V247 Mobile and Pinless

Tuổi Tỵ: Hãy mở lòng hơn trong năm Ất Mùi 2015

Thông minh, sắc sảo, lanh lợi, phong cách tinh tế và đầy quyến rũ là những gì người ta bị ấn tượng bởi người tuổi Tỵ. Theo quan điểm của dân gian Việt Nam, rắn là loài động vật khôn ngoan, sự uyển chuyển của nó khiến người ta liên tưởng đến khả năng xử lý tình huống nhanh trí, vì vậy với những người cầm tinh con rắn, họ luôn được đánh giá cao về trí tuệ, cách ứng xử  lẫn vẻ ngoài gợi cảm.
Khi đứng trước một người tuổi Tỵ, người đối diện sẽ khó lòng tránh khỏi việc bị thu hút bởi ánh mắt sâu sắc của họ, cũng như vẻ bí ẩn lôi cuốn, thậm chí một số đặc điểm như:
•    Thông thái, sự hiểu biết sâu sắc về mọi vấn đề
•    Tinh tế và vô cùng thông minh
•    Không phải dạng người bốc đồng, mà họ kín đáo, điềm tĩnh
•    Am hiểu nhiều về các vấn đề trong cuộc sống.
Trong quan điểm của người phương đông, rắn còn tượng trưng cho một hình tượng dẻo dai, biết ứng biến trước mọi thay đổi của môi trường theo những cách rất thông minh. Không chỉ có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn cho vấn đề của bản thân, người tuổi Tỵ được xem như một “nhà tâm lý chuyên nghiệp” có thể giúp những người xung quanh tìm ra giải pháp cho vấn đề của họ.
Dù là một người đại diện cho tính lanh lợi, nghĩ nhiều đến lợi ích cá nhân nhưng điều đó không đồng nghĩa tuổi Tỵ không sống chân thành với mọi người. Họ biết cách làm chiều lòng người khác bởi bản tính sắc sảo của mình, khả năng am hiểu về các vấn đề trong cuộc sống có thể giúp bạn đưa ra những lời khuyên chân thành.
Nếu bạn làm việc chung hoặc phải lòng một người nam/nữ tuổi Tỵ thì chắc rằng họ rất biết cách làm bạn cảm thấy hài lòng, cũng như hạnh phúc về toàn bộ sự nhiệt thành của mình. Họ sống có trách nhiệm và khi đã quyết tâm dành tình cảm cho một người nào đó, hoặc tin một ai đó họ sẽ tin và yêu hết lòng.  
Tuy nhiên, bạn không nên làm trái ý hay cố tình tổn hại một người tuổi Tỵ, nhất định họ sẽ phản đòn dữ dội. Hơn thế nữa đừng bao giờ đặt niềm tin vào họ, vì có thể họ sẽ dùng sự tin tưởng này mà làm hại đến bạn.


V247

Tính cách của người tuổi Tỵ


Vốn bản tính sẵn có, bạn là một người khôn ngoan và luôn biết tính toán trong mọi trường hợp, không những thế bạn không hề nao núng hay vội vàng quyết định mà cẩn thận quan sát để tìm ra mấu chốt của vấn đề. Đó cũng là cách dẫn bạn đến thành công trong mặt công việc lẫn cuộc sống, không khó hiểu vì sao bạn luôn được chọn lựa vào nhiều vị trí quan trọng.
Rắn còn là đại diện sự thông thái, lịch sự và tinh tường, bạn là một người tôn trọng các giá trị văn hóa, thích đọc sách và khám phá bản thân mình. Bạn sẽ có con đường tương lai tốt đẹp nếu theo đuổi các ngành nghề như chính trị, triết học, văn học, nghiên cứu văn hóa bởi kiến thức dồi dào của mình.
Người tuổi Tỵ ít khi phiền muộn về mặt tiền bạc, thậm chí nếu thiếu tiền, bạn cũng luôn có cách để xoay chuyển được tình huống, dù vậy bạn vẫn là người trân trọng từng đồng tiền mà mình kiếm được. Một đặc tính khác dễ thấy ở bạn đó là sự cố chấp, ít tin người, dù kết quả thế nào bạn vẫn thà tin vào chính mình còn hơn là ở một người khác.

Những năm khó khăn trong đời người tuổi Tỵ


Tuổi Tỵ là người thông minh, có khả năng ứng biến tình huống trước mắt khéo léo nhưng không vì vậy mà họ dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc đời mình. Người nam tuổi Tỵ thường gặp thất bại, sự chậm tiến trong sự nghiệp và tinh thần suy sụp nhất vào những năm tuổi như: 27, 35, 47 và 53 tuổi. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy bền bỉ, kiên nhẫn đừng vội vàng bỏ cuộc, một ngày không xa nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.
Riêng đối với nữ tuổi Tỵ, bạn cũng không tránh khỏi những nạn số trong cuộc đời của mình rơi vào năm: 27, 30, 38, 45 và năm 51 tuổi. Trong những năm đó, bạn thường phải đối diện với những trở ngại, lo âu lẫn phiền muộn về sự nghiệp và tiền tài, một vài điều không như ý khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần xuống dốc.
Những diễn tiến từng năm trong đời người tuổi Tỵ
Đối với nam và nữ tuổi Tỵ dù thuộc cùng con giáp nhưng mệnh số lại khác biệt nhau rõ rệt, bạn có thể lưu ý các diễn tiến cụ thể trong đời mình, từ đó biết cách mà phòng tránh để trải qua một cuộc sống thanh bình và êm ấm hơn

•    Nữ mạng (áp dụng cho nữ tuổi Tỵ từ 20 tuổi đến 60 tuổi)

1.    Ất Tỵ (Sanh năm: 1905, 1965 và 2025) – Cung ĐOÀI. Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Ất Tỵ, mạng Hỏa, cung Đoài,
Ấy là lửa cháy ở đèn tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Xuân Hạ sanh đặng làm ăn phát tài.
Hiền lành ăn ở thẳng ngay,
Chớ nên gian xảo mà mang tội tù.
Thân tộc giàu có không ham,
Nghèo thì phải chịu ai làm nấy ăn.
Anh em cũng chẳng đặng gần,
Khó khăn nghịch ý nói năng chẳng hòa.
Đầu tiên nhiều lớp cửa nhà,
Nhưng mà chẳng giữ sau mà mới nên.
Số này trắc trở lương duyên,
Vợ chồng lỡ dỡ chẳng yên một đời.

2.    Đinh Tỵ (Sanh năm: 1917, 1977 và 2037) – Cung KHÔN. Mạng SA TRUNG THỔ


Bà Chúa Ngọc độ mạng
Đinh Tỵ, mạng Thổ cung Khôn,
Đất mà pha cát số này như sau.
Nếu sanh mùa Hạ thời sang,
Như cá gặp nước như rồng lên mây.
Thu Đông cũng chẳng đặng an,
Mùa Xuân khắc Mộc nên nàng cực thân.
Lỗi sanh cha mẹ chẳng gần,
Ly hương tổ quán tại phần số ta.
Vợ chồng phải gặp xứ xa,
Tánh tình ăn nói ai mà chẳng thương.
Nhiều khi lắm phải tai ương,
Cũng nhờ Phật độ qua tuông khỏi nàn.
Tiền vận số phải lao đao,
Hậu vận tọa hưởng giàu sang mấy hồi.

3.    Kỷ Tỵ (Sanh năm: 1929, 1989 và 2049) – Cung CẤN. Mạng ĐẠI LÂM MỘC

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Kỷ Tỵ cung Cấn số này,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Nếu mà sanh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mưa.
Sanh nhằm lỗi số Hạ Thu,
Số phần cực nhọc nắng mưa phũ phàng.
Số nàng chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo.
Tuổi này sáng láng thông minh,
Thấy thì làm đặng thiệt tình chẳng sai.
Tiền vận chưa biết nên hư,
Hậu vận mới khá của dư có xài.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời hộ độ có ngày làm nên.

4.    Tân Tỵ (Sanh năm: 1941, 2001 và 2061) – Cung TỐN. Mạng BẠCH LẠP KIM

Bà Chúa Tiên độ mạng
Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim,
Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.
Mùa Thu thuận số là may,
Thổ vượng tứ quý ít ai dám bì.
Lâm nạn có người giải nguy,
Giàu nghèo cũng sướng sau thì an thân.
Nếu sanh mùa Hạ khổ bần,
Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.
Đặng sanh trúng tuổi là nàng,
Hiền lương quân tử là nàng tiểu thơ.
Tuổi sanh lỗi số sai giờ,
Vét mương, phát cỏ đắp bờ nám da.
Duyên tình lỡ dỡ đôi ba,
Tiền vận có của cũng là lôi thôi.
Hậu vận đặng khá an nơi,
Phật Trời độ mạng thảnh thơi thanh nhàn.

5.    Quý Tỵ (Sanh năm: 1953, 2013 và 2073) – Cung KHÔN. Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Cung Khôn mạng Thủy nước đầy chảy ra.
Nếu nàng sanh thuận mùa Đông,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ sanh ra khổ bần,
Chịu phần khổ sở lắm lần giang nan.
Số này có chết một lần,
Nhưng nhờ âm đức Thánh Thần chỡ che
Lỗi số vận mạng đổi đời,
Ly hương tổ quán ở thời mới an.
Anh em có kẻ giàu sang,
Ta nghèo phải chịu khó toan cậy nhờ.
Ngày mai mọi sự thành công,
Thanh nhàn giàu có hưởng phần ấm no.
Trọn đời người nữ tuổi Tỵ

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi


Độ tuổi 20 người nữ tuổi Tỵ không có nhiều thay đổi gì trong cuộc sống hay công việc của mình, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình, thậm chí trong chuyện tình cảm cũng “sóng yên biển lặng”.
Tình trạng này kéo dài đến những năm 25 tuổi, sóng gió nhỏ cũng không tạo ra đổi thay gì lớn trong đời sống bản thân, tuy nhiên cuối năm 24 tuổi hoặc đầu năm 25 tuổi bạn nên cẩn thận trong các giao dịch liên quan đến vấn đề tiền bạc, tránh tin vào người khác quá nhiều sẽ khiến tiền mất tật mang.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi

Sang đầu năm 26 tuổi, sự nghiệp của bạn đón nhận những bước tiến mới, khởi sắc hơn về đường tài lộc, dù không mang đến sự phát triển tột đỉnh nhưng thời điểm này giúp bạn xây dựng một nền tảng cho công ăn việc làm vững chắc.
Bạn duy trì sự ổn định này đến những năm 30 tuổi, điều này khiến người nữ tuổi Tỵ cảm thấy hài lòng, cuộc sống trở nên khá thanh bình. Tuy nhiên vào 3 năm: 28, 29 và 30 tuổi bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, để tránh bị mang tiếng xấu và gặp tai vạ không tốt.  

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi


Những năm từ 31 đến 35 tuổi, là khoảng thời gian thích hợp và vững vàng để giúp người nữ tuổi Tỵ có thể gầy dựng cho mình một sự nghiệp làm ăn riêng, hay nhận nhiều cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng đạt được nhiều thành công về mặt công danh lẫn tiền tài, gia đạo yên ấm, cuộc sống trở nên sung túc.
Tuy nhiên, trong những năm tuổi này bạn cũng cần đề phòng trong mọi giao dịch về tiền bạc, tránh tin người mà khiến bản thân hao tài tốn của, buồn bực trong lòng.  

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi


Kéo dài từ năm 36 tuổi đến cuối năm 40 tuổi, đây là một khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ trong cuộc đời người nữ tuổi Tỵ khi bạn đạt được những thăng hoa trong tình cảm, tiến triển mạnh mẽ về sự nghiệp, rạng ngời công danh và luôn gặp may mắn về đường tài lộc.
Nếu bạn đang có dự định mở rộng kinh doanh, hay phát triển sự nghiệp làm ăn riêng thì đây là thời gian đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội tốt đẹp. Cuộc sống những năm này vô cùng viên mãn về mọi phương diện.  

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi

Thành công tiếp nối thành công, niềm vui nhân đôi niềm vui, trong suốt những năm 41 tuổi trở đi đến cuối 45 tuổi, cuộc sống của nữ tuổi Tỵ đạt đến cực đỉnh của sự thành đạt, quyền quý và vinh hoa.
Bạn sở hữu một sự nghiệp vững vàng, và nếu bạn luôn đưa ra các lựa chọn sáng suốt trong mọi việc thì rất dễ có được thành đạt lâu dài mà mọi người mơ ước. Những năm này cuộc sống sung túc khiến bạn không phải nặng lo về chuyện cơm – áo – gạo – tiền.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi

Bước sang giai đoạn năm 46 tuổi, sức khỏe của nữ tuổi Tỵ có phần suy yếu, bổn mạng không vững vàng. Tuy nhiên, thay vì phải buồn phiền về chuyện này thì hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan, hành thiện tích đức để cầu bình an cho bản thân.  
Những diễn tiến năm 47, 48 và 49 trở về mức độ trung bình, không có nhiều thay đổi nào đáng kể trong cuộc sống của bạn, bản thân thường phải đối mặt với một số bệnh tật khiến hao mòn sức khỏe.
Từ năm 50 tuổi trở đi dù có những dấu hiệu xuống dốc về sức khỏe, bạn vẫn cảm thấy an nhiên bên cạnh gia đình và người thân của mình, điều đó an ủi phần nào cho tâm hồn và cuộc sống của nữ tuổi Tỵ.

Từ 51 tuổi đến 60 tuổi


Bắt đầu từ 51 tuổi kéo dài đến 60 tuổi, bạn phải thường xuyên đau ốm nên cần cẩn thận về bổn mạng. Đường tài lộc trong những năm này chỉ ở mức trung bình, đủ ăn – đủ mặc, việc làm ăn thì không được phát đạt.
Một lời khuyên dành cho bạn chính là đừng quá lo nghĩ đến chuyện tiền bạc hay làm giàu, thay vào đó cần làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính thì mới mong vượt qua tai nạn.

•    Nam mạng (áp dụng cho nam tuổi Tỵ từ 20 tuổi đến 60 tuổi)

1.    Ất Tỵ (Sanh năm: 1905, 1965 và 2025) – Cung KHÔN. Trực NGUY. Mạng PHÚC ĐĂNH HỎA


Ông Quan Đế độ mạng
Ất Tỵ mạng Hỏa số này,
Cung Đoài, lửa cháy sáng ngời tọa đăng.
Thu Đông lỗi số khó khăn,
Hai mùa khắc nghịch có ăn lo hoài.
Xuân Hạ mà đặng sanh thai,
Kẻ hầu người hạ có bồi bếp sai.
Số này tuổi nhỏ gian nan,
Trở về lớn tuổi có phần an thân.
Số người cách trở lương duyên,
Bằng không thì cũng vợ trong vợ ngoài.
Số mạng phước lớn nhờ Trời,
Khỏi bị chết hụt cũng thời cầm gian.
Phải nên phước đức tu tâm,
Phật Trời hộ độ mới an gia đình.

2.    Đinh Tỵ (Sanh năm: 1917, 1977 và 2037) – Cung KHÔN. Trực TRỪ. Mạng SA TRUNG THỔ


Bà Chúa Ngọc độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Trong tâm thường có tánh linh thường thường.
Số người khôn khéo mọi đường,
Nếu mà lõi số thiên đình sầu vương.
Có khi mắc phải tai ương,
Phu thê cắn đắng đôi phen mới bền.
Thấy ai thất nghiệp lỡ đường,
Ai mà than thở thì thương giúp liền.
Nhiều lúc làm có của tiền,
Cũng bị tan rã phá tan rã rời.
Bà con thân thích chẳng trông,
Một tay lập nghiệp gia môn an hòa.
Số này Trời đã ban cho,
Trở về hậu vận mới là thảnh thơi.

3.    Kỷ Tỵ (Sanh năm: 1929, 1989 và 2049) – Cung CẤN. Trực KHAI. Mạng ĐẠI LÂM MỘC


Phật độ mạng
Kỷ Tỵ cung Cấn tốt thay,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
Đông Xuân thuận số quá chừng,
Có kẻ tưới nước vua chân lâu tàn.
Hạ Thu là lỏi số chàng,
Lỏi sanh cực nhọc nên đành khổ thân.
Số người chết hụt mấy lần,
Quới nhơn độ mạng mới hòng khỏi nguy.
Hạn xưa vất vả long đong,
Tới hồi vận cuối mới mong thạnh hưng.
Cuộc đời có lắm cát tường,
Không thì vất vả chịu đường linh đinh.
Tạo nên gia nghiệp sau nầy,
Nhờ Trời Phật độ có ngày làm nên.

4.    Tân Tỵ (Sanh năm: 1941, 2001 và 2061) – Cung KHÔN. Trực ĐỊNH. Mạng BẠCH LẠP KIM

Ông Quan Đế độ mạng
Số sanh cách trở quê hương,
Lập nên cơ nghiệp phải hai ba lần.
Thành nhân cũng tự lập thân,
Hai bàn tay trắng tạo nên gia đình.
Thuận sanh giàu có đã đành,
Nghịch sanh như thể cua con gãy càng.
Đặng sanh sung sướng là chàng,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.
Ở cho biết phải biết điều,
Lòng thành kính Phật ít nhiều có ăn.
Số có chức phận môn đình,
Không thầy cũng thợ ít khi bần hàn.
Khi nên Trời cũng chìu lòng,
Thái vinh sự nghiệp thanh nhàn hồi sau

5.    Quý Tỵ (Sanh năm: 1953, 2013 và 2073) – Cung KHÔN. Trực TRỪ. Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY

Ông Tử Vi độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm.
Thu Đông thuận số thời sang,
Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn.
Xuân Hạ lỗi số cực thân,
Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan.
Số này thân tự lập thân,
Lộc trời có bởi ông cha để dành.
Số đặng vinh hưởng gia đình,
Bôn ba nào có ích gì bôn chôn.
Phong trần ngồi những đợi thời,
Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu.
Một mai vận đặng hanh thông,
Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.
Trọn đời của nam tuổi Tỵ.

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi


Trong những năm 20 tuổi, nam tuổi Tỵ thường đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm, ngoài ra các mặt khác về đời sống như: công danh, sự nghiệp hay tiền tài đều không có bước tiến nào.
Năm 21 tuổi và 22 tuổi lại mang đến khởi sắc trong chuyện làm ăn, mở rộng đường tài lộc, khiến cuộc sống của bạn không phải lo nghĩ nhiều về cơm ăn – áo mặc. Tình duyên trong 2 năm này thì chỉ dừng ở mức ổn định.
Bước vào năm 23 kéo dài đến tận năm 25 tuổi, bạn phải đối mặt với một số phiền muộn do vấn đề liên quan đến tiền bạc đem đến, thậm chí nếu không cẩn thận còn rất dễ để bản thân rơi vào cảnh: “tiền mất tật mang”. Trong 3 năm này, bạn không nên thực hiện các chuyến đi xa để tránh tai nạn.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi

Năm 26 tuổi là năm của những thắng lợi lớn về mặt công danh lẫn sự nghiệp, mang lại cuộc sống sung túc và vui vẻ cho nam tuổi Tỵ.
Sang giai đoạn 27 và 28 tuổi, thay vì nỗ lực phát triển việc làm ăn của mình thì bạn nên học cách chấp nhận, và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Hai năm này làm ăn càng lớn sẽ càng gặp thất bại, lưu ý không nên đi xa cũng sẽ có hại cho bổn mạng.
Tuy nhiên, từ 29 tuổi đến cuối năm 30 tuổi, nam tuổi Tỵ sẽ nhận được tin vui về mặt tài lộc, cuộc sống bắt đầu trở nên sung túc hơn, những phát triển trong sự nghiệp luôn khiến bạn cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, những năm này tình cảm chỉ ở mức trung bình.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi

Nam tuổi Tỵ bắt đầu năm 31 tuổi với một cuộc sống an nhàn, không có quá nhiều sóng gió hay bất kỳ thay đổi nào trong công việc của mình.
Sang tuổi 32 và 33 thì lại xuất hiện một vài thách thức, khiến người nam tuổi Tỵ cảm thấy âu lo đặc biệt là vấn đề liên quan đến sức khỏe và tiền tài. Lưu ý cuối năm 33 tuổi có thể xảy ra việc khiến bạn phải hao tài.
Mọi chuyện trở nên tươi sáng hơn với nam tuổi Tỵ khi bước vào năm 34 tuổi và 35 tuổi, những năm này công việc làm ăn có phần phát đạt, may mắn về mặt tiền bạc. Tinh thần và sức khỏe của bạn cũng trở nên phấn khởi hơn.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi


Tuổi 36 hứa hẹn mang đến những điều tươi đẹp trong cuộc sống cho nam tuổi Tỵ, với con đường tài lộc và công danh rộng mở.
Năm 37 và 38 tuổi cuộc sống trở nên yên ổn với người tuổi Tỵ, không có sự thay đổi nào lớn về phương diện tiền bạc cũng như công danh – sự nghiệp.
Tuy nhiên khi bước sang tuổi 40, nam tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp của mình, bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến trên bước đường công danh, năm tuổi này bạn cũng khá dồi dào về tiền tài.  

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi


Sang tuổi 41, bạn nên đề phòng bệnh tật, không nên quá tin người nhất là trong chuyện làm ăn, năm này cũng mang đến nhiều phiền muộn cho nam tuổi Tỵ về gia cảnh của mình.
Năm 42 kéo dài đến năm 43 tuổi, hai năm này đem đến nhiều sự may mắn giúp cuộc sống của nam tuổi Tỵ trở nên thịnh vượng hơn, tiến triển tốt đẹp về mặt kinh doanh mang lại khoản tài lớn.
Những năm 44 và 45 tuổi, tài lộc dồi dào hơn, công danh rạng rỡ giúp bạn nâng cao địa vị của mình trong xã hội. Hai năm này, bạn có thể thực hiện những chuyến đi xa đều tốt.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi


Trong suốt 4 năm từ 46 tuổi đến 50 tuổi, công việc làm ăn của nam tuổi Tỵ có dấu hiệu khựng lại, tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm được niềm vui bên cạnh những người thân trong gia đình mình. Mọi người trên dưới sống thuận hòa và hạnh phúc, điều đó trở thành chỗ dựa vững chắc dành cho bạn.
Từ 51 tuổi đến 55 tuổi
Giai đoạn này, bạn không nên chỉ chăm chút cho sự nghiệp của mình, hãy dành thời gian ở bên cạnh gia đình mình hơn, vì bạn gặp áp lực và phiền muộn trong chuyện làm ăn thì gia đình chính là nguồn động viên giúp bạn đủ mạnh mẽ để vượt qua.
Đặc biệt, càng lớn người nam tuổi Tỵ lại gặp các dấu hiệu hao mòn về sức khỏe, bạn nên thư giãn nhiều hơn, đừng quá âu lo về vấn đề tiền bạc mà khiến tinh thần bị ảnh hưởng.
Năm 52 tuổi và năm 53 tuổi mang lại một tin vui bất ngờ cho bạn.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi


Càng lớn tuổi, nam tuổi Tỵ càng được sống trong sự an nhàn và viên mãn xung quanh những người thân trong gia đình, con cháu sum hợp. Những năm này, bạn cũng nên cẩn thận về bổn mạng, hành thiện tích đức và cầu an để cuộc sống thêm phúc thêm thọ.

Tuổi Tỵ và năm Ất Mùi 2015

Tuổi Tỵ bắt đầu một năm Ất Mùi 2015 khá bình lặng, không có nhiều biến chuyển đặc biệt, đôi khi thận trọng quá mức cũng có thể khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội, lời khuyên cho người cầm tinh con rắn trong năm nay chính là sự hòa đồng, cởi mở để thấy bạn là một phần của tập thể, cũng như thể hiện nét đẹp cá tính bên trong tâm hồn của mình để mọi người thông hiểu bạn hơn.
Đừng trải qua một năm Ất Mùi 2015 với quá nhiều ảm đạm và biến thành “người tàng hình” trong đám đông nhé! Những toan tính cá nhân trong năm nay có thể sẽ phản lại tác dụng.

•    Sự nghiệp & tài chính


Vốn bản tính ít nói thậm chí ngay cả trong công việc, người tuổi Tỵ dễ bị hiểu lầm là chậm tiến và thụ động, nhưng họ đích thực là “những chú ong chăm chỉ” chính hiệu với óc sáng tạo độc đáo trong mọi phương diện.
Năm Ất Mùi 2015, bạn có thể sẽ đón nhận những biến chuyển trong công việc, gặp vài bất trắc tuy nhiên hãy giữ cho mình một đầu óc thật tỉnh táo, linh hoạt, đôi chút mạo hiểm sẽ giúp bạn có được thành công nhất định.
Tuy nhiên, bạn cũng nên mở rộng giao thiệp của mình, năm 2015 là năm để bạn vận dụng các mối quan hệ của mình, chính sự khéo léo vốn có sẽ giúp bạn duy trì công việc lẫn địa vị của mình. Năm nay cũng cần tránh các vấn đề tranh chấp hay lời ăn tiếng nói
2015 cũng có thể khiến bạn hao hụt nhiều về tiền bạc, đừng tiêu xài hoang phí, bạn nên lập cho mình kế hoạch tiết kiệm để dự phòng trong trường hợp xấu nhất. Hãy nhớ chi tiêu thật hợp lý, cần kiệm nếu bạn không muốn cả năm phải chịu áp lực lớn từ tiền bạc.

•    Tình yêu

Với bản tính ít chịu tin người, bạn rất khó mở lòng đón nhận tình yêu thậm chí dù đã có đôi, bạn vẫn thận trọng. Hãy thử một năm 2015 thật mới mẻ bằng cách cởi mở hơn, mạo hiểm hơn trong tình yêu để gia tăng thêm sự thú vị, hơn là mãi sống trong nghi ngờ. Bạn cũng cần dành thời gian để củng cố tình cảm của 2 bạn hơn, một chuyến đi chơi dài ngày có thể là một gợi ý hay dành cho bạn.
Ất Mùi 2015 báo hiệu nhiều tin vui trong chuyện tình cảm với người tuổi Tỵ cô đơn, tháng 4 – tháng 6 – tháng 8 và tháng 10 là khoảng thời gian bạn dễ dàng kiếm được tình duyên mới. Với những người nghĩ đến chuyện vợ chồng thì phải suy nghĩ thật kỹ càng trước khi quyết định một mối quan hệ thật lâu dài.

•    Sức khỏe


Rắn là loài rất dễ dàng thích nghi với những môi trường sống khác nhau, lúc nào bạn cũng dồi dào năng lượng, nhưng năm Ất Mùi 2015 sẽ khiến bạn phải đối mặt với sự mệt mỏi, tinh thần xuống dốc.
Hãy dành một chút thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi, tập trung đến chế độ ăn uống dinh dưỡng, tham gia các hoạt động cộng đồng và đừng ép bản thân mình trở nên quá bận rộn.

Những dự định mới trong năm 2015


2015 không phải là một năm với những sắc màu ảm đạm với người tuổi Tỵ, nếu bạn đang có những dự định về thay đổi môi trường làm việc, hoặc nhận được nhiều cơ hội mới hơn thì đừng bao giờ bỏ lỡ, chính sự táo bạo sẽ khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn vì đôi khi tính toán cẩn thẩn có thể bị phản tác dụng với bạn đấy!
Tuy nhiên, khi bạn đang có một kế hoạch đầu tư lớn đừng vội vàng, tài chính là vấn đề lớn nhất của bạn trong năm nay, thế nên thay vì bỏ tiền vào những dự án chưa biết trước kết quả thực tế, hãy tập trung lên cho mình một bản kế hoạch thật chi tiết và có tính khả thi cao, bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát được đồng vốn một cách thông minh.
Thực tế, năm Ất Mùi 2015 chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể mở rộng mối quan hệ của mình, vì sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để cho công việc được thuận lợi hơn, cũng như giữ vững vị trí của mình trước một năm kinh tế với nhiều đổi thay.
Ngoài ra, trong những tháng đầu năm, bạn còn dễ bị hao hụt tài chính nhưng đừng vì vậy mà trở nên nóng tính, hãy bình tĩnh và cân bằng cuộc sống của mình. Bên cạnh đó, không nên tham gia vào những tranh chấp cá nhân hay nhóm, do lời nói của bạn luôn có nhiều ẩn ý dễ bị người khác hiểu lầm và vướng vào lời ăn tiếng nói, ảnh hưởng xấu đến nhiều mối quan hệ

Tuổi Tỵ - điều cần nên tránh

Năm Ất Mùi 2015, thực sự không phải là một năm quá nhiều thuận lợi với người tuổi Tỵ, điều bạn cần nên tránh đó là sự va chạm không đáng có, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tranh chấp bằng lời nói trong công việc lẫn những mối quan hệ xung quanh. Hãy luôn khôn khéo gìn giữ bằng sự thông minh, khéo léo và để ý đến cách ứng xử, đừng tỏ ra quá tinh tường mọi chuyện, bạn sẽ dễ bị người khác nói xấu mình.
Bạn cũng không nên quá cẩn trọng trong những ý định, hãy thử nghiệm và mạo hiểm để thành công hơn, điều này có thể đúng trong chuyện tình yêu của bạn vào năm 2015. Đừng để người ấy phải chờ mà hãy mở lời trước, sự im lặng và thụ động khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội, và cuối cùng đón nhận sự cô đơn. Nhưng nếu bạn đang tính đến một mối quan hệ lâu dài với người hiện tại thì cũng đừng làm người ta phải phát chán với sự yên bình ở bạn, nổi loạn và một chút bất ngờ sẽ là chìa khóa tuyệt vời cho tình yêu thăng hoa vào năm Ất Mùi 2015.  

Màu sắc hợp với tuổi Tỵ

Hãy thử những bộ quần áo với màu xanh, đỏ, hồng. Nếu tủ áo nhà bạn đang thiếu những màu sắc này thì đừng ngần ngại mà mua chúng về, chắc chắn sẽ mang đến nhiều đổi thay và tươi mới cho bạn vào năm Ất Mùi 2015. Ngoài ra, cũng cần hạn chế mặc các bộ quần áo xám hoặc đen, chắc hẳn bạn không hề muốn bắt đầu một năm với đầy trở ngại và không mấy sáng sủa.

Tuổi hạp:  

Năm 2015, bạn tỏ ra khá hợp với những người tuổi Sửu, tuổi Dậu và tuổi Thân.

Những tuổi hạp để làm ăn

Tuổi Tỵ là những người rất thận trọng, họ làm bất kỳ việc gì cũng luôn tính toán kỹ lưỡng và ngay cả trong việc chọn lựa đối tác kinh doanh, họ thường thích làm việc với những người cùng quan điểm, cùng chí hướng cũng như hạp tuổi với mình. Bởi vì, tuổi Tỵ nhận thức được rằng khi kết giao với những người hạp tuổi nhất là trong chuyện làm ăn thì rất dễ có được sự thành công, yếu tố may mắn trong con đường công danh – tài lộc.
Người tuổi Tỵ hay chọn cho mình các đối tác như: Mùi, Tuất và Sửu. Họ tin rằng khi hợp tác với những người tuổi này thì rất dễ có được một sự nghiệp rộng mở, công danh rạng rỡ, sự may mắn và phồn thịnh về tài lộc cũng như phú quý hơn về sau.

Những tuổi hạp để dựng vợ - gả chồng


Với bất kỳ một người tuổi Tỵ nào khi yêu thì họ sẽ yêu hết lòng bất chấp tuổi tác, nhiều người cho rằng họ lụy tình chính vì vậy khi mối quan hệ không thể đi đến đích, họ thường cảm thấy thất vọng và chán nản. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy mạnh mẽ lên, suy nghĩ thật kỹ đến cuộc sống sau này, vì cưới sinh là chuyện chung sống cả đời nếu bạn kết duyên với người không hạp tuổi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, tài lộc lẫn sự nghiệp về sau.
Theo vận mệnh và yếu tố tuổi tác thì những người tuổi Tỵ sẽ có một sống hạnh phúc, nhiều người thân ủng hộ khi kết đôi với người có tuổi:

    Tuổi Mùi, tuổi Tuất, tuổi Sửu, tuổi Thìn

Với những người tuổi này khi kết đôi với tuổi Tỵ thì càng làm thúc đẩy sự nghiệp của cả đôi bên, bạn dễ dàng đón nhận một cuộc sống sang giàu, quyền uy, rạng rỡ về công danh lẫn dồi dào trong mặt tài lộc. Hơn thế nữa, đời sống trên dưới rất thuận hòa, càng vềsau càng hưởng thụ sự thanh nhàn của cuộc đời bên con đàn cháu đống.

    Tuổi Dậu hay tuổi Mão

Dù không có một sự nghiệp phát triển tột đỉnh, hay công danh rực rỡ và một địa vị xã hội vững vàng, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức đủ ăn – đủ mặc, tiền tài vừa phải tuy nhiên người tuổi Dậu, hay tuổi Mão khi sống chung với người tuổi Tỵ thì sẽ có một đời sống vợ chồng ấm êm, cơm lành canh ngọt, dồi dào về đường con cháu. Khi lớn tuổi cũng sẽ được hưởng an nhàn không cần phải phiền muộn hay lo nghĩ.
Tuy nhiên, nếu bạn lỡ phải lòng một người có tuổi Ngọ, Hợi hay Tý thì rất dễ phải đối diện với vô số thử thách, bất trắc và những điều không may. Cuộc sống vợ chồng về sau hay xảy ra tranh luận, bất hòa, không được nhiều yên vui. Bên cạnh đó, sự nghiệp và tài lộc cũng khó lòng vươn lên, đời sống nghèo túng và muộn phiền.  
Số của người tuổi Tỵ cũng kỵ tổ chức hôn sự vào những năm rơi vào tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và năm 53 tuổi. Vì đây là những năm xung khắc, rất dễ đem đến đổ vỡ hay tạo ra bất hòa trong gia đạo.

Những tuổi đại kỵ với người tuổi Tỵ


Bất kể trong việc làm ăn hay trong chuyện kết duyên trăm năm, người tuổi Tỵ cũng cần phải hạn chế tiếp xúc với những người có tuổi Thân và tuổi Dần. Không chỉ mang đến những xung đột trong lời ăn tiếng nói, bất đồng quan điểm, mà còn khiến sự nghiệp của bạn gặp nhiều bất trắc, khó khăn, tài chính suy kiệt, không gặp thuận lợi về công danh. Hơn thế nữa, nếu tuổi Tỵ quyết định kết hôn với những người tuổi này còn dễ gặp bất hòa trong gia đình, vợ chồng thiếu đồng lòng, thường xuyên tranh chấp, gia cảnh nghèo túng, sự nghiệp khó lòng vươn lên tột đỉnh.
Trong những năm sao hạn chiếu mệnh, hay tuổi không tốt, bạn cũng nên thường xuyên cúng sao giải nạn, chuyên tâm làm những việc hành thiện tích đức, cũng như tu tâm dưỡng tính, tránh vướng vào tranh chấp thiệt hơn, và cẩn thận bổn mạng. Lời khuyên dành cho người tuổi Tỵ trong những năm tuổi không tốt là nên hạn chế đi xa, cầu an để tìm cho mình sự thanh thản trong tâm hồn. 

Yếu tố phong thủy cho người tuổi Tỵ


Là loài vật tượng trưng cho trí thông minh, cái nhìn sâu sắc, uyển chuyển, biết xử lý mọi tình huống theo hướng có lợi, nhưng lại thù dai, làm việc bất chấp thủ đoạn, đó là những gì người ta vẫn hình dung về người tuổi Tỵ, chắc có lẽ vì vậy mà trong cuộc đời của mình người cầm tinh con rắn bao giờ cũng dễ mắc vào thị phi, nhưng lại rất ít khi mở lòng mà hiếm tìm gặp bạn tri âm.
Đặc biệt vào những năm sao hạn nếu không có thế trận phong thủy trấn giữ trong nhà, cuộc sống sẽ đối diện với rất nhiều thăng trầm, con đường công danh gặp không ít khó khăn. Vậy làm thế nào để hóa giải và xua tan đi điềm xấu, phong thủy trong nhà sẽ là một yếu tố mà người tuổi Tỵ cần phải lưu tâm.
Gợi ý:
Những bức tranh phong thủy vẽ đại bàng tung cánh, rồng bay, hoa mẫu đơn, cá chép, hình ao sen…sẽ là các gợi ý thích hợp để treo trong nhà của người tuổi Tỵ, nhằm mang đến sự may mắn và thuận lợi cho con đường sự nghiệp – công danh lẫn tài lộc.
Tuy nhiên, ngoài việc lựa chọn tranh hạp với mệnh số thì chọn vị trí treo tranh cũng đóng một vai trò không nhỏ. Với các tranh vẽ về đại bàng hay rồng bay chỉ nên treo trong phòng khách – nơi tập trung sinh khí nhất trong ngôi nhà, tránh treo trong phòng ngủ hay phòng thờ. Các tranh vẽ về hoa hay cá chép có thể treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc, sau lưng chỗ ngồi của bạn.  Điều này giúp gìn giữ bổn mạng vững vàng cho gia chủ, xua đi mọi điều không may và khiến gia đình của bạn luôn bình an và vui vẻ.

•    Sơn nhà màu gì cho người tuổi Tỵ

Việc lựa chọn màu sơn ngoài yếu tố sở thích, thẩm mỹ thì hạp với phong thủy và mệnh số cũng rất quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến khí tốt – khí xấu trong ngôi nhà của bạn, tác động nhiều đến sự may may cũng như hòa khí trong gia đình người tuổi Tỵ, chính vì lẽ đó bạn nên cân nhắc mà chọn lựa màu sơn sao cho phù hợp.
Trong thuyết ngũ hành, người tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa chính vì vậy những màu sắc đại diện cho hành Hỏa như màu đỏ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dung hòa màu xanh lá cây, màu nâu trong các khu vực chính như phòng khách, phòng làm việc, hay phòng ngủ; vì những màu này thuộc hành Mộc mà trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, mang đến những vượng phát về mặt tài lộc và thuận lợi trên đường công danh.
Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp màu trắng cùng với màu xanh hoặc màu đỏ để cân bằng các yếu tố ngũ hành, bên cạnh đó tăng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Với những sự kết hợp khéo léo về màu sắc mang yếu tố tương hạp sẽ khiến cho cuộc đời người tuổi Tỵ trong năm được bình an, bổn mạng vững vàng, xua tan điềm xấu và giữ cho hòa khí trong nhà luôn được thuận hòa.

    Vật trang trí phong thủy trong nhà người tuổi Tỵ

Ngoài việc chọn lựa màu sơn thích hợp, việc trang trí các vật phẩm và vị trí cũng tác động nhiều đến thế trận phong thủy. Một lời khuyên cho người tuổi Tỵ là bạn không nên đặt những đồ vật phản quang tại các nơi sinh hoạt chính của gia đình như: phòng khách, phòng làm việc, phòng ăn; vì những nơi này tập trung sinh khí lớn nếu có vật phản quang sẽ tản khí tốt đi, và phân bổ khí xấu đi khắp nơi.
Bạn có thể trang trí các biểu tượng hình con rắn, con gà hoặc con trâu để trên bàn làm việc, vừa tăng thêm thẩm mỹ cho phòng làm việc, vừa mang đến nhiều khí tốt và may mắn về tài lộc, cũng như thăng tiến trong sự nghiệp, tránh được điều tiếng xấu.
Người tuổi Tỵ cần lưu ý khi đặt những biểu tượng này, hướng đặt sẽ phần nào tác động đến luồng khí tốt trong ngôi nhà của bạn. Lời khuyên, bạn nên đặt con vật ở hướng Đông – Bắc góc 45 độ hoặc tượng hình con gà theo hướng Tây góc 45 độ. Điều này không chỉ mang đến những thành công trong mặt sự nghiệp, thuận lợi về làm ăn, bổn mạng vững vàng mà còn giúp bạn có nhiều tin vui hơn trong chuyện tình cảm.

Nhìn chung toàn năm 2015


Ất Mùi là một năm mà người tuổi Tỵ rất dễ mang tiếng thị phi, vướng vào các cuộc tranh chấp không đáng có, ảnh hưởng xấu đến danh tiếng bản thân. Thế nên, bạn cần phải biết nhường nhịn đừng đôi co với những người xung quanh, hãy giữ một thái độ ôn hòa và im lặng, đó mới thực sự là cách xử lý khôn khéo giúp bạn không bị vạ lây.
Toàn bộ khoảng thời gian trong năm, người cầm tinh con rắn cảm thấy khá hài lòng vì mọi chuyện đều trong trạng thái ổn định, không có nhiều biến chuyển nào đáng kể làm thay đổi cuộc sống của họ. Sự nghiệp và tiền tài chỉ ở mức trung bình.

Tuy nhiên, Ất Mùi 2015 sẽ là năm mà bạn cần phải cởi mở mình nhiều hơn, đừng tỏ ra lạnh lùng trước mọi người điều đó làm bạn mất đi nhiều cơ hội gặp gỡ ý trung nhân. Tuổi Tỵ năm nay đón nhận tin vui về tình cảm nhưng nếu bạn không trân trọng nắm bắt, thì sẽ khiến tình cảm trước mắt vụt bay. Thêm vào đó, việc mở lòng cũng giúp người khác có cơ hội hiểu được tâm ý của người tuổi Tỵ, thắt chặt mối quan hệ nhất là đối với người trong nhà, bạn bè và người yêu.

Chúc người tuổi Tỵ năm Ất Mùi đón nhận hạnh phúc trọn vẹn trên mọi phương diện tình cảm, sự nghiệp và tiền tài.