V247 Mobile and Pinless

Mạnh mẽ trong năm Ất Mùi 2015 cho người tuổi Thìn

Theo quan điểm dân gian trong truyền thuyết, rồng là con vật được hình thành trong trí tưởng tượng của con người, nó là hiện thân của sức mạnh, lòng dũng cảm và trí tuệ. Những từ ngữ được người dân nêu khi diễn tả về rồng đó là: linh thiêng, con vật từ trời, giàu có, quyền lực. Có lẽ vì vậy mà người tuổi rồng hay còn gọi là tuổi Thìn luôn được gắn với danh vọng, thành công, giàu có, quyền lực và thông minh.
Người tuổi Thìn có nhiều đặc tính nổi trội dễ dẫn họ đến thành công trong mọi phương diện từ công việc đến cuộc sống, hơn thế nữa khi bạn đang tiếp xúc với một người tuổi Thìn thì các đặc điểm rõ ràng mà chúng ta dễ nhận ra đó là:
•    Mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh và vô cùng nhạy bén
•    Cực kỳ năng lượng cũng như dễ dàng thu hút người khác bởi sự quyến rũ của mình.
•    Phóng khoáng, chân thành và làm việc gì cũng tập trung hết tâm trí.
•    Tự tin vào bản thân, có tính trách nhiệm cao.
Luôn thể hiện mình là người có sức mạnh phi thường, sớm tự lập, đầu óc nhanh nhạy và tư cách lãnh đạo tốt, khó có điều gì có thể làm bạn bận tâm. Tuy nhiên, đôi lúc sự tự cao vốn có của bạn cũng dễ dẫn đến sự ganh ghét của nhiều người.
Người tuổi Thìn đại diện cho sự thành công và uy quyền trong mọi phương diện của cuộc sống, họ có đầy đủ những bản lĩnh để trở thành một người thành đạt, sở hữu vị trí cao trong xã hội dù bất kể họ theo đuổi ngành nghề nào, đặc biệt là kinh doanh hay chuyên viên đầu tư, chính trị gia.
Có một bản tính phóng khoáng, luôn đối xử rộng rãi với người xung quanh, người tuổi Thìn thường tạo ra ấn tượng mạnh mẽ, trong mắt người đối diện thì họ đều là những chính nhân quân tử, biết giúp đỡ người khác bằng lòng tốt và sự hào phóng của mình, tuy nhiên không phải là chuyện dễ dàng nếu có ai muốn lợi dụng tình thương của người tuổi Thìn.
Và sẽ thật may mắn nếu bạn được sống cùng với một người tuổi Thìn ở khía cạnh là cấp trên – cấp dưới, người yêu – người thân hay bạn bè, những người cầm tinh con rồng luôn biết cách làm bạn hãnh diện về anh/cô ta.

V247

Tính cách của người tuổi Thìn


Vốn là một người thông minh, lanh lợi, lại có phẩm chất của một nhà lãnh đạo tài ba, cốt cách quyền quý, bạn không khó để đạt được thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, thậm chí chỉ là nhân viên hay tự làm chủ. Thêm vào đó, bạn cũng sở hữu một nguồn năng lượng tràn trề, dám đương đầu với thử thách, bạn thừa sức để biến mình trở thành trung tâm trong mọi việc.
Sống có lý tưởng và hoài bão, sinh ra để làm việc lớn, bạn theo đuổi sự thành công nhất định, luôn có trách nhiệm với việc mình làm. Một điểm cộng dành cho bạn trong mắt người đối diện chính là rất thích giúp đỡ mọi  người, đặc biệt là người thân trong gia đình.
Bản tính của người tuổi Thìn cũng rất ngay thẳng, không dùng thủ đoạn để tiến tới công danh, bạn dám nói dám làm, càng đương đầu với thử thách thì bạn lại càng thể hiện sự giỏi giang của mình.
Dù vậy, sự tự tin đôi khi trở thành nhược điểm lớn của người tuổi Thìn, cũng như bản tính không thể kiềm chế sự nóng nảy của mình, cũng khiến bạn dễ mất điểm trước người đối diện, hoặc dẫn đến các quyết định dựa trên cảm tính. Tuy nhiên, chưa ai có thể phủ nhận mức độ thành đạt và sự quyền uy lẫn khả năng làm giàu tuyệt vời của những người cầm tinh con rồng.

Những năm khó khăn trong cuộc đời người tuổi Thìn

Dù đại diện cho một con vật linh thiêng trong truyền thuyết, với rất nhiều đặc tính tuyệt vời và một bản lĩnh hoàn hảo của người lãnh đạo, cùng nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công danh tiền tài, nhưng điều đó không có nghĩa người tuổi Thìn tránh khỏi những năm thất bại trong cuộc đời mình.
Đối với nam tuổi rồng, những người có nhiều tự tin và tinh thần trách nhiệm cũng như bản lĩnh vẫn gặp khá nhiều thử thách, rơi vào trạng thái suy sụp do phải đón nhận thất bại vào những năm: 19 tuổi, 30 tuổi, 38 tuổi, 45 tuổi và năm 54 tuổi. Bạn cũng cần vận dụng sự bình tĩnh vốn có của mình để vượt qua.
Riêng đối với nữ tuổi Thìn lại gánh chịu nhiều điều phiền muộn, tinh thần dễ bị suy sụp và mọi việc không thuận lợi vào những năm: 24 tuổi, 28 tuổi, 36 tuổi và 42 tuổi. Vì vậy, khi đứng trước những điều không may bạn đừng quá nản lòng, hãy tự tin và tập trung tốt nhất vào mọi công việc của mình, tránh va chạm sẽ càng khiến tạo ra ảnh hưởng xấu cho danh tiếng của bạn.
Những tiến triển từng năm trong cuộc đời người tuổi Thìn
Nam hay nữ dù có cùng tuổi nhưng đều không trùng nhau về mệnh số, ở mỗi giai đoạn khác nhau bạn đều đón nhận những sự việc tách biệt, thế nên cũng cần lưu ý từng năm trong cuộc đời của mình

o    Nữ mạng (áp dụng cho nữ tuổi Thìn từ 20 tuổi đến 60 tuổi)

1.    Giáp Thìn (Sanh năm: 1904, 1964 và 2024) – Cung TỐN. Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Đoán xem số mạng Giáp Thìn,
Mạng Hỏa lò lửa ở quanh ngọn đèn.
Thu Đông sanh đặng khổ hèn,
Xuân Hạ sanh thuận như đèn sáng trưng.
Thuận sanh con gái là nàng,
Gặp chồng mạng nhỏ chịu hàng đầu ngay.
Giáp Thìn mạng Hỏa như vầy,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa tương sanh.
Có duyên vui vẻ hiền lành,
Tánh người điềm tĩnh không hay gian tà.
Số người duyên nợ bền lâu,
Vợ chồng con cái yên hòa gia môn.
Số có tu niệm thì hay
Sống lâu hưởng phước triền miên tuổi già.

2.    Bính Thìn (Sanh năm: 1916, 1976 và 2036) – Cung KHẢM. Mạng SA TRUNG THỔ


Bà Chúa Ngọc độ mạng
Bính Thìn cung Khảm sanh ra,
Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai.
Mùa Hạ sanh đặng thời may,
Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan.
Mùa xuân sanh cái khổ nàng,
Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân.
Anh em cũng chẳng được gần,
Tình đầu trắc trở bởi xầu lương duyên.
Về sau nhờ phước lộc trời,
Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài.
Trung vận còn phải bôn ba,
Trở về cuối vận mới là hiền vinh.
Nếu nàng tích đức tu thân,
Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.

3.    Mậu Thìn (Sanh năm: 1928, 1988 và 2048) – Cung ĐOÀI. Mạng ĐẠI LÂM MỘC

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Đoán xem số mạng Mậu Thìn,
Lâm Mộc cây lớn có tàng mái to.
Đông Xuân sanh đặng thời sang,
Mùa Xuân vượng Mộc chẳng an đặng mùa.
Mùa Hạ như tù chẳng an,
Dầu làm có của muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp của ân cần độ ta.
Tuổi này vô số đàn bà,
Gặp chồng mạng lớn phải là nhịn ngay.
Buổi đầu chồng vợ đổi thay,
Nhiều chổ đi nói ngại nàng chẳng ưng.
Tuổi sanh biết đặng nhiều nghề,
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông ba.

4.    Canh Thìn (Sanh năm: 1940, 2000 và 2060) – Cung CHẤN. Mạng BẠCH LẠP KIM

Bà Chúa Tiên độ mạng
Canh Thìn cung Chấn mạng Kim,
Vàng trong sáp trắng đi tìm khó ra.
Mùa Thu sanh đặng mới là,
Số sanh tháng sáu, tháng ba được mùa.
Đông Xuân cũng chẳng ăn thua,
Tỵ Ngọ, Hỏa khắc như cua gảy càng.
Tuổi nàng lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta chẳng nhờ.
Chữ Canh chữ Mậu số cơ (cơ bần),
Ấy là lỗi số nên nàng khổ thân.
Có người sung sướng an nhàn,
Vì là thuận số sanh nhằm ban đêm.
Ba mươi có của có tiền,
Thế mà chẳng giữ được bền rã tan.
Tuổi gần bốn chục mới sang,
Giàu sang đến lúc mới là hành thông.

5.    Nhâm Thìn (Sanh năm: 1952 , 2012 và 2072) – Cung KHẢM. Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Nhâm Thìn, cung Khảm số này,
Mạng Thủy nước chảy chẳng hề ngừng tuông.
Lỗi sanh Xuân Hạ phải buồn,
Giàu có mệt trí thức luôn đêm ngày.
Thu Đông sanh đặng thời may,
Nữ nhân là gái chẳng chìu lụy ai.
Tới đâu thân kẻ bề trên,
Anh em xung khắc chẳng nên ở gần.
Vợ chồng cũng phải một lần,
Đôi dòng tha thứ tại phần số ta.
Ly hương tổ quán ông bà,
Xứ xa lập nghiệp cửa nhà đặng an.
Trọn đời người nữ tuổi Thìn

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi:

Trong toàn năm từ 20 tuổi đến 25 tuổi, nữ tuổi Thìn đã chịu nhiều biến động về mặt tình cảm, công danh hay sự nghiệp đều không có điểm sáng gì nổi trội, con đường tài lộc chỉ ở mức trung bình. Khoảng thời gian này, bạn có thể cảm thấy không hài lòng về cuộc sống và một số phương diện khác.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi:


Tuổi đời của người nữ tuổi Thìn bước vào những năm 26 tuổi kéo dài đến năm 30 tuổi gặt hái được nhiều thành công nhất định, mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn, sự nghiệp có các bước tiến vững chắc, con đường tiền tài cũng bắt đầu rộng mở, bên cạnh đó bạn còn đón nhận những tin vui về tình. Năm 30 tuổi, bạn cũng sẽ cảm nhận tình cảm của mình thật chín chắn, bạn hoàn toàn có quyền nghĩ đến chuyện kết đôi lâu dài với người yêu của mình.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi:


Bước vào giai đoạn đầu năm 31 tuổi mang đến những may mắn trong mọi phương diện trong cuộc sống của nữ tuổi Thìn, điều này kéo dài đến năm 35 tuổi. Bạn gặp được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, đời sống sung túc và thịnh vượng về mặt tài lộc.
Năm 34 và 35 tuổi, nếu bạn đang nghĩ đến chuyện chuyển đổi môi trường thì hãy mạnh dạn thực hiện, nó có thể giúp bạn có nhiều bước tiến mới mẻ hơn, mang đến trải nghiệm thú vị hơn. Bạn còn gặp nhiều thuận lợi trong việc giao dịch tài chính, đây là khoảng thời gian mà nữ tuổi Thìn có thể tận dụng để gây dựng sự nghiệp cho mình.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi:


Những năm tuổi từ 36 trở đi, bạn không nên thực hiện những chuyến đi xa, nó có thể gây nên tai nạn ảnh hưởng đến bản thân tuổi Thìn, nhẹ có thể trầy xước nhưng nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Năm 37 tuổi đến năm 40 tuổi, trong những năm này mang đến nhiều cơ hội về làm ăn, mở rộng sự nghiệp, tạo ra các khoản lợi lớn, cuộc sống về sau có sự sung túc. Nếu làm ăn với người hạp tuổi thì con đường vinh hoa càng rộng mở.

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi:


Sang năm 41 tuổi, người nữ tuổi Thìn đón nhận các dấu hiệu xuống dốc về mặt tình cảm lẫn sự nghiệp – công danh. Tuy nhiên, bạn cần có sự vững vàng để có thể vượt qua về mặt tinh thần.
Giai đoạn từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi, bạn sẽ gặp rất nhiều bất trắc thậm chí là xui xẻo bao vây, điều đó khiến bạn phải đối mặt với việc hao tài tốn của, làm ăn không thuận buồm xuôi gió. Hơn thế nữa, cuối những năm 44 tuổi bạn sẽ phải nhận tin đau buồn trong gia đình mình, con cháu trong nhà không thuận hòa.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi:


Những dấu hiệu khởi sắc trong cuộc sống bắt đầu đến với người nữ tuổi Thìn vào những năm 46 tuổi, bạn đón nhận một khoảng thời gian vui vẻ và êm ấm cũng như rất thanh bình.
Bước vào năm 47 tuổi đến cuối những năm 50 tuổi, bạn có một đời sống rất thanh bình, mọi chuyện yên vui tuy nhiên bạn cũng cần cẩn thận về chuyện tiền bạc, con cái mang đến không ít phiền muộn cho bạn.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi:


Nữ tuổi Thìn vào những năm 51 tuổi trở đi đến năm 55 tuổi, con đường tài lộc có phần chững lại, sự nghiệp dậm chân tại chỗ, ngược lại tình cảm và gia đình đạt tới những viên mãn mong muốn, bạn sẽ cảm thấy được vững an khi có người thân bên cạnh. 
Tuy nhiên, bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe và coi trọng đến bản thân mình, vì những năm này bổn mạng có phần không vững vàng.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi:

Vào những năm này, bổn mạng của người nữ tuổi Thìn gặp nhiều ảnh hưởng lớn, sức khỏe có phần suy yếu, tuy nhiên bạn không còn phải phiền muộn về chuyện tiền bạc hay sự nghiệp, ngoài ra trong gia đình cũng đón nhận nhiều may mắn.
Dù vậy, bạn nên tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức, tránh vướng vào những tranh chấp vì sẽ mang đến điều âu lo không đáng có.

o    Nam mạng (áp dụng cho nam tuổi Thìn từ 20 tuổi đến 60 tuổi)

1.    Giáp Thìn (Sanh năm: 1904, 1964 và 2024) – Cung CẤN. Trực PHÁ. Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA


Ông Quan Đế độ mạng
Giáp Thìn số mạng may thay,
Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sanh.
Thu Đông sanh ra khổ hèn,
Xuân Hạ sanh đặng như đèn sáng trưng.
Trai thì vui vẻ đào hoa,
Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.
Thuận sanh sung sướng biết bao,
Lỗi sanh cực nhọc gian lao lắm lần.
Ví như cờ bạc đánh thua,
Về nhà lo lắng như cua gảy càng.
Số này trước vắn sau dài,
Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.
Số phải tu niệm ăn chay,
Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho

2.    Bính Thìn (Sanh năm: 1916, 1976 và 2036) – Cung CHẤN. Trực KIÊN. Mạng SA TRUNG THỔ


Bà Chúa Ngọc độ mạng
Bính Thìn số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng ấy là tương sanh.
Số người tánh nết hiền lành,
Tánh thì đằm thắm thuận hoà tương lân.
Mạng may có phước lộc trời,
Phong sương cũng lắm gian nan cũng nhiều.
Số phải lập nghiệp phương xa,
Cửa nhà yên ổn gia môn hiệp hòa.
Trung vận làm có của kho,
Nhưng mà hậu vận mới là hiển vinh.
Số này phước lớn mới an,
Không thời chết hụt chết oan đã rồi.
Giận ai nói dữ nói nhiều,
Lòng không độc ác nói rồi bỏ qua.

3.    Mậu Thìn (Sanh năm: 1928, 1988 và 2048) – Cung LY. Trực THÂU. Mạng ĐẠI LÂM MỘC


Phật độ mạng
Đoán xem số mạng tuổi này,
Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sanh.
Số như cây trái nở đua,
Nhưng mà bị khắc vì sanh lỗi mùa.
Mùa Xuân vượng tướng phát tài,
Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.
Anh em cô bác chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.
Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.
Có tài có đức trong tay,
Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

4.    Canh Thìn (Sanh năm: 1940, 2000 và 2060) – Cung CÀN. Trực BÌNH. Mạng BẠCH LẠP KIM

Ông Quan Đế độ mạng
Canh Thìn là số rất cao,
Số có kẻ đón người đưa rộn ràng.
Thuận sanh tiếp đãi dạ thưa,
Hiển vinh một cách có thừa chẳng sai.
Mùa Xuân lỗi số đắng cay,
Mồ hôi nước mắt chảy ngay ròng ròng.
Anh em xung khắc chẳng xong,
Nói ra gây dữ, tự nhiên chẳng hòa.
Lớn lên lập nghiệp xứ xa,
Cô bác có của thì ta không nhờ.
Can Canh Can Mậu bơ vơ,
Tại sanh lỗi số trật giờ khổ thân.
Thuận sanh sung sướng mười phần,
Lòng ở ngay thẳng thánh thần độ cho.

5.    Nhâm Thìn (Sanh năm: 1952 , 2012 và 2072) – Cung CHẤN. Trực KIÊN. Mạng TRƯỜNG LƯU THỦY


Ông Tử Vi độ mạng
Nhâm Thìn số mạng như là,
Trường lưa mạng thủy chảy hoài luôn luôn.
Lỗi sanh Xuân, Hạ phải buồn,
Giàu sang cũng mệt khổ thân cực hoài.
Thu, Đông sanh đặng thời nay,
Như cá gặp nước như Rồng gặp mây.
Đàn ông thuận số Can Nhâm,
Số thì quyền tước không thì cũng ông.
Đặng sanh là số tự trời,
Nhờ Trời Phật độ mới toàn mạng thay.
Số phải đợi vận làm giàu,
Hạn quá bốn chín lên cao lần lần.
Phước dư Trời báo thiện nhân,
Thọ khương phú hậu riêng xuân một nhà.

Trọn đời của nam tuổi Thìn

Từ 20 tuổi đến 25 tuổi:


Bước vào giai đoạn đầu năm 20 tuổi, nam tuổi Thìn đón nhận những điều không may, thậm chí là xui xẻo về mọi mặt của đời sống, nếu bạn đang trong thi cử thì cũng đừng buồn về chuyện thi rớt. Hãy luôn cố gắng vì công sức của bạn sẽ luôn được đền đáp xứng đáng về sau.
Sang năm 21 thì tình hình có phần khả quan hơn, những dấu hiệu khởi sắc trong phương diện tình cảm, học tập hay công ăn việc làm, tuy nhiên năm này cũng hạn chế đi xa dễ gặp phải tai nạn.
Năm 22 và 23 tuổi là những năm phát triển mạnh mẽ nhất về mặt tài lộc, công danh và cả sự nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng được một hạnh phúc tròn đầy và những niềm vui an lạc trong cuộc sống.
Từ năm 24 đến 25 tuổi, nam tuổi Thìn có thể an nhiên hơn khi không còn phiền muộn nhiều về con đường tiền tài nữa, bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều tin vui về mặt tình cảm.

Từ 26 tuổi đến 30 tuổi:

Vào hai năm 26 và 27 tuổi, bạn cũng có một con đường làm ăn phát triển ổn định, đón nhận những may mắn trong mặt tiền tài lẫn công danh bắt đầu có chút khởi sắc.
Sang giai đoạn năm 28 và 29 tuổi, cuộc sống của nam tuổi Thìn bắt đầu trở nên yên ổn hơn, công việc làm ăn có những chuyển biến rất rõ rệt, dù phát triển không mạnh mẽ nhưng vẫn khiến bạn cảm thấy hài lòng.
Năm 30 tuổi, mọi phương diện trong cuộc sống có những triển vọng tốt đẹp, tuy nhiên bạn không nên quá tin tưởng vào đối tác làm ăn nhất là chuyện tiền bạc, trước khi đưa ra quyết định gì bạn cũng cần phải suy nghĩ thật chín chắn.

Từ 31 tuổi đến 35 tuổi:

Nam tuổi Thìn trong những năm 31 và 32 tuổi, bạn cũng nên cẩn thận trong mọi giao dịch tiền bạc của mình, kỵ nhất là đi xa trong 2 năm này vì dễ gặp những tai nạn ảnh hưởng đến bổn mạng.
Vào năm 33 tuổi kéo dài đến năm 35 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, đây là khoảng thời gian khá tốt để giúp bạn phát triển về chuyện làm ăn, con đường tài lộc mang đến niềm vui lớn, thu hoạch được nhiều thành công.

Từ 36 tuổi đến 40 tuổi:

Kéo dài suốt 4 năm liên tiếp từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi, nam tuổi Thìn gây dựng được một sự nghiệp vững bền, đường đời gặp khá nhiều may mắn, thịnh vượng về mặt tiền bạc, công danh rực rỡ đạt đến tột đỉnh, bên cạnh đó tình cảm càng ngày càng bền chặt. 

Từ 41 tuổi đến 45 tuổi:


Tuy nhiên vào những năm 41 kéo dài 45 tuổi, công việc làm ăn của nam tuổi Thìn có phần đi xuống, nhưng thay vì phải buồn phiền và nỗ lực kiếm tiền bạn nên chăm lo cho những người thân trong gia đình mình. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng trong mọi giao dịch tiền bạc của mình và hạn chế đi xa.

Từ 46 tuổi đến 50 tuổi:

Giai đoạn năm 46 tuổi, bạn không gặp nhiều thay đổi trên mọi phương diện, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Bạn cũng hạn chế việc mạo hiểm đầu tư tài chính vì sẽ có thể không thu lại được kết quả mong muốn.
Bắt đầu từ năm 47 tuổi trải dài đến cuối năm 48 tuổi, bạn gặp thêm những may mắn về mặt tài lộc, càng về sau càng phát triển dồi dào, việc làm ăn cũng đón nhận bước tiến lớn mạnh và tốt đẹp.
Từ năm 49 tuổi đến năm 50 tuổi, công việc dần dần ổn định và bền vững hơn, bạn cũng không cần phải sống trong lo toan hay phiền muộn về mặt tiền bạc lẫn công danh, tuy nhiên những tháng cuối năm bạn cũng cần nên cẩn trọng khi đi xa.

Từ 51 tuổi đến 55 tuổi:

Khoảng thời gian này việc làm ăn được trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, cuộc sống có nhiều giai đoạn cần phải giải quyết cho êm đẹp, tình cảm gia đình yên vui.

Từ 56 tuổi đến 60 tuổi:

Trong ba năm 56 tuổi, 57 tuổi, 58 tuổi, con đường tiền tài chỉ dừng lại ở mức trung bình, đặc biệt là năm 57 và 58 tuổi, bạn cũng gặp chuyện khiến bản thân hao tài, nhưng với những người thường xuyên hành thiện lại có thể dễ đón nhận khoản tài lớn như lộc của ơn trên.
Năm 59 tuổi cần lưu ý không nên đi xa, đề phòng tính mạng, kỵ nhất là đi biển.
Bước vào giai đoạn 60 tuổi, nam tuổi Thìn trải qua cuộc sống khá an nhàn, hạnh phúc viên mãn, gia đình rất êm ấm và con cháu sum vầy, dù không có những bước tiến quá mạnh mẽ trong sự nghiệp nhưng về phương diện người thân bạn tỏ ra khá hài lòng.

Tuổi Thìn và năm Ất Mùi 2015


Năm Ất Mùi 2015 không phải là một năm quá thuận lợi cho người tuổi Thìn, không có nhiều bước tiến đáng kể, phải đối mặt với một số khó khăn. Lời khuyên dành cho bạn chính là bình tĩnh, kiên nhẫn đợi chờ thời cơ, hãy cân nhắc mọi việc kỹ càng trước khi quyết và đừng mạo hiểm vào những chuyện đầu tư.
Dù không gặt hái được nhiều thành công trong việc làm hay kinh doanh, nhưng đổi lại Ất Mùi 2015 lại là một năm bình ổn về sức khỏe, cũng như tình yêu. Nếu bạn cảm thấy mối tình của mình trở nên lạnh nhạt, đừng vội vàng quyết định, hãy thư giãn và vun đắp tình cảm bằng một chuyến du lịch ngắn ngày.

•    Sự nghiệp & tài chính

Tình hình tài chính và công việc trong năm 2015 có nhiều bước chuyển thuận lợi cho người tuổi Thìn, đặc biệt vào tháng 3, tháng 5, tháng 7. Trong năm, bạn cũng cần một kế hoạch tiết kiệm để tránh việc tiêu xài hoang phí.
Bằng sự sáng tạo, sự thông minh, tính kiên trì và luôn tìm ra giải pháp trong mọi vấn đề, năm Ất Mùi 2015 có thể là một thời điểm tốt để bạn thực hiện các dự định mà mình ấp ủ, tuy nhiên bạn vẫn cần có sự cẩn trọng, bình tĩnh suy xét trước khi ra quyết định, nhất là khi đổi công việc mới.

•    Tình yêu

Là một người chung tình, người tuổi Thìn rất dễ dàng thu hút người khác bởi sự chân thành của mình, nhưng có lẽ năm Ất Mùi 2015 thực sự là sóng gió với bạn trong chuyện tình yêu, có thể chính các bất đồng quan điểm là trở ngại giữa 2 người, thế nên hãy suy xét thật kỹ càng mọi chuyện, trước khi đưa ra quyết định.
Với lịch trình làm việc bận rộn và đối diện nhiều áp lực từ cuộc sống, có thể khiến bạn lơ là trong tình yêu. Lời khuyên dành cho bạn trong năm chính là trước khi quyết định chuyện vợ chồng, cần phải cho cả hai có thời gian suy nghĩ chín chắn hơn về mọi chuyện.

•    Sức khỏe


2015 là năm mà toàn bộ dấu hiệu về sức khỏe của người tuổi Thìn ở mức trung bình, không có nhiều thay đổi gì đặc biệt, nhưng có một lời khuyên dành cho bạn là nên tránh xa các món ăn làm từ nội tạng dễ dẫn đến các biến chứng khó lường. Ngoài ra, khi đi xa chúng ta cũng cần nên cẩn thận, chú ý mỗi khi tham gia giao thông.
Vốn là một người có bản chất cơ thể khỏe mạnh, luôn tràn trề năng lượng, bạn dễ dàng vượt qua những căn bệnh thông thường, tuy nhiên để giữ cho một thể trạng luôn tốt chúng ta cũng cần thực hiện những bài tập vận động thường xuyên.

Điều người tuổi Thìn cần nên tránh trong năm Ất Mùi 2015

Ất Mùi là năm mà người tuổi Thìn có nhiều điều cần phải tránh, ngoài những mâu thuẫn cá nhân thì bạn cũng cần thận trọng cho mọi vấn đề xung quanh mình. Dưới đây là một số điều mà bạn cần nên tránh trong năm 2015 để có được niềm vui và cuộc sống thanh bình:
Sự chuẩn xác và chín chắn trong mọi quyết định, tránh việc đưa ra ý kiến cá nhân quá vội vàng sẽ khiến bạn lựa chọn sai lầm.
Làm việc nỗ lực và có trách nhiệm là một đức tính tốt đẹp ở người tuổi Thìn, tuy nhiên điều đó không có nghĩa bạn được quyền lơ là sức khỏe bản thân. Hãy chăm sóc mình thật tốt với chế độ ăn uống ít dầu mỡ, luyện tập thường xuyên để tạo cho mình một ý chí lẫn sức khỏe để đón nhận thử thách.
Đây cũng là năm mà tình yêu của bạn chịu khá nhiều thử thách về lòng tin và quan điểm cá nhân, đừng cho rằng mình là đúng mà hãy nghĩ đến người khác, hoặc cho cả hai thêm thời gian để suy nghĩ chứ đừng vội vàng đưa ra quyết định.

Màu sắc hạp với người tuổi Thìn trong năm Ất Mùi 2015

Ất Mùi 2015 đón chào một năm rực rỡ và trẻ trung với người tuổi Thìn bằng những bộ trang phục có màu đỏ và hồng, không chỉ mang lại sự trẻ trung cho tủ quần áo mà còn tạo ra nhiều điều may mắn dành cho bạn. Đây không phải là năm để bạn diện những kiểu quần áo có màu vàng, nâu hay xám, thế nên đừng ngại ngần mà để những màu sắc này sang một bên nhé!

Tuổi hạp:


Bạn khá hạp với những người tuổi Thân, tuổi Tý và tuổi Tỵ.

Những tuổi hạp để làm ăn

Là một người cẩn trọng, luôn đặt sự thành bại của sự nghiệp lên hàng đầu bên cạnh các trách nhiệm và bản lĩnh vốn có, người tuổi Thìn luôn có những yêu cầu khắt khe đối với bạn làm ăn kinh doanh của mình, và điều quan trọng chính là tuổi tác của người bạn làm việc chung cũng phải nằm trong những cung mệnh hạp số.
Người tuổi Thìn hạp với tuổi: Tỵ, Ngọ, Thìn, Hợi, Tý, khi kết hợp trong các dự án kinh doanh dễ mang đến sự thành công rực rỡ, phát triển tột đỉnh về sự nghiệp lẫn tiền tài, bên các may mắn trong con đường công danh của bạn. Hơn thế nữa, những người tuổi này càng gắn bó bền chặt với người tuổi Thìn, càng khiến bạn giàu về tiền tài – mạnh về sự nghiệp và vượt trội về danh tiếng lẫn địa vị xã hội.

Những tuổi hạp để dựng vợ - gả chồng


Dù là trong công việc hay trong chuyện tình cảm thì người tuổi Thìn cũng rất trân trọng những người bạn và người yêu của mình, nhưng không phải vì thế mà họ trở thành kẻ lụy tình, bản lĩnh sẽ giúp tuổi Thìn vượt qua vấp ngã. Vì vậy, khi yêu mà bạn không thể chung sống với người mình yêu điều đó cũng không phải khiến bạn phiền muộn quá nhiều, bởi vì người tuổi Thìn hiểu rõ kết hôn chính là chuyện cả đời, việc hạp tuổi mới mang đến một cuộc sống thuận hòa và quan hệ vợ chồng bền chặt.
Với người tuổi Thìn những người hạp để dựng vợ/gả chồng thường rơi vào các tuổi: Thân, Hợi, Tý và Dần. Ở mỗi người khác nhau lại mang đến cho bạn các khía cạnh riêng biệt của cuộc sống như:

    Tuổi Thân và tuổi Hợi

Được chung sống với những người tuổi này, bạn rất dễ có một cuộc sống sang giàu, đầy phú quý, con đường tài lộc lẫn công danh rộng mở, địa vị xã hội được nâng cao đáng kể, còn được rất nhiều người kính trọng. Càng gắn bó với nhau thì sự nghiệp càng vững mạnh, con cháu đầy đàn và cả đời không phải lo sống trong đói nghèo.

    Tuổi Tý và tuổi Dần

Kết duyên với những người tuổi Tý và tuổi Dần mang đến hạnh phúc đong đầy về mặt tình cảm, yên vui trong gia đạo, cuộc sống lẫn sự nghiệp đều ở mức khá giả không cần phải lo ăn – lo mặc, bạn có thể trải qua đời sống vợ chồng với những viên mãn khó ai sánh kịp.

    Tuổi Tuất hay tuổi Thìn


Khi bước vào giai đoạn sống chung, những người tuổi này thường chỉ mang đến một đời sống dừng ở mức trung bình cho người tuổi Thìn, sự nghiệp không có những bước phát triển tột đỉnh và tiền bạc chỉ vừa đủ. Tuy nhiên, bạn sẽ là một gia đình hòa thuận, trên bảo dưới nghe, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

    Tuổi Sửu

Tuổi Thìn và tuổi Sửu nếu quyết định kết hôn với nhau thì phải chịu cảnh nghèo khó, gia đạo không yên ổn, tiền bạc eo hẹp và sự nghiệp lẫn công danh đều không thể vươn lên được.
Không những vậy, người tuổi Thìn rất kỵ kết hôn khi rơi vào những năm tuổi sau: 20 tuổi, 32 tuổi, 36 tuổi, 44 tuổi, 50 tuổi và 52 tuổi, vì các khoảng thời gian này đều mang đến cho bạn những điều không may trên con đường hôn nhân hạnh phúc và yên vui gia đạo.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Thìn


Khi quyết định hợp tác làm ăn kinh doanh với bất kỳ một người nào, việc hạp tuổi là điều khá quan trọng, nó có thể giúp bạn cảm thấy chung quan điểm với người bạn của mình để mang lại sự thành công cần thiết. Nhưng người tuổi Thìn cần nên tránh xa những người có tuổi: Mùi, Dậu, Mão trong cả việc gầy dựng trong sự nghiệp hay kết hôn, vì những tuổi này có thể đưa bạn đến bế tắc, thất bại và công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, thách thức dẫn đến tinh thần suy sụp.
Ngoài ra, vào những năm sao hạn xấu chiếu mệnh, bạn cũng cần tránh xa những người tuổi trên nếu không muốn mắc phải thị phi hay tiếng xấu. Thay vào đó, người tuổi Thìn nên thực hiện việc hành thiện – tích đức, giữ cho tâm hồn thư thái, đừng va vào các cuộc tranh luận để giành lấy thiệt hơn.

Yếu tố phong thủy cho người tuổi Thìn

Là con vật đại diện cho sự quyền năng, phước đức và sang giàu, người cầm tinh con rồng thường gặp được nhiều vận may trời ban cũng như hưởng một cuộc sống sung túc với nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tiền tài. Tuy nhiên, người tuổi Thìn thường phải trải qua thăng trầm, phiền muộn thì mới vui sướng về sau chính vì vậy để giảm bớt nạn tai vào các năm sao xấu, hoặc xua đuổi điều không may thì người tuổi Thìn cần chú ý nhiều hơn đến yếu tố phong thủy trong nhà của mình.
Với người tuổi Thìn, yếu tố phong thủy gắn liền với sự may mắn và các bước đi đầy thuận lợi trong cuộc sống, nó không chỉ giúp bạn có một con đường công danh vinh hiển, tiền tài dồi dào mà còn giúp cho gia đạo được bình an, bổn mạn vững vàng. Thế nên, việc trang trí nhà cửa sao cho hạp với mệnh số giúp ích rất nhiều.
Dưới đây là vài lưu ý về cách bố trí và trang hoàng ngôi nhà phù hợp với người tuổi Thìn, giúp cả năm bạn luôn được sống trong ơn phước, hóa rủi thành may và gặp được quý nhân phò trợ:
Hãy chọn những bức tranh phong thủy vẽ cảnh núi non hùng vĩ, tranh thể hiện sức mạnh của thiên nhiên như: Bách mã đồ, Hồ quang sơn đắc. Tuy nhiên, nếu bạn thích sự mềm mại thì tranh về hoa mẫu đơn sẽ là lựa chọn đáng xem xét.
Người tuổi Thìn nên treo những bức tranh phong thủy này theo hướng Đông ở các khu vực chính như: phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ…điều này mang đến một sinh khí tươi mới cho không gian sống, giúp bạn cảm thấy thư giãn còn hội tụ những thế “địa linh” trong ngôi nhà của mình, mang đến nhiều điều may mắn và thuận lợi cho người tuổi Thìn. Không những thế, các bức tranh này mang nhiều ý nghĩa về phong thủy giúp gìn giữ hòa khí trong nhà, xua tan điều xấu, thịnh vượng về quý tử và dồi dào tài lộc. Lưu ý không nên treo các bức tranh này theo hướng Nam vì sẽ tạo ra trận địa “hỏa thêu thiên môn”

•    Màu sắc sơn nhà hạp phong thủy với người Thìn.


Trong ngũ hành, tuổi Thìn đại diện cho hành Thổ chính vì vậy màu vàng nhạt hoặc màu nâu sáng là một lựa chọn phù hợp để sơn nhà, bạn có thể dùng 2 màu này cho các khu vực mặt tiền như: phòng khách, phòng làm việc hay phòng ăn vừa mang đến không gian dịu nhẹ, thư thái còn khiến tuổi Thìn có cảm giác bình an, hạp với mệnh số mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.
Khi chọn màu vàng để sơn nhà ngoài yếu tố ấm cúng còn thể hiện oai nghi của tuổi Thìn, vốn đã gắn liền với sự phú quý, hoàng tộc. Điều này khiến sức mạnh của người cầm tinh con rồng càng được thể hiện rõ, thêm vào đó nó có thể gìn giữ bổn mạng vững vàng, khiến hòa khí sinh tài và tạo nhiều thuận lợi cho con đường công danh, bên cạnh xua tan điều xấu, tránh xa thị phi cho người tuổi Thìn vào những năm sao hạn.
Một lưu ý nhỏ là bạn nên hạn chế việc sử dụng sơn màu xanh lá cây hay màu nâu gỗ vì các màu này thuộc hành Mộc, mà Thổ thì khắc Mộc điều đó sẽ khiến người tuổi Thìn gặp nhiều điều không may, bất trắc trong mọi phương diện, tuy nhiên bạn có thể tìm cách cân bằng thông qua việc kết hợp màu xanh lá cây với màu trắng hoặc những màu sắc khác.

•    Những điều cần lưu ý trong cách bày trí trong nhà.


Trong việc trang trí nhà cửa người tuổi Thìn nên tránh để các vật ánh kim, hay kim loại trong phòng khách, hoặc các khu vực hướng về phía Đông, do có tính phản quang nên chúng sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố đi khắp phòng.
Các bức tranh sơn thủy hoặc vẽ về hoa nên treo ở hướng Đông, tránh đặt chúng tại hướng Nam, điều đó sẽ ảnh hưởng đến yếu tố tài lộc và sự thuận lợi trên con đường sự nghiệp của người tuổi Thìn, hơn thế nữa treo tranh ở phía Nam là điều đại hung, khiến bổn mạng người tuổi Thìn không vững vàng, cuộc sống trắc trở.
Bên cạnh đó, người cầm tinh con rồng có thể mua những vật có biểu tượng hình rồng, hoặc hình ngựa để trên bàn làm việc hoặc trang trí trong nhà, sẽ giúp hội tụ khí tốt mang đến khí thế và sức sống cho không gian nhà ở, cũng như tạo ra may mắn trong việc tài lộc hoặc bước đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn và giữ cho gia đình bạn luôn bình an, yên ấm.

Nhìn chung toàn năm 2015

Với Ất Mùi 2015 tuổi Thìn không đón chào những thay đổi mới mẻ nào trong công việc và cuộc sống, mọi chuyện dừng lại ở mức tương đối và khiến người tuổi Thìn cảm thấy hài lòng đôi chút, vì những bình yên và an nhàn mà năm nay mang đến. Tuy nhiên, một số thời điểm trong năm đặc biệt là giữa năm đến tháng 10 âm lịch, bạn có thể đón nhận những điều không may mắn, sự chững lại trong sự nghiệp của mình, thậm chí là việc hao tài tốn của. Lời khuyên dành cho người cầm tinh con rồng là hãy suy nghĩ thật chín chắn trước mỗi quyết định.
Người tuổi Thìn càng lớn tuổi càng sung túc, càng sống trong sự đùm bọc của con cháu lẫn người thân trong nhà, bạn sẽ có được một cuộc sống không phải lo nghĩ nhiều đến việc tiền bạc hay công danh nữa, đời sống khá an nhàn.
Ất Mùi cũng mang lại nhiều thay đổi trong công việc hiện tại cho những người đang trong độ tuổi thanh niên, đây cũng là lúc bạn nên nắm bắt cơ hội để có thể phát huy năng lực sở trường của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tạo nên một chỗ dựa vững chắc cho người mình yêu, đồng thời nhìn lại sâu sắc hơn tình cảm của mình trước khi nghĩ đến chuyện cưới sinh.

Chúc những người tuổi Thìn luôn có một năm Ất Mùi 2015 với bản lĩnh và sự đúng đắn trong mỗi quyết định của mình.