, cũng không phải là kẻ chỉ biết chờ thời, họ chủ động tìm kiếm cơ hội, và nếu bạn được làm việc chung với một người tuổi Dậu thì điều đó quả thật rất may mắn, vì họ luôn nỗ lực để hoàn thành mục tiêu, đảm bảo lợi ích cho những người trong nhóm.
Bên cạnh đó, người tuổi Dậu thường được xem là “quản trò” trong bất kỳ một cuộc vui nào, họ biết cách để thu hút người khác bằng các câu chuyện hài hước, bằng sự sôi động và khả năng hoạt náo của mình.
Dù vậy, đôi lúc người cầm tinh con gà lại chịu nhiều điều tiếng về tính cách tự cao, khoe mẽ của mình khiến bạn mang tiếng khó gần, việc biến thành trung tâm của vũ trụ dễ mang người tuổi Dậu đến những thị phi không đáng có. Thế nên, bạn cần phải học cho mình tính cách kiềm chế, khiêm tốn để trở nên thân thiện hơn trong mắt mọi người.
Những năm khó khăn trong đời người tuổi Dậu
Với một tính cách sôi nổi nhưng lại thích thể hiện bản thân, người nữ tuổi Dậu không tránh khỏi những muộn phiền về lời ăn tiếng nói hay vướng vào thị phị, bên cạnh không gặp nhiều may mắn về tài lộc cũng như trắc trở trên đường công danh vào những năm như: 24 tuổi, 28 tuổi, 34 tuổi và 38 tuổi. Lời khuyên dành cho nữ tuổi Dậu trong những năm này là nên tu tâm dưỡng tính, đừng tham gia vào các cuộc tranh luận không đáng đễ rước buồn bực vào mình.
Riêng đối với những người nam tuổi Dậu lại gặp không ít trắc trở trong sự nghiệp của mình, tiền tài hao hụt và cuộc sống có nhiều phiền muộn, gia đạo không vui rơi vào những năm: 24, 27, 31 và 37 tuổi. Để vượt qua những năm sóng gió này trong cuộc đời của mình, bạn hãy luôn kiên trì và nỗ lực, tuy nhiên thay vì chứng tỏ bản lĩnh hãy san sẻ vấn đề của bạn với người thân của mình.
Những tiến triển trong cuộc đời người tuổi Dậu
Nam và nữ dù cùng tuổi nhưng mỗi người lại mang những số mệnh khác nhau trong cuộc đời, bạn có thể xem xét tiến triển trong các năm để có cách phòng tránh, cũng như đón nhận thử thách dễ dàng hơn:

•    Nữ mạng (áp dụng cho nữ tuổi Dậu từ 20 tuổi đến 60 tuổi)

1.    Ất Dậu (Sanh năm: 1945, 2005 và 2065) – Cung CHẤN. Mạng TUYỀN TRUNG THỦY

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Ất Dậu cung Cấn số nàng,
Mạng Thủy nước giếng chảy hoài liên miên.
Thu Đông sanh thuận thời yên,
Gái thì sung sướng như tiên giáng trần.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Có chồng chẳng đặng trọn niềm gối chăn.
Trung niên cũng chẳng có phần,
Lo lắng bương bãi tảo tần lo thân.
Lập nên nhà cửa nhiều lần,
Thế mà cũng rả vì phần chưa an.
Hậu vận mới được an nhàn,
Làm dư có của tụ tài số cô.
Số phải tu niệm ăn chay,
Thì trời phật độ họa may sang giàu.
Tấm thân an mạnh thảnh thơi,
Gia tài sự nghiệp có thời mới nên.

2.    Đinh Dậu (Sanh năm: 1957, 2037 và 2077) – Cung CHẤN. Mạng SƠN HẠ HỎA

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Đinh Dậu cung Cấn số này,
Lửa ở dưới nùi cháy hoài ngày đêm.
Xuân, Hạ sanh đặng hạp thời,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực lòng.
Thu Đông cũng lỗi số nàng,
Làm ăn vất vả tiền tài chẳng an.
Số tuổi tai nạn hải hùng,
Tưởng đâu bỏ xác nhiều nơi đã rồi.
Nhưng nhờ ơn đức Phật Trời,
Độ cho qua khỏi mấy lần nạn tai.
Số này trung vận lao đao,
Khá rồi tan ra số ta chưa cầm.
Hậu vận mới được an thân,
Dư ăn dư mặc của tiền đầy kho.
Nhưng mà vận mạng đổi đời,
Lập nên gia nghiệp phải xa quê nhà.

3.    Kỷ Dậu (Sanh năm: 1909, 2029 và 2029) – Cung LY. Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ


Phật Bà Quan Âm độ mạng
Kỷ Dậu mạng Thổ cung Ly,
Đất ở nhà lớn dễ gì tìm ra.
Hạp thì Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,
Tỵ, Ngọ sáu tháng hạp mùa thuận sanh.
Thu Đông chẳng hạp chẳng an,
Tuy làm giàu có cũng là cực thân.
Đầu tiên là có của kho,
Thế mà chẳng đặng vững bền tiêu hao.
Nhà của nhiều lớp rã tan,
Sắm rồi bán đó chẳng bền về sau.
Nhưng mà nhờ đức Phật Trời,
Làm ăn có của ở thời vận sau.
Lỗi sanh vô phước xấu phần,
Chơi bạn không tốt nhiều lần hại ta.
Vợ chồng chẳng được thuận hòa,
Thế mà con cái đầy đàn phải lo.

4.    Quý Dậu (Sanh năm: 1933, 1993 và 2053) – Cung CHẤN. Mạng KIẾM PHONG KIM


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang.
Gái mà sanh đặng can này,
Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sanh.
Đặng sanh sáng suốt tinh thần,
Nói năng lưu loát mọi người mếm thương.
Quý dậu nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn.
Hậu vận có của mới an,
Không thì chồng vợ khó bề ở yên.
Trung niên nay đổi mai dời,
Ai mà có chí mới mong vẹn toàn.
Sanh ra đặng gái đầu lòng,
Làm ăn có khá mới mong làm giàu.

5.    Tân Dậu (Sanh năm: 1921, 1981 và 2041) – Cung CẤN. Mạng THẠCH LỰU MỘC


Phật Bà Quan Âm độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Tân Dậu, mạng Mộc cung càn tốt thay.
Cây lựu kề đá mọc tàng,
Đông Xuân sanh đặng thuận mùa số cô.
Hạ Thu sanh gái lỗi thời,
Dù giàu có của số nàng phải lo.
Đàn bà ít có lắm thay,
Ra vai gánh vác đảm đang cho chồng.
Nhưng mà có ở được đâu,
Duyên đầu chẳng thuận duyên sau mới hòa.
Tân Dậu vô số đàn bà,
Tánh tình cứng cỏi chẳng chìu lụy ai.
Lỗi sanh lao khổ tư bề,
Nhà cửa dời đổi xa quê họ hàng.
Tuổi già số thọ trời ban,
Vinh hoa phú quý một đời ấm no.
Trọn đời của nữ tuổi Dậu

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi


Những năm 20 tuổi, người nữ tuổi Dậu thường phải đón nhận nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, khiến tâm trạng buồn phiền. Tài lộc lẫn công danh trong năm này không tiến triển, chỉ ở mức độ trung bình.
Năm 21 tuổi và 22 tuổi là khoảng thời gian êm đềm và nhiều may mắn với người nữ tuổi Dậu, sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, công danh rạng rỡ. Hai năm này mang đến hạnh phúc trong cuộc sống của bạn bên cạnh tin vui về chuyện tình cảm, tài lộc không phát triển nhiều.
Vào những năm 23 và 24 tuổi, nữ tuổi Dậu cảm thấy khá hài lòng về mặt tài lộc, những khoản lợi liên tiếp gõ cửa nhà bạn, tuy nhiên hai năm này công danh và sự nghiệp đều xuống dốc. Bạn cần cẩn thận trong các giao dịch làm ăn của mình để tránh hao tài tốn của.
Tuy nhiên, năm 25 tuổi bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong mọi phương diện, gặt hái thành công trên đường công danh – sự nghiệp lẫn tài lộc.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi


Sang năm 26 tuổi, nữ tuổi Dậu có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình, cả năm luôn gặp chuyện may mắn về tài lộc, tình cảm thăng hoa, năm này thích hợp để thực hiện các dự định của mình.
Năm 27 và 28 tuổi tiếp tục mang đến cho nữ tuổi Dậu những thuận lợi đáng kể để phát triển sự nghiệp vững vàng, nỗ lực của bạn sẽ thu về được kết quả khả quan. Hai năm này kỵ đi xa và cẩn thận về sức khỏe.
Tuổi 29 là khoảng thời gian không thuận lợi với người tuổi Dậu, năm này bạn dễ mắc phải thị phi và điều tiếng không hay về lời ăn tiếng nói, nên tu tâm dưỡng tính mới mong vượt qua vận hạn.
Năm 30 tuổi, cuộc sống của bạn có nhiều khởi sắc, công việc ổn định, tuy nhiên cần phải cẩn thận trong những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi


Năm 31 tuổi không có nhiều biến đổi nào đáng kể trong cuộc đời người tuổi Dậu, mọi phương diện ở mức trung bình.
Hai năm 32 và 33 tuổi là những thời điểm không may mắn, bạn dễ gặp thất bại trong những năm này, rước nhiều chuyện buồn bực. Bạn nên cẩn thận trong các giao dịch làm ăn và tiền bạc trong 2 năm này.
Vào năm 34 và 35 tuổi là giai đoạn thích hợp để bạn xây dựng sự nghiệp lâu dài cũng như phát triển rạng rỡ trên đường công danh. Nếu bạn luôn kiên trì và nỗ lực sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công trong 2 năm này.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi


36 tuổi không được tốt với người nữ tuổi Dậu, bạn gặp nhiều trắc trở trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, và làm ăn. Cuộc sống có nhiều phiền muộn.
Năm 37 và 38 tuổi là thời gian khá may mắn với bạn trong các giao dịch hay giao thương, tuy nhiên bạn nên bắt đầu từ những việc đầu tư tài chính nhỏ để tránh rủi ro.
Năm 39 đến năm 40 tuổi lại xuất hiện các việc không như ý muốn, khiến bạn hao tài tốn của, gia đạo nảy sinh mâu thuẫn, tạo nên các sóng gió.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi

Bước sang tuổi 41, nữ tuổi Dậu gặp nhiều chuyện ảnh hưởng đến bổn mạng, gia đạo xáo trộn. Các vấn đề khác như tiền tài, sự nghiệp có dấu hiệu chững lại.
Năm 42 và 43 tuổi tương đối khởi sắc khi mang đến cho bạn nhiều cơ hội tốt đẹp để phát triển việc làm ăn, cũng như ổn định về đường tài lộc. Tuy nhiên, hai năm này, gia đạo có rất nhiều lục đục.
Vào năm 44 tuổi kéo dài đến năm 45 tuổi, cuộc đời người nữ tuổi Dậu không có nhiều thay đổi hay biến chuyển nào đáng kể, mọi phương diện cuộc sống đều bình thường.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi


Trải dài từ năm 46 tuổi đến năm 49 tuổi, cuộc đời hưởng an lạc, gặp nhiều vận may trong công danh và tài lộc, sự nghiệp phát triển thuận lợi, bổn mạng vững vàng. Bạn dễ làm giàu trong những năm này.
Tuy nhiên, sang năm 50 tuổi thì tiến triển bình thường, bổn mạng có phần suy yếu.
Từ 51 tuổi đến 55 tuổi
Suốt 4 năm này, tiền bạc chỉ ở mức đủ ăn – đủ mặc, sự nghiệp không có bước tiến nào to lớn, ngoài ra bạn cũng nên cẩn trọng về bổn mạng, đề phòng bệnh tật, không nên đi xa hay đầu tư kinh doanh đều rất dễ hao tài.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi


Cuộc đời của người nữ tuổi Dậu trong những năm từ 56 tuổi đến 60 tuổi có phần an nhàn, gặp niềm vui trong gia đình, sống trong hạnh phúc bên cạnh người thân, gia đạo yên vui. Tuy nhiên, bổn mạng không được vững. Bạn nên hành thiện, tích đức để thêm phúc thêm thọ.

•    Nam mạng (áp dụng cho nam tuổi Dậu từ 23 tuổi đến 60 tuổi)

1.    Ất Dậu (Sanh năm: 1945, 2005 và 2065) – Cung KHẢM. Trực CHẤP. Mạng TUYỀN TRUNG THỦY


Ông Quan Đế độ mạng
Số này tuổi nhỏ khó nuôi,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.
Thu Đông sanh đặng thời yên,
Có phần sung sướng như cua đủ càng.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Làm ăn có của thế mà phải lo.
Năm xưa vận hãy dỡ dang,
Tới hồi vận giữa lại càng vinh hoa.
Bởi nhờ kẻ quý giúp ta,
Sau này lập nghiệp vinh hoa thanh nhàn.
Số người tính đức hiền lương,
Nhưng mà anh em chẳng thuận chẳng hòa.
Có tay tạo lập cửa nhà,
Phước theo vận cuối tới già hiển vinh.

2.    Đinh Dậu (Sanh năm: 1957, 2017 và 2077) – Cung TỐN. Trực BẾ. Mạng SƠN HẠ HỎA

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Đinh Dậu cung Tốn tuổi ta,
Lửa ở dưới núi cháy hoài ngày đêm.
Mùa Xuân, mùa Hạ sanh ra,
Đặng sanh sung sướng làm nên chức quyền.
Thu Đông lỗi số tự nhiên,
Hỏa bị Thủy khắc đảo điên cực hoài.
Số này trung vận bôn ba,
Khá rồi tan rã khiến ta chưa cầm.
Hậu vận mới đặng an tâm,
Dư ăn dư để của cầm khỏi rơi.
Số này vận mạng đổi đời,
Xa quê xa xứ ở thời mới an.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu có đó thiệt tình chẳng sai.
Số tuổi lòng dạ thẳng ngay,
Của rơi không lượm gặp người chỉ cho.

3.    Kỷ Dậu (Sanh năm: 1909, 1969 và 2029) – Cung KHÔN. Trực CHẤP. Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ


Phật Bà Quan Âm độ mạng
Kỷ Dậu mạng Thổ cung Khôn,
Đại trạch đất lớn ở thì say mê.
Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chẳng chê,
Tỵ Ngọ sáu tháng đặng bề an thân.
Thu Đông hưu tù phân vân,
Hai mùa làm đặng công thần cũng lo.
Số này lúc nhỏ lao đao,
Hậu vận sung sướng phong lưu thanh nhàn.
Tánh người ngay thẳng chẳng gian,
Lại thêm có số tu hành, thọ thân.
Tha phương lập nghiệp mới nên,
Cửa nhà an ổn, gia môn thuận hòa.
Số này hưởng lộc tuổi già,
Cũng như áo gấm lại càng thêm hoa.

4.    Quý Dậu (Sanh năm: 1933, 1993 và 2053) – Cung CHẤN. Trực THÀNH. Mạng KIẾM PHONG KIM

Ông Tử Vi độ mạng
Luận xem số mạng con Gà,
Mạng Kim cung Chấn ráng tìm thì ra.
Số này bất luận là ai,
Mùa Thu sanh thuận đố ai dám bì.
Nhưng mà nhiều kẻ hiền lành,
Ít ai ở dữ gian manh bạo tàng.
Hậu vận có của mới an,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.
Hai dòng cha mẹ mới an,
Không thì chồng vợ khó toan một đời.
Năm xưa tận khổ đã thường,
Vận sau bốn chín Trời ban phước lành.
Anh em xung khắc hay rầy,
Cô bác có của ta đây chẳng màng.

5.    Tân Dậu (Sanh năm: 1921, 1981 và 2041) – Cung ĐOÀI. Trực MÃN. Mạng THẠCH LỰU MỘC

Ông Quan Đế độ mạng
Tân Dậu số mạng như vầy,
Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai.
Đông Xuân sanh đặng thời nay,
Suốt đời thong thả gặp may tới hoài.
Hạ Thu lỗi số chơi vơi,
Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ.
Tân Dậu tâm tánh thật thà,
Gặp người hung dữ thì ra tay liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm.
Tiền vận nhà cửa chẳng yên,
Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.
Trọn đời người nam tuổi Dậu

Từ 23 đến 28 tuổi:


Năm 23 tuổi, bạn gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn, gia đạo có nhiều rắc rối, toàn năm không có được dịp may mắn, cố gắng đừng bi quan, nên cẩn thận trong mọi công việc đi đứng.
Năm 24 tuổi cũng chưa được tốt mấy nhưng không gặp khó khăn như năm 23 tuổi, vào tháng giữa năm trở đi bạn gặp được nhiều may mắn.
Năm 25 tuổi, nam tuổi Dậu gặp được nhiều phúc đức.
Năm 26 tuổi được dịp may, bạn gặp nhiều cơ hội có thể tạo được sự nghiệp trong năm này.
Năm 27 tuổi, toàn năm chỉ ở trong mức độ bình thường mọi hoạt động nghề nghiệp và công danh.
Năm 28 tuổi, có thành công về công danh hay sự nghiệp, tiền bạc được kết quả chắc chắn vào những tháng 6 và 12 Âm lịch.

Từ 29 đến 35 tuổi:

Vào tuổi 29 được đầy đủ và có phần sung túc về tài lộc, tình cảm hoặc phát triển về công danh và nghề nghiệp.
Năm 30 tuổi, hy vọng thành công danh trên mọi khía cạnh cuộc đời.
Năm 31 cho đến năm 33 tuổi, công việc làm ăn khó khăn, gặp nhiều trở ngại về việc làm ăn, tài lộc yếu kém, có đau bịnh, đề phòng tai nạn.
Năm 34 tuổi làm ăn được phát đạt đôi chút, có thể có tài lộc bất ngờ vào tháng 5 và 6 Âm lịch, những tháng khác trung bình.
Năm 35 tuổi, hy vọng đường công danh lên cao, tài lộc có phần yếu kém, việc làm ăn và phát triển công danh có phần chậm chạp và rất khó thành công.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Tuổi 36 khá tốt, toàn năm làm ăn được nhiều may mắn, năm này nên xuất hành đi xa hay làm ăn thì tốt và thâu nhiều kết quả về tài lộc.
Năm 37 tuổi, phát đạt mạnh mẽ và về tài lộc lẫn công danh, nên cẩn thận vào những tháng 2 và 7, hai tháng này khắc kỵ trong gia đình, thân tộc có đại nạn, tam tai.
Năm 38 tuổi, năm này không được tốt vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được nhiều may mắn cho việc làm ăn, toàn năm được trung bình.
Vào năm 39 tuổi, được kết quả chút ít về danh vọng nhưng toàn năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình.
Năm 40 tuổi, mọi sự được dễ chịu và bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi, không được may mắn, có hao tài tốn của hay bịnh hoạn vào tháng 2 và có đại nạn trong thân tộc vào những tháng tám, những tháng khác được trung bình.
Năm 42 tuổi, có triển vọng thành công về đường sự nghiệp, tài lộc tạm được, toàn năm không có gì trở ngại về nghề nghiệp như cuộc sống.
Sang giai đoạn năm 43 và 44 tuổi, không được tốt đẹp. Nên đi xa vào những năm 43 tuổi thì hay. 44 tuổi không nên xuất hành hay hùn hạp vào các tháng cuối năm, đề phòng bệnh tật khiến hao tài tốn của.
Năm 45 tuổi được tốt, bắt đầu từ những tháng giữa năm trở đi thì gặp nhiều cơ hội để phát đạt to.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi nên kỹ lưỡng về tiền bạc, không nên làm ăn lớn, hay hùn hạp với người nhỏ tuổi, tự mình đứng ra làm thì có nhiều hy vọng.
Năm 47 tuổi, tiền bạc trung bình, vào những tháng cuối năm không được tốt đẹp và may mắn lắm cho bạn, cẩn thận đề phòng bịnh hoạn hay hao tài tốn của.
Năm 48 tuổi khá tốt, nhưng lại kỵ vào những tháng 6 và 12. Những tháng này có hao hụt về tài chánh hay tiền của.
Năm 49 tuổi, thanh thản và có thể có nhiều may mắn hơn.
Năm 50 tuổi, toàn năm vẫn bình thường, không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời.

Từ 51 đến 55 tuổi:


Bước vào năm 51 tuổi, nam tuổi Dậu đón nhận nhiều tín hiệu vui trong cuộc sống của mình, tài lộc lẫn sự nghiệp phát triển ổn định.
Năm 52 tuổi và 53 tuổi thì bổn mạng của người nam tuổi Dậu lại không vững vàng, thường xuyên đau bệnh và gặp những chuyện hao tài.
Năm 54 bình thường tài lộc, tình cảm vượng phát.
Năm 55 tuổi an nhàn vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì có nhiều lo nghĩ.

Từ 56 đến 60 tuổi:


Năm 56 tuổi, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và may mắn, luôn được tận hưởng hạnh phúc và không có nhiều lo nghĩ hay buồn phiền.
Năm 57 tuổi, đề phòng có đại nạn cho cá nhân, nếu không cẩn thận vào năm này sẽ có vận hạn hay tang khố.
Vào những năm 58 tuổi, bạn đối mặt với vận hạn ảnh hưởng đến bổn mạng, khó lòng vượt qua, tuy nhiên nếu tích nhiều phúc nhiều đức bạn sẽ được phù hộ và giải được vận hạn.
Giai đoạn năm 59 và 60 tuổi thì gia đạo bình an, con cháu vui vầy, phần sự nghiệp được vững chắc.

Tuổi Dậu và năm 2015


Ất Mùi 2015 là một năm mang đến rất nhiều niềm vui, cơ hội và may mắn cho cuộc sống lẫn công việc của người tuổi Dậu. Không chỉ tạo ra những chuyển biến tích cực trên bước đường công danh rạng rỡ, mà đây còn là thời điểm mọi nỗ lực của bạn, mọi thách thức bạn phải trải qua nhận được các đền đáp xứng đáng. Nếu bạn đang có bất kỳ một tính toán nào cho việc kinh doanh, hay mong muốn thay đổi môi trường làm việc, thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp.  
2015 giúp người tuổi Dậu gặp gỡ và mở rộng nhiều mối quan hệ mới, mang đến hạnh phúc trong tình yêu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá đặt niềm tin vào những người mới quen để tránh bị lợi dụng, có như vậy tuổi Dậu sẽ trải qua năm Ất Mùi với hạnh phúc đong đầy và trọn vẹn.  

•    Sự nghiệp & tài chính


Được xem là một năm may mắn với người tuổi Dậu, Ất Mùi 2015 không chỉ giúp bạn gặp những thuận lợi trong mọi kế hoạch liên quan đến làm ăn, công danh tiến triển tốt đẹp, mà nó còn mang đến những may mắn trên con đường tài lộc cho bạn.
Tuy nhiên, ở một vài thời điểm trong năm bạn cũng sẽ gặp chút sóng gió về khả năng tài chính, công việc rơi vào bế tắc nhưng chỉ cần kiên trì bạn sẽ dễ dàng vượt qua. Bên cạnh đó, đừng quá cầu toàn mà hãy học cách chấp nhận, giải quyết vấn đề của mình một cách bình tĩnh cũng như không quyết định quá vội vàng và trân trọng cơ hội trước mắt, thành công sẽ đến.
Thêm vào đó, người cầm tinh con gà cũng cần đặt mục tiêu tiết kiệm trong năm nay, hợp tác làm ăn với những người đáng tin cậy, thì nhất định con đường tài lộc của bạn trong năm 2015 sẽ ngày càng vượng phát.  

•    Tình yêu


Với những người chưa tìm được ý trung nhân của mình thì Ất Mùi 2015 là thời điểm mang đến nhiền tín hiệu vui trong chuyện tình cảm, chỉ cần bình tâm bạn sẽ nhận ra rằng tình yêu luôn ở ngay xung quanh mình mà thôi, không phải tìm đâu xa xôi.
Ngược lại, với những người đang yêu thì đây là một năm của sự thách thức lòng tin của cả hai người, bạn không nên nghi kỵ quá nhiều, hờn ghen sẽ khiến đối phương cảm thấy tổn thương, tuy nhiên nếu vượt qua được thì tình cảm của cả hai sẽ rất bền chặt. Thế nên, thay vì cứ nghi ngờ người mình yêu, bạn nên dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc đến họ, và đừng vội vàng phán xét bất kỳ điều gì mà hãy suy nghĩ thật kỹ, tránh làm tổn thương người khác.

•    Sức khỏe


Dù là một năm khá thành công về sự nghiệp, tiền tài và công danh nhưng tuổi Dậu sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe, tinh thần mệt mỏi và đầy căng thẳng do làm việc quá sức, điều đó cũng ảnh hưởng tâm trạng khiến thường xuyên cảm thấy nóng nảy, khó chịu.
Ngoài ra, trong năm cũng cần hạn chế đi xa hay tham gia vào các hoạt động thể thao mạo hiểm đều dễ gây ra tai nạn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận trong chế độ ăn uống của mình tránh bị ngộ độc.
Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng quá tham công tiếc việc mà khiến mình rơi vào trạng thái tinh thần căng thẳng. Bạn có thể tâm sự với bạn bè, trò chuyện để gắn kết các mối quan hệ cũng như giải tỏa nhiều áp lực và có một tinh thần sảng khoái hơn.

Những điều cần nên tránh trong năm 2015

Ất Mùi 2015 là một năm dễ chịu và nhiều thắng lợi đối với người tuổi Dậu, tuy nhiên trong một vài thời điểm bạn vẫn phải đối mặt với không ít sóng, lời đàm tếu thị phi và khiến cho lòng lo âu muộn phiền. Một số lời khuyên ngay bên dưới sẽ giúp tuổi Dậu có đủ vững chãi và tự tin để vượt qua thách thức với bản thân mình:
Nên tránh những tranh chấp không đáng sẽ khiến bạn phải mang tiếng xấu
Hãy biết kiềm chế bản thân, không nên quá phô trương mà khiến nhiều người ganh ghét.
Hòa đồng, cởi mở nhưng đừng quá thể hiện mình trong cộng đồng.
Trước mỗi quyết định bạn cần suy xét thật kỹ càng, nhất là trong vấn đề đầu tư tài chính, đừng vì vội vàng tin người mà khiến mình tiền mất tật mang.
Trong tình yêu, hãy biết đặt niềm tin vào đối phương, sự nghi kỵ hay ghen tuông vô cớ có thể khiến bạn gây tổn thương nhiều cho họ, ảnh hưởng đến tình cảm và dễ dẫn đến rạn nứt.
Và khi áp dụng triệt để những điều trên chắc rằng người tuổi Dậu sẽ có một năm Ất Mùi thật trọn vẹn, với nhiều niềm vui và thành công như mong đợi.

Màu sắc hạp với người tuổi Dậu

Năm nay, màu trắng, màu đỏ, màu cam và xanh lá cây mang đến những may mắn về tài lộc và thuận lợi trong cuộc sống cho người tuổi Dậu, không chỉ là những sắc màu trẻ trung nó còn tôn lên sự tự tin vốn có của người cầm tinh con gà. Màu đen có thể không phải là lựa chọn khôn ngoan trong năm Ất Mùi 2015, tuy nhiên nếu muốn bạn có thể kết hợp màu đen với trắng – đỏ hoặc xanh lá để trung hòa.
Tuổi hạp

Người tuổi Dậu hạp với tuổi Sửu, Tỵ và tuổi Thìn. Khắc kỵ với tuổi Mão và tuổi Ngọ.

Những tuổi hạp để làm ăn


Kỹ tính và đặt sự nghiệp – công danh lên hàng đầu, người tuổi Dậu luôn rất cầu toàn trong công việc có lẽ vì vậy mà họ thường đòi hỏi khắt khe trong chuyện làm ăn, nhất là vấn đề về tuổi tác. Bản thân người tuổi Dậu cho rằng khi kết hợp với những người hạp tuổi thì công việc dễ thăng tiến, thuận lợi trong các tính toán làm ăn, gặp nhiều may mắn về mặt tài lộc cũng như thuận hòa trong mọi quan điểm.
Người tuổi Dậu thường có một sự nghiệp vững vàng, thịnh phát trên đường tài lộc khi kếp hợp với những người tuổi Sửu, tuổi Mão và tuổi Thìn. Không chỉ dễ dàng thành đạt trong sự nghiệp, rạng rỡ trên đường công danh mà khi gắn bó với nhau càng bền chặt với họ, bạn càng vững vàng hơn trong công việc làm ăn, đón nhận cuộc sống vinh hiển giàu sang.

Những tuổi hạp để dựng vợ - gả chồng

Kết hôn là một giao ước lâu dài, việc tương tác trong mối quan hệ vợ chồng ảnh hưởng khá nhiều đến hòa khí trong gia đình, thuận lợi trong làm ăn kinh doanh và vấn đề liên quan đến tài lộc. Chính vì vậy, khi quyết định chuyện hôn sự trong đời, người tuổi Dậu cần tìm kiếm những người hạp tuổi với mình như:

    Tuổi Thìn, tuổi Tuất

Những cặp vợ/chồng tuổi Thìn – Dậu hay tuổi Tuất – Dậu đều có được cuộc sống giàu sang, công danh hiển hách, địa vị cao quý và luôn gặp may mắn trên con đường tài lộc. Bên cạnh đó, gia đạo trên dưới thuận hòa, cả đời luôn sống trong hạnh phúc cũng như dồi dào về con cháu.

    Tuổi Sửu hoặc tuổi Mùi


Những người tuổi Sửu và tuổi Mùi thường mang đến rất nhiều may mắn cho tuổi Dậu trên bước đường sự nghiệp, bạn dễ dàng đạt đến thành đạt trong cuộc sống, dù công danh không đạt đến tột đỉnh nhưng bạn vẫn có một địa vị xã hội vững vàng, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc, gia đình luôn ngập tràn hạnh phúc và con cháu xum vầy.
    Tuổi Dậu
Thường những cặp vợ chồng cùng tuổi Dậu không có nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, tiền bạc lẫn công danh chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên vợ chồng không hề xảy ra bất đồng quan điểm, gia đình trên dưới thuận hòa, cả đời sống trong bình an mà không cần phải lo việc mưu sinh kiếm sống, hay muộn phiền về con cháu. Tình yêu của những cặp đôi này khá bền chặt.
Lúc yêu bạn không cần phải lo đến chuyện tuổi tác, nhưng chung sống vợ chồng lại chịu ảnh hưởng nhiều của việc hạp tuổi. Chính vì thế, khi gặp một người khắc kỵ, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đi đến quyết định cuối cùng, bởi chung sống với nhau bạn rất dễ phải đối mặt với sóng gió, sự bất hòa và cả sự phát triển sự nghiệp của bản thân.

Những tuổi kỵ với người tuổi Dậu

Ngay cả trong làm ăn kinh doanh lẫn kết hôn sinh con, người tuổi Dậu thường không hạp với những người tuổi Mão, tuổi Ngọ, tuổi Dần và tuổi Thân. Cách tốt nhất là bạn nên tránh xa họ, hạn chế tiếp xúc với các vấn đề liên quan đến tiền bạc, làm ăn hay phát triển các mối quan hệ thân mật như bạn bè, vợ/chồng, vì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn, gặp vô vàn trắc trở trong sự phát triển của mình cũng như ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân, nhất là chuyện tiền tài.
Bên cạnh đó, kết hôn với những người kỵ tuổi sẽ đưa bạn vào một cuộc sống bế tắc, tiền bạc cạn kiệt, sự nghiệp khó lòng vươn lên, thường phải trải qua cuộc đời nghèo túng và đầy lo âu.
Trong những năm khắc kỵ, bạn nên thường xuyên cúng sao giải hạn, đề phòng sức khỏe bản thân tránh hao tài tốn của, không nên đi xa hay tham gia vào những tranh chấp vì rất dễ mang tai vạ. Ngoài ra, bạn có thể làm thật nhiều việc thiện, tích đức tu tâm để cầu mong bình yên giúp mình vượt qua.

Yếu tố phong thủy của người tuổi Dậu


Khi nói về những người tuổi Dậu, người ta thường nghĩ đến một người hoạt bát, kiên cường luôn biết nỗ lực để hoàn thành mọi công việc của mình, chính điều đó dễ đưa họ đến những thành công nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, người cầm tinh con gà lại khá tự cao, dễ dàng gạt bỏ những ai không theo kịp tiến độ làm việc của họ, điều này dễ dẫn đến các vướng mắc trong lời ăn tiếng nói, khiến người tuổi Dậu rơi vào thị phi, điều tiếng xấu liên quan đến danh tiếng bản thân.
Bên cạnh đó, trong những năm sao xấu chiếu mệnh với bản tính của người tuổi Dậu thường rất dễ gặp chuyện suy sụp tinh thần, nếu không cẩn thận có thể mắc phải nạn tai ảnh hưởng đến bổn mạng, trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Và nếu như bạn không muốn gặp quá nhiều rắc rối thì việc chú ý đến các yếu tố phong thủy trong chính ngôi nhà của mình, sẽ giúp người tuổi Dậu dễ dàng vượt qua được nạn tai, hóa dữ thành lành và may mắn gặp được quế nhơn trợ giúp.
Dưới đây là một số gợi ý trong việc trưng bài và trang trí nhà cửa sao cho phù hợp với phong thủy, nhằm giúp người tuổi Dậu có một bổn mạng vững vàng, gặp được thuận lợi trên bước đường phát triển sự nghiệp của mình:
Những bức tranh vẽ về phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, vẽ gà trống – gà mái hoặc trăm con sơn dương, các loài linh điểu hay những bức vẽ về hoa mẫu đơn sẽ là lựa chọn phù hợp để treo trong ngôi nhà của người tuổi Dậu đặc biệt là khu vực phòng khác, phòng thờ. Để làm tăng thêm sinh khí, cũng như thu hút những điều may mắn và gặp thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh, bên cạnh đó giúp cho bổn mạng của người tuổi Dậu được vững vàng, gia đình yên ấm, hạn chế nạn tai đến với mình trong năm.

•    Màu sơn phù hợp phong thủy với người tuổi Dậu

Theo thuyết ngũ hành, người tuổi Dậu thuộc hành Kim chính vì vậy màu trắng sẽ là đại diện phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Không những thể hiện sự tinh tế, sang trọng phù hợp với khí chất và bản tính của người tuổi Dậu, màu trắng còn mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho công việc làm ăn cũng như gìn giữ bổn mạng và xua tan mọi điều đại hung cho người cầm tinh con gà.
Hơn thế nữa, trong ngũ hành tương sinh, người tuổi Dậu có thể tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà của mình bằng những sắc màu vàng nhạt hoặc cam, điều này không những tạo các hiệu quả thẩm mỹ cao còn đem đến sinh khí mới cho ngôi nhà của người tuổi Dậu, tạo ra cảm hứng sáng tạo và năng lượng mới cho gia chủ. Bạn có thể sử dụng sự kết hợp sắc màu này với màu trắng để cân bằng, nên sơn ở các khu vực tập trung nhiều khí như phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng làm việc.
Bên cạnh đó, nếu không thích những màu sắc nổi bật bạn có thể dùng màu pastel tuy nhiên hạn chế sử dụng màu nâu hoặc xanh lá trong ngôi nhà của mình, điều đó sẽ ảnh hưởng nhiều đến con đường vượng tài của người cầm tinh con gà, cũng như sẽ khiến bạn luôn cảm thấy phiền muộn, gia đạo không bình an, sức khỏe hao mòn, con cháu không hòa thuận thậm chí ảnh hưởng đến bổn mạng.

•    Vật trang trí trong nhà của người tuổi Dậu

Do thuộc hành Kim nên người tuổi Dậu nên trang trí các vật kim loại trong ngôi nhà của mình, ở những khu vực như trên bàn làm việc, phòng ăn hoặc các nơi sinh hoạt chung của gia đình. Điều này sẽ khiến căn nhà hội tụ những sinh khí tốt, mang đến nhiều may mắn và thành đạt trong kinh doanh cũng như dồi dào về mặt tiền bạc, trấn giữ bổn mạng cho bản thân.
Ngoài ra thì một viên đá thạch an vàng đặt ở bàn làm việc hay các biểu tượng hình con trâu, sẽ là một gợi ý đáng xem xét cho những người tuổi Dậu, nó có thể giúp bạn luôn cảm thấy bình an và xua tan mọi điều không may đến với mình.

Nhìn chung năm 2015


Năm 2015 là khoảng thời gian mang đến nhiều niềm vui hơn là nỗi buồn cho người tuổi Dậu. Chỉ cần kiên trì và nỗ lực thì bạn dễ dàng đạt được thành quả xứng đáng trong công việc lẫn cuộc sống. Ất Mùi không khiến tuổi Dậu phải đối diện với quá nhiều nan giải tuy nhiên bạn cũng cần cẩn trọng trong những mối quan hệ mới, việc đặt niềm tin vào họ thật sự không phải là cách làm khôn ngoan.
Dẫu biết rằng bản tính của người tuổi Dậu là thích thể hiện mình, nhưng năm nay chính điều đó lại khiến bạn mang nhiều tiếng thị phi, kéo theo những tranh chấp không đáng có ảnh hưởng đến danh tiếng người tuổi Dậu. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy biết nhường nhịn, học cách khiêm tốn, không nên đôi co rất dễ mang tiếng xấu cho bản thân mình.
Tình cảm của bạn trong năm 2015 cũng có nhiều chuyển biến mới mẻ, vốn tính cách sôi động và biết tạo niềm vui bạn rất dễ làm người khác ngưỡng mộ, năm nay mang đến cho bạn vài tin vui trong chuyện tình cảm. Còn riêng với những người có đôi, đây là một năm thử thách lòng tin của bạn, hãy biết tin tưởng đối phương đừng ghen tuông mù quáng sẽ khiến tình cảm bị rạn nứt, trước khi đưa ra quyết định nào cũng cần phải suy nghĩ thật thấu đáo.

Chúc người tuổi Dậu đón một năm Ất Mùi 2015 trong niềm vui tròn đầy, cố gắng của bạn sẽ luôn được đền đáp xứng đáng trong năm nay.