V247 Mobile and Pinless

NĂM ẤT MÙI NHIỀU MAY MẮN CHO NGƯỜI TUỔI SỬU

Theo dân gian phương Đông, đặc biệt là những nước coi trọng về nông nghiệp, con trâu là biểu tượng cho sự trù phú, cần mẫn, chăm chỉ và trung thành. Với bản tính chịu thương chịu khó, con trâu gắn liền với hình ảnh người nông dân chất phác của Việt Nam giống như câu "con trâu - cái cày vốn nghiệp nông gia".
Là linh vật đứng thứ 2 trong chu kỳ 12 con giáp, tuổi Trâu hay còn gọi là tuổi Sửu là những người có phẩm chất tốt, chính trực, họ luôn biết sống cần kiệm và làm việc thật chăm chỉ để đạt đến thành công. Ở những người tuổi Sửu, người xung quanh dễ dàng nhận ra vẻ đẹp của họ bởi các đặc tính như:
•    Có tính nhẫn nại, khả năng chịu đựng cao, rất kiên trì trong mọi việc
•    Cương nghị, có tài năng lãnh đạo và sống rất chân thành.
•    Đầu óc thực tế, biết tiết kiệm và có khả năng kiểm soát tài chính tốt
•    Sống hay làm việc đều luôn có trách nhiệm cao.
Một người tuổi Sửu luôn tự hào về những thành công của mình trong công việc, cuộc sống thậm chí là các mối quan hệ, bởi vì sự chân thành và trung tính của họ sẽ luôn giúp bạn gặt hái được nhiều điều bên cạnh đó là được bạn bè kính nể.
Người cầm tinh con trâu không có những an nhàn trong cuộc đời, họ luôn phải làm việc vất vả nhưng do tính tình bền bỉ, chịu khó và biết nỗ lực để vươn lên điều đó sẽ khiến có được thành công mình mong muốn dù không quá nhanh chóng. Tuy nhiên, khi bạn là một người tuổi Sửu hãy luôn tự hào về điều đó bởi bạn có một sức mạnh tinh thần mà không ai sánh kịp, tính kiên định và lập trường vững vàng bên cạnh thói quen làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu.
Tuổi Sửu có những tháng ngày cơ cực trong khi còn trẻ, phải qua năm 40 tuổi thì cuộc đời mới thực sự nở hoa, họ sẽ tìm được thanh nhàn trong cuộc sống cũng như những thành quả nhất định trong sự nghiệp. Ngoài ra, trước năm 40 tuổi họ đều phải làm việc rất vất vả, trải qua nhiều thăng trầm, có được có mất, gánh chịu nhiều sóng gió trong gia đình.
Người tuổi Sửu có một trái tim chân thành thế nên khi yêu sẽ yêu rất hết mực, nhưng do bản tính thật thà đôi lúc khiến bạn trở nên nhàm chán, lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy thử tập đổi mới, thêm một chút sắc màu vào cuộc tình của mình để đem lại sự thú vị. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy vững vàng trong mọi tình huống, khi xuất hiện người thứ 3 trong chuyện tình yêu là lúc tính kiên định của bạn được chứng minh giá trị của nó, không nên vì nghe theo lời của người khác mà vội vàng phán xét hay không tin tưởng đối phương.

V247

Tính cách của người tuổi Sửu


Bạn là một người đại diện cho sự thành công dù trải qua bất kỳ một gian khổ nào, bởi bản tính kiên nhẫn, điềm tĩnh và lúc nào cũng tuân thủ các nguyên tắc, tuy nhiên chính điều đó lại tạo ra sự cố chấp, bảo thủ và ít chịu làm theo lời người khác vì vậy không nhiều người cảm thấy hài lòng về tính cách này của bạn.
Tuy nhiên, một đặc tính đáng khen và khiến bạn tự hào đó chính là tinh thần trách nhiệm, điềm tĩnh và xử lý mọi tình huống rất công bằng, nếu là một nhà lãnh đạo bạn chắc chắn rất được lòng nhân viên của mình. Thậm chí nếu là nhân viên, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến bởi ý thức làm việc nghiêm túc của mình.
Ngoài một tính tình cương trực, nhân hậu, người tuổi Sửu được bạn bè xung quanh đánh giá cao bởi một đầu óc thực tế, không thích mơ mộng viễn vông, họ chỉ làm những điều mình cho là chắc chắn, đó là cách họ tạo ra sự an toàn cho người đối diện.
Vốn sinh ra là những người lãnh đạo đáng tin cậy, sống chân thành và biết tiết kiệm, chấp nhận mọi gian khổ để đạt được thành công nhưng ở người tuổi Sửu vẫn thường có một số nhược  điểm như: cứng nhắc, làm việc trọng nguyên tắc, khó hài lòng với sự thay đổi, tính tình đôi khi rất bảo thủ.
Những năm khó khăn nhất trong đời
Đối với nam tuổi Sửu thì những năm tuổi 22, 26, 28, 31 và 34 quả thực là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, không chỉ phải đối mặt với rắc rối trong những mối quan hệ xung quanh, các mâu thuẫn trong gia đình, mệt mỏi trong công việc mà bạn còn gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, tai nạn nguy hiểm. Bên cạnh đó, những năm này, con đường công danh lẫn tài lộc đều thực sự không bằng phẳng đối với bạn.
Riêng những người nữ tuổi Sửu giai đoạn khó khăn trong đời đối với họ thường rơi vào các độ tuổi như: 19, 23, 28, 35 và 43, đây là lúc họ cần rèn luyện cho mình sự chín chắn, điềm tĩnh và kiên nhẫn. Bởi các bê bối trong sự nghiệp và danh tiếng đều xuất hiện trong những độ tuổi này, bên cạnh đó là công việc gặp nhiều rắc rối, các mối quan hệ gần như bế tắc, tiền bạc cũng mang đến nhiều mối lo cho nữ tuổi Sửu.  
Những diễn tiến trong cuộc đời của người tuổi Sửu
Dù mang cùng tuổi nhưng nam và nữ đều có những vận mệnh khác nhau, cũng như diễn tiến cuộc sống không trùng nhau:

•    Mạng nữ: (áp dụng cho nữ tuổi Sửu từ năm 18 đến năm 60 tuổi)

1.    Ất Sửu (Sanh năm: 1925, 1985 và 2045) – Cung TỐN. Mạng HẢI TRUNG KIM


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Ất Sửu cũng là số tuổi cao,
Đời cô lắm nổi sóng ba đào.
Phong trần mưa nắng đầy gian khổ,
Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.
Thân thế từng phen sầu lận đận,
Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.
Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng.
Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân,
Phong sương nào quãn đời gian khó,
Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.
Tài sắc đa mang sầu khổ lụy,
Huy hoàng tung vận... bỏ phong trần.

2.    Đinh Sửu (Sanh năm: 1937, 1997 và 2057) - Cung LY. Mạng GIÁNG HẠ THỦY


Bà Chúa Ngọc độ mạng
Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly,
Giang hà nước chảy từ từ đi qua.
Gái mà sanh thuận Thu Đông,
Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.
Sanh nhằm Xuân Hạ lỗi thay,
Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.
Đinh Sửu số cũng thong dong,
Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.
Số đặng nên cửa nên nhà,
Tự tay lo lắng đ àn bà mấy ai.
Bôn ba nào có ích gì,
Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.
Khuyên ai phận này thôi mà,
Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.
Miễn sao ăn ở hiền lành,
Về sau cũng có đôi phần ấm no.

3.    Kỷ Sửu (Sanh năm: 1949, 2009 và 2069) - Cung ĐOÀI. Mạng THÍCH LỊCH HỎA


Phật Bà Quan Âm độ mạng
Kỷ Sửu số mạng như vầy,
Lửa trời sấm chớp sáng đầy trời mưa.
Nếu sanh mùa Hạ thì sang,
Gái mà Kỷ Sửu số nàng như trai.
Lòng dạ cứng cỏi như trai,
Thấy mạnh hiếp yếu ra tay binh liền.
Số này chẳng chịu ở yên,
Có tay buôn bán lại chuyên nhiều nghề.
Bạc tiền như giấc chiêm bao,
Có rồi lại hết sớm vào tối ra.
Số cô phải chịu phong ba,
Ba mươi sáu tuổi mới là yên thân.
Số cô tuổi nhỏ bôn ba,
Nhưng mà cô số chẳng qua ông trời.
Làm giàu phải tự tay ta,
Chẳng cần cha mẹ cùng là phu quân.
Kỷ Sửu lập nghiệp nên nhà,
Công danh sẵn có nhờ căn tu.

4.    Tân Sửu (Sanh năm: 1961, 2021 và 2081) - Cung ĐOÀI. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ

Bà Chúa Tiên độ mạng
Tân Sửu mạng Thổ cung Đoài,
Đất ở đầu vách ít ai cuốc đào.
Tháng giêng lỗi số biết bao,
Thu Đông cũng cực số sao hẫm hiêu.
Số này khắc mẹ khắc cha,
Gần nhau xích mích đi xa lại buồn.
Tánh người nòi dữ nói hung,
Khẩu xà tâm phật nói rồi bỏ qua.
Gái thì lập nghiệp phương xa,
Tình đầu luống chịu vu chiều buôn mai.
Cho hay trời đã an bày,
Tu nhơn tích đức để rày mai sau.
Trời Phật tin tưởng phụng thờ,
Cho nên hậu vận mới nhờ tấm thân.

5.    Quý Sửu (Sanh năm: 1913, 1973 và 2033) - Cung TỐN. Mạng TANG ĐỐ MỘC

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Quý Sửu số cô như là,
Tang đó mạng Mộc cuộc đời ít lo.
Mùa Thu sanh lỗi khó khăn,
Cuộc đời gian khổ phải lo tháng ngày.
Mùa Xuân sẽ mới vui tươi,
Thanh nhàn sung sướng cuộc đời lên hương.
Số cô thuở nhỏ gian nan,
Tưởng đâu đã chết ngày nay đâu còn.
Nhưng nhà nhờ đức ông cha,
Ngày nay an hưởng cuộc đời ấm no.
Số này tự lập một mình,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng thân thích chẳng trông,
Cũng như giá lạnh đ êm đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an nhàn,
Trở về hậu vận gia đình vui tươi.
Trọn đời của người nữ tuổi Sửu

Tuổi 18 đến tuổi 21:

Độ tuổi 18 với tính tình hiền lành, bạn rất dễ hấp dẫn những người khác phái, đây là năm rất tốt cho chuyện tình cảm. Nhưng hãy giữ cho mình một lập trường cứng rắn đừng để bị lừa gạt, hay lợi dụng vì sẽ dễ bị tan vỡ.
Năm 20 tuổi, bạn sẽ có một mối duyên phận bất ngờ và gặp được mối tình tốt đẹp với tình yêu lớn, thậm chí đây cũng là năm đưa bạn đến gặp ý trung nhân của mình. Năm 21 tuổi, nữ tuổi Sửu cần phải hạn chế đi xa đặc biệt là vào mùa xuân, vì tất cả những dự tính đi xa đều có thể đưa bạn đến những hiểm họa khó lường.

Tuổi 22 đến tuổi 25:


Dường như vấn đề tình cảm vẫn trải qua rất nhiều biến động trong năm bạn 22 tuổi, tuy nhiên khoảng thời gian này bạn lại phải đối mặt với đau khổ trong chuyện tình yêu của mình, đừng bao giờ thiếu quyết đoán vì có thể khiến bạn mất nhiều hơn được.
Bước sang tuổi 24, dù không còn vướng bận chuyện tình cảm nhưng lại mắc phải các vấn đề về lời ăn tiếng nói, bạn dễ trở thành tâm điểm của thị phi và dễ có kẻ ám hại mình.
Vào độ tuổi 25, nữ tuổi Sửu dễ gặp phiền hà và chịu nhiều rắc rối từ một người bạn phái nữ đồng tuổi, mà mình xem là thân nhất. Hãy thật sự kiên định trong mọi suy nghĩ của mình, theo lời dèm pha sẽ khiến bạn mệt mỏi trong mọi quyết định.

Tuổi 26 đến tuổi 30:

Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi thực sự là một khoảng thời gian vô cùng đáng nhớ đối với nữ tuổi Sửu, mọi chuyện diễn biến rất đẹp đẽ và thành công trên mọi phương diện từ: công danh, sự nghiệp đến chuyện tình cảm, bạn bè và gia đình. Nếu bạn đang ở xa, đây là thời gian giúp bạn hội ngộ với gia đình mình, nếu chưa có tình yêu thì duyên phận sẽ mang người yêu lý tưởng đến cho bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng khoảng thời gian này xây dựng sự nghiệp, tập trung vào mọi kế hoạch lẫn dự định kinh doanh của mình, đừng bỏ lỡ thời điểm vàng son trong đời.
Tuổi 31 đến tuổi 35:
Từ năm 31 đến năm 33 tuổi, mọi chuyện bắt đầu tiến triển chậm lại, không có nhiều nổi trội hay thay đổi trong công việc và tình cảm, tuy nhiên hãy lưu ý đến sức khỏe nó có thể khiến bạn thực sự mệt mỏi.
Từ năm 33 đến 34 tuổi thì các phương diện chỉ dừng lại ở mức trung bình, mãi đến năm 35 tuổi mới thực sự có thay đổi. Trong vấn đề tình cảm dễ bị lung lay do xuất hiện mâu thuẫn trong quan điểm thậm chí là có người thứ 3.

Tuổi 36 đến tuổi 41


Năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi, bạn cần cẩn thận trong mọi quyết định và dự tính của mình, nhất là vấn đề tình cảm nó dễ khiến bạn tan nát và cảm thấy đau lòng, thậm chí gia đình đổ vỡ hạnh phúc. Bên cạnh đó, những năm 40 tuổi rất kỵ đi xa, thế nên ngoài chuyện suy nghĩ tích cực cũng nên tập trung cho các dự định về công việc, thay vì đi thật xa rất dễ có tai nạn.
Năm 41 tuổi đường tài lộc có nhiều khởi sắc, hứa hẹn mang đến cho bạn một khoản tiền lớn bất ngờ.

Tuổi 42 đến tuổi 45:

Bước vào năm 42 tuổi, nữ tuổi Sửu lại thu hoạch được rất nhiều thành công, và mở rộng con đường công danh lẫn sự nghiệp, làm ăn rất dễ phát đạt, vào tháng 9 thì có thể xuất hiện vài chứng bệnh nhỏ.
Năm 43 tuổi mang đến một chút rắc rối cho cuộc sống của bạn, không vững vàng trong mọi mối quan hệ làm ăn, lẫn bạn bè. Hãy cẩn trọng khi quyết định đầu tư hay giao dịch vì dễ “tiền mất tật mang” .
Vào năm 44 tuổi thì mọi việc lại bước vào giai đoạn cân bằng, làm ăn cũng có nhiều thuận lợi, bạn nên vun đắp cho những mối quan hệ và chăm sóc sức khỏe của mình. Thêm vào đó vào tháng 2 hoặc tháng 8 âm lịch, bạn cũng dễ đón nhận một khoản tài lộc lớn.
Năm 45 tuổi, công việc của nữ tuổi Sửu trở nên bình thường, các mối quan hệ và công việc tiến triển chậm, dừng ở mức độ trung bình, không có nhiều diễn biến quan trọng.

Tuổi 46 đến tuổi 50:


Nếu bạn đang bước vào tuổi 46 thì hãy vui mừng, vì đây là một năm mang đến hứa hẹn tốt đẹp về chuyện tình cảm, tiền bạc lẫn thăng tiến trong công việc, thậm chí nếu đang có ý định làm ăn hay đầu tư thì đừng ngại ngần mà thực hiện nó.
Năm 47 tuổi lại xuất hiện nhiều việc khiến bạn phải hao tài, buồn phiền về chuyện con cái, hơn thế nữa có thể sẽ phải đi xa hay chuyển chỗ ở, vào tháng 6 hay tháng 9 có nhiều việc làm tinh thần người tuổi Sửu trở nên khá suy sụp.
Cả năm 48 và 49 tuổi thì lại những khởi sắc nhất định trong chuyện tình cảm, công danh, sự nghiệp và hoàn toàn không phải lo lắng về tiền bạc. Cuộc sống trong khoảng thời gian này vô cùng yên bình, gia đình vô cùng hòa thuận.
Vào năm 50 tuổi, bạn cảm thấy cuộc sống rất dễ chịu, nhiều chuyện tiến triển khá tốt và không mang lại nhiều phiền muộn. Tuy nhiên, bạn cũng cần nên lưu ý tháng 10 âm lịch trở đi lại có thể khiến bạn mắc nhiều căn bệnh, thế nên cần luyện tập cho mình sức khỏe và giữ gìn thân thể thật tốt.

Tuổi 51 đến tuổi 55:

Những năm bạn bước vào tuổi 51 đến 55 tuổi thì chuyện gia đình không mấy tốt đẹp, có nhiều mâu thuẫn xảy ra, sức khỏe bắt đầu cũng có dấu hiệu suy yếu, cuộc sống lúc này khiến bạn không thực sự vui vẻ. Cách tốt nhất là cẩn thận trong mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc cũng như trong chuyện làm ăn.

Tuổi 56 đến tuổi 60:

Bạn thường gặp các vấn đề về sức khỏe trải dài từ năm 56 đến năm 58 tuổi, gia đình bắt đầu có nhiều biến chuyển nhưng lời khuyên lúc này là đừng tạo thêm bất kỳ áp lực nào cho người thân của bạn, hãy giữ vững sự điềm tĩnh và ôn hòa trong mọi chuyện.
Vào những năm 59 đến 60 tuổi, mọi chuyện trở lại mức quân bình, bổn mạng vững vàng và không có thay đổi nào quá đáng kể trong cuộc đời của nữ tuổi Sửu vào những năm này.
•    Mạng nam: (áp dụng từ những năm 40 đến 60 tuổi)

1.    Ất Sửu (Sanh năm: Sanh năm: 1925, 1985 và 2045) – Cung TỐN. Trực KIÊN. Mạng HẢI TRUNG KIM


Ông Quan Đế độ mạng
Ất Sửu số mạng cuộc đời,
Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông.
Anh em sung khắc chẳng gần,
Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ.
Phụng thờ của quý có duyên,
Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi.
Tánh người chơn chánh thật thà,
Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay.
Bạc tiền trợ giúp hỏi vay,
Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai.
Số phải tu niệm ăn chay,
Không thì khổ nảo bị mang giam cầm.

2.    Đinh Sửu (Sanh năm: 1937, 1997 và 2057) – Cung LY. Trực THÂU. Mạng GIÁNG HẠ THỦY

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng
Đinh Sửu số mạng như là,
Giang Hà là nước chảy dài ra sông.
Trai mà sanh thuận Thu Đông,
Mùa Hạ lỗi số làm không nên trò.
Số như nổi sóng linh đinh,
Đầu đội tay xách vác cày lùa trâu.
Sanh ra nhiều lúc hiểm nguy,
Tưởng chết thuở nhỏ lúc thì mới sanh.
Số này quyền tước công danh,
Không thầy cũng thợ mới đ ành số ta.
Tuổi này tánh nết thật thà,
Giận đi nói dữ nhưng lòng vị tha.
Đầu tiên làm có của kho,
Nhiều lần làm khá hiệp rồi lại tan.

3.    Kỷ Sửu (Sanh năm: 1949, 2009 và 2069) - Cung ĐOÀI. Trực BÌNH. Mạng THÍCH LỊCH HỎA


Phật Bà Quan Âm độ mạng
Kỷ Sửu số mạng như là,
Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.
Số người mạng Hỏa tương sanh,
Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.
Thu Đông sung khắc chẳng an,
Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.
Chớ có tranh tụng hiểm nguy,
Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.
Anh em nghịch ý chẳng hòa,
Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.
Số tuổi sau có đất điền,
Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.
Đầu tiên làm chẳng đặng an,
Hậu vận có của làm ăn mới bền.

4.    Tân Sửu (Sanh năm: 1961, 2021 và 2081) – Cung ĐOÀI. Trực THÂU. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ


Ông Quan Đế độ mạng
Tân Sửu mạng Thổ tuổi này,
Số cùng với mạng lắm lần khắc khe
Vận thời đời đổi ngửa nghiêng,
Nhiều phen lận đận lắm lần gian nan.
Nếu sanh mùa Hạ thời may,
Thanh nhàn thong thả ít ai dám bì.
Số này chết hụt nhiều khi,
Nhờ ơn trời Phật không thì mạng vong.
Anh em cha mẹ hai dòng,
Nếu không chồng vợ lòng dòng đôi ba.
Nếu không thay vợ đổi nhà,
Cuộc đời luống chịu vui chiều buồn mai.
Cho hay số phận Thiên Tài,
Tu nhân tích đức phước nhờ mai sau

5.    Quý Sửu (Sanh năm: 1913, 1973 và 2033) - Cung CÀN. Trực PHÁ. Mạng TANG ĐỐ MỘC


Ông Tử Vi độ mạng
Số này lúc nhỏ gian nan,
Lao tám khổ trí vui chiều buồn mai.
Thân phận phải chịu lao đao,
Tình duyên trể nải, bằng không đổi đời.
Số người thân tự lập thân,
Tha phương cầu thực gia môn an hòa.
Họ hàng như thể người xa,
Cũng như giá lạnh đám đông điêu tàn.
Lúc nhỏ chẳng đặng an thân,
Hậu vận phú lúc an môn gia hòa.
Mùa Xuân mới đặng thảnh thơi,
Thanh nhàn sung sướng đố ai sánh bằng.
Trọn đời người nam tuổi Sửu

Tuổi 42 đến tuổi 45


Bắt đầu bước qua tuổi 42, cuộc đời của nam tuổi Sửu có nhiều tiến triển mạnh mẽ trong sự nghiệp và tài lộc, thậm chí cả đường con cái, nhưng bạn sẽ dễ có một cuộc sống thịnh vượng hơn nếu sinh con gái đầu lòng. Năm 42 tuổi, bạn hãy tập trung mạnh mẽ cho sự nghiệp của mình vì đây là thời điểm tốt cả về công danh, xã hội, quan hệ và kinh tế.
Năm 43 tuổi, bạn lại đối diện với tình trạng sức khỏe suy yếu, tinh thần không còn đủ sức tập trung cho công việc, dẫn đến sự nghiệp chậm tiến và làm ăn trong thời điểm này rất dễ bị thất bại. Tháng 6 âm lịch thì tốt nhất không nên đi xa rất dễ gặp phải tai nạn nguy hiểm.
Năm 44 tuổi, mọi việc tiến triển bình thường không có các nổi trội nào trong sự nghiệp hay công danh, tuy nhiên tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Trong năm 44, nam tuổi Sửu có thể đón nhận chuyện đau buồn trong gia đình, nhất là tháng 8, con cái không thuận hòa mang lại nhiều phiền muộn.
Vào năm 45, con đường tài lộc phát triển thấy rõ, mọi dự định kinh doanh có dấu hiệu tiến bộ và mang đến nhiều hứa hẹn. Trong khi đó, gia đình cũng giảm dần mâu thuẫn, con cháu vui vẻ, thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuổi 46 đến tuổi 50


Những năm 46 tuổi, bạn làm ăn khá mạnh dạn, nhanh chóng gặt hái được nhiều thành quả tuyệt vời, công danh rạng rỡ và không phải lo lắng về tiền bạc, tuy nhiên sức khỏe lại không thực sự tốt.
Tình trạng này kéo dài đến năm 48 tuổi, bạn cũng đón nhận một khoản tài lớn vào tháng 7 hoặc tháng 8 âm lịch. Dù vậy, vẫn xuất hiện những tranh chấp và cãi vả trong gia đình đôi lúc khiến bạn cảm thấy rất mệt mỏi, thế nên hãy bình tĩnh thì sẽ vượt qua được mọi chuyện.
Năm 49 và 50 tuổi mọi chuyện phát triển ở mức trung bình, không thể tránh khỏi tình trạng hao hụt sức khỏe cũng như hao tài nhiều, những năm sao hạn chiếu mệnh lại dễ bị bệnh nặng, con cháu trong nhà ly tan.
Tuổi 51 đến tuổi 55
Trong khoảng thời gian từ năm 51 đến năm 55 tuổi, nam tuổi Sửu không có nhiều thăng trầm đáng kể, nhưng bạn thực sự không may mắn trong vấn đề về sự nghiệp, công danh và tiền bạc, mọi quan hệ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Năm 54 và 55 tuổi,bạn sẽ đối diện với tình trạng sức khỏe vô cùng nguy cấp, tác động đến tính mạng, khó lòng vượt qua. Thế nên, hãy tu tâm dưỡng tính và thực hiện thật nhiều việc thiện để tích phước cho mình.

Tuổi 56 đến tuổi 60


Những năm từ 56 tuối đến 60 tuổi, mọi chuyện trong nhà đều không thực sự như ý bạn mong muốn, dễ xảy ra những chuyện không may mắn có thể ảnh hưởng đến tính mạng, đây cũng là năm mà con cháu trong gia đình liên tiếp gặp thất bại trong việc làm ăn.

Tử vi năm 2015 cho người tuổi Sửu


Năm Ất Mùi 2015, là một năm hứa hẹn nhiều điều mới mẻ với người tuổi Sửu trong mọi mặt của đời sống lẫn công việc. Với bản tính vốn cần cù, chịu thương chịu khó, nhẫn nại năm 2015 có thể sẽ là năm để bạn gặt hái nhiều thành công hơn, tuy nhiên cũng cần hạn chế về lời ăn tiếng nói do dễ dẫn đến đụng chạm trong những mối quan hệ xung quanh.
2015 cũng là năm để bạn thực hiện những chuyến du lịch trong dự định, nếu bạn đang nghĩ đến một vùng đất nào đó, vậy đừng ngần ngại xách balo lên vai và biến mơ ước của bạn thành hiện thực, chuyến đi chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho vốn sống lẫn chuyện tình yêu.

•    Sự nghiệp trong năm


Năm 2015 hãy dành hết những sáng tạo của bạn cho công việc, chính các đóng góp không ngừng nghỉ sẽ giúp mang lại nhiều thành công và thăng tiến, nhất là những người đang làm trong các ngành kế toán, nhập liệu, nhân viên văn phòng, hay những việc mang tính chất lặp đi lặp lại, vì khả năng kiên nhẫn và cần cù của họ là một điểm mạnh hiếm có.
Năm Ất Mùi có thể đem lại cho bạn một khoản may mắn về tài chính tuy nhiên cần cẩn trọng tránh đụng chạm đến tiền bạc, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối với pháp luật. Thời khắc cuối năm cũng rất thuận lợi cho việc mua nhà hay mở công ty.
Còn nếu như bạn muốn đổi một môi trường làm việc mới thì đây cũng là năm thích hợp, hãy biết mềm dẻo và cởi mở hơn, thì thành công sẽ gõ cửa nhà bạn.

•    Sức khỏe

Là biểu tượng cho sự bền bỉ, khỏe mạnh, người tuổi Sửu thường có một sức khỏe dồi dào tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn xem thường thể trạng của mình. Do là một người đam mê làm việc, không cho phép bản thân nghỉ ngơi nhiều cũng như không quan tâm đến chế độ ăn uống, bạn dễ rơi vào trạng thái stress, mệt mỏi.
Năm 2015 tuổi Sửu nên nghỉ ngơi nhiều hơn, chú ý đến chế độ ăn uống dinh dưỡng của mình, tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Bạn nên giữ một tinh thần thật sự thoải mái cho các hoạt động “dài hơi” trong năm.

•    Tình yêu

Người tuổi Sửu hấp dẫn người khác bởi sự chân thành, siêng năng và hết lòng vì tình yêu, họ không thích môi trường ồn ào, hay đội nhóm, một khi đã yêu họ chỉ sẽ chăm chút cho người mình yêu, theo đuổi một mối quan hệ lâu dài để đi đến hạnh phúc.  
Năm 2015 chắc chắn tình yêu của bạn sẽ gặp một vài rắc rối, do bản tính chân thành và sợ bị phản bội có thể sẽ dẫn đến ghen tuông mù quáng. Một lời khuyên dành cho bạn chính là: hãy kiểm soát tình cảm của mình, đừng để người thứ 3 ảnh hưởng, hãy là một chỗ dựa vững chắc cho đối phương.

•    Gia đạo

Những tháng đầu năm 2015, gia đình bạn gặp một vài rắc rối nhỏ, những thay đổi bên ngoài dễ khiến nội bộ bên trong không yên ổn, và một lời khuyên dành cho người tuổi Sửu chính là hãy giữ cho mình sự bình tĩnh cần thiết, đừng nghe theo lời của người ngoài mà tác động đến sự việc gia đình, dù sao “chuyện trong nhà” bạn vẫn là người rõ nhất.
Vào những tháng cuối năm, tình hình có vẻ yên bình hơn, con cái yêu quý và mọi người thân trong nhà sống với nhau vô cùng hòa thuận. Vượt qua sóng gió mọi người gần như hiểu nhau nhiều hơn, mâu thuẫn cũng được xóa bỏ. Bạn sẽ có một khoảng thời gian cuối năm với ngập tràn hạnh phúc và êm đềm trong gia đình mình.

Một vài lời khuyên cho người tuổi Sửu trong năm 2015

Dù rằng không có quá nhiều thách thức cho người tuổi Sửu trong năm 2015 này, nhưng điều đó không đồng nghĩa bạn sẽ đón nhận một năm Ất Mùi quá êm đềm mà không có sóng gió, vẫn có vài lời khuyên mà bạn nên ghi nhớ, để mình có một khoảng thời gian trọn vẹn hơn, thanh bình hơn:
Đừng vội tin lời người ngoài mà hoài nghi những người thân hay bạn bè của mình, năm nay lập trường của người tuổi Sửu sẽ phải chịu thách thức rất nhiều.
Lên ngay cho mình một kế hoạch luyện tập thể dục, thể thao hay tham gia những hoạt động ngoài trời vừa mở rộng các mối quan hệ, vừa có một sức khỏe cường tráng.
Nếu quá yêu đối phương bạn có thể nghĩ đến chuyện kết hôn, nhưng cần chuẩn bị tâm lý trước một vài thách thức, nó có thể khiến tình yêu bạn càng trở nên bền chặt hoặc xác minh lại quyết định kết hôn là đúng hay sai.
Không nên quá tham lam đầu tư, sự cẩn trọng vốn có sẽ giúp bạn hiểu được mạo hiểm trong năm nay hoàn toàn không phải là điều thông minh. Cách tốt nhất là giữ cho mình nhịp độ công việc ổn định, thực hiện tốt vai trò của mình, bạn sẽ nhận lại kết quả xứng đáng.

Những điều mà người tuổi Sửu cần nên tránh


Cân bằng là điều mà người tuổi Sửu cần phải ghi nhớ trong mọi việc nếu bạn mong muốn năm Ất Mùi của mình thật đủ đầy và hạnh phúc. Tránh va chạm với bạn bè hay người thân của mình về tiền bạc điều này dễ làm ảnh hưởng đến tình cảm lâu năm của đôi bên, tuy nhiên nếu cần thiết bạn có thể xin ý kiến chỉ dẫn của họ.
Và bạn cũng không nên vướng vào những cuộc tranh luận hay những chiến lược đầu tư tài chính, tất cả sự vội vàng sẽ khiến bạn đụng chạm các vấn đề liên quan đến pháp luật hay kiện tụng rắc rối trong năm Ất Mùi.
Dù bạn sở hữu một sức khỏe cường tráng nhưng điều đó không có nghĩa bạn xem thường việc chăm sóc bản thân, hãy dành thời gian để nghỉ dưỡng nhiều hơn nhất là giai đoạn giữa năm, bạn nên lập ra cho mình kế hoạch tập thể dục hoặc ít nhất là một chuyến du lịch ngắn ngày để giải tỏa căng thẳng.
Điều cần nên tránh cuối cùng đó là không nên quyết định vội vàng đặc biệt trong chuyện tình cảm, bất kể xảy ra chuyện gì bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ nếu không muốn gặp những hối tiếc về sau. Dù rằng năm 2015, tình cảm của người tuổi Sửu rất dễ gặp trắc trở nhưng chỉ cần hai bạn cùng nhau vượt qua thì sẽ có nhiều kết quả tươi đẹp, cũng cần lưu ý không nên để người thứ 3 ảnh hưởng.

Màu sắc hạp cho người tuổi Sửu


Chưa bao giờ màu vàng, hồng, nâu lại hợp với người tuổi Sửu như trong năm Ất Mùi 2015, bạn có thể thoải mái mặc các bộ quần áo có những màu sắc tươi trẻ để bắt đầu một năm mới với nhiều điều năng động, trẻ trung. Ngoài ra, chúng ta cũng cần hạn chế những trang phục có màu trắng, hay đỏ hoặc kem, dù là màu sắc tươi sáng nhưng chúng lại không thể đem lại nhiều may mắn cho bạn trong năm 2015.

Tuổi hạp

Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tý, tuổi Tỵ và tuổi Dậu.

Những tuổi hạp để làm ăn

Hãy vận dụng sự cẩn thận và tính vững vàng của bạn trong việc chọn lựa đối tác kinh doanh, lời khuyên để giúp bạn được một sự nghiệp phát triển thịnh vượng, và tránh tối đa những thất bại lẫn rủi ro đó là hãy làm ăn với người cùng tuổi. Hơn thế nữa, những người cùng tuổi còn giúp bạn có được nhiều thành đạt không chỉ riêng với công việc, địa vị xã hội hay tiền bạc, mà còn hỗ trợ trong những mối quan hệ tương tác cực kỳ tốt đẹp.
Ngoài ra, bạn còn có thể chọn những đối tác như: Thìn và Mùi, không chỉ thích hợp trong làm ăn, mà còn giữ được mối quan hệ bạn bè bền chặt, hỗ trợ nhau trong mọi mặt của cuộc sống, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp và công danh dù ở bất kỳ vị trí là cấp trên – cấp dưới hay hợp tác kinh doanh.

Những tuổi hạp để dựng vợ - gả chồng


Theo quan điểm của người Việt, trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình lâu dài, chuyện hợp tuổi giữa 2 vợ chồng là rất quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến hòa khí trong nhà, mà còn liên quan đến chuyện làm ăn, cuộc sống thịnh vượng, công danh và đường con cái. Dù rằng khi yêu chúng ta không hề nghĩ đến chuyện tuổi tác, tuy nhiên khi đã quyết định dựng vợ - gả chồng, ông bà – cha mẹ thường phải cân nhắc rất nhiều đến việc hạp tuổi, vừa để chọn ngày lành tháng tốt vừa hy vọng cuộc sống của vợ chồng con cái sau này ấm êm hơn.
Với người tuổi Sửu việc kết đôi với những người tuổi: Mậu Thìn, Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mùi, Đinh Sửu thường được rất nhiều người tán thành, bởi khi sống cùng một nhà những tuổi này mang đến cho người tuổi Sửu một đời sống thịnh vượng, công danh & sự nghiệp rạng rỡ, yên vui về con cái và thỏa mãn về đường tài lộc.
Bên cạnh, đó ở mỗi tuổi lại mang đến một cuộc sống viên mãn khác nhau như:

+ Tuổi Tân Mùi – Quý Mùi – Kỷ Mùi:


Những người tuổi này sẽ là một lựa chọn không thể hoàn hảo cho bạn khi nghĩ đến chuyện vợ chồng, khi về sống chung một nhà sự kết hợp này mang lại cho bạn sự thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp, con đường tài lộc rộng mở trong kinh doanh, đủ đầy về con cái cũng như có được quyền quý đáng mơ ước.
+ Tuổi Mậu Thìn:
Kể cả trong chuyện làm ăn hay chuyện vợ chồng, những người chồng/vợ tuổi Mậu Thìn đều có thể trở thành một người bạn chia sẻ, luôn mang đến cho bạn có mối quan hệ tốt đẹp, con đường sự nghiệp rộng mở và rất nhiều thịnh vượng về tài lộc, công danh cùng với địa vị xã hội. Hơn thế nữa, càng gắn bó bền chặt thì cuộc sống của bạn càng ngày càng quyền uy và phú quý hơn.

+ Tuổi Đinh Mão – Quý Dậu:


Nếu bạn đang phải lòng một người tuổi Đinh Mão hay Quý Dậu thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi kết hôn, bởi theo vận mệnh những người tuổi này khi về sống chung với nam/nữ tuổi Sửu không giúp họ phát triển tột đỉnh về đường công danh. Nhìn chung cặp đôi này không giàu có nhưng cũng không quá nghèo hèn, cuộc sống ở mức đủ ăn – đủ mặc, tuy nhiên tình yêu của họ sẽ rất tràn đầy và vô cùng hạnh phúc. Nhưng nếu bạn không hề lo lắng quá đến chuyện công danh lẫn địa vị xã hội, thì tại sao không cho phép mình đắm chìm trong tình yêu nhỉ?
Tuy nhiên, người tuổi Sửu kỵ nhất thực hiện việc cưới hỏi vào những năm 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53 bởi vì thời điểm này tuổi của bạn thường dễ gặp thất bại khi xây dựng hạnh phúc, phát triển sự nghiệp. Đây là những khoảng thời gian vô cùng khó khăn với người tuổi Sửu.

Những tuổi tối kỵ với người tuổi Sửu

Bạn phải cân nhắc thật kỹ càng đến chuyện đi đến hôn nhân với một người tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý hay Quý Hợi, bởi vì khi chọn cách sống chung một nhà với họ, người tuổi Sửu thường phải đối mặt với rất nhiều thách thức trong cuộc sống, sự nghèo nàn và thậm chí sự nghiệp không có một bước tiến nào tốt đẹp, khó lòng vươn lên cao.

Yếu tố phong thủy cho người tuổi Sửu

Là biểu tượng của sự chịu thương chịu khó, luôn kiên nhẫn vượt qua mọi thử thách đồng nghĩa tuổi Sửu không dễ từ bỏ mục tiêu của mình. Nhưng bạn có biết rằng, phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong mọi bước đường của người tuổi Sửu, với sự tương hạp cùng mệnh số các yếu tố liên quan đến phong thủy có thể giúp  bạn dễ gặp quý nhân phò trợ, nhiều may mắn trên con đường tương lai của mình cũng như vững vàng hơn về bổn mạng.
Dưới đây là một số vấn đề về phong thủy mà chúng tôi mong rằng sẽ giúp người tuổi Sửu luôn gặp thật nhiều thuận lợi trong mọi phương diện của cuộc sống.
Nếu bạn muốn chọn một bức tranh phong thủy mang đến sự may mắn thì tranh phong cảnh sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn, đặc biệt là bức tranh vẽ phong cảnh mùa xuân hoặc mùa thu với cây cỏ xanh mát.
Quý vị nên treo những tranh phong cảnh như vậy ở các hướng Nam trong phòng khách, phòng ngủ hoặc phòng ăn, phần tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà của mình phần mang đến thế trận phong thủy vượng phát cho gia chủ.
Các bức tranh này sẽ mang đến những điều may mắn cho người tuổi Sửu trong công việc làm ăn, dễ dàng thăng tiến cấp bậc, tài lộc đều đặn,  công danh vinh hiển và giữ gìn được hòa khí trong gia đình của mình.

•    Màu sắc sử dụng trong sơn sửa nhà cửa


Theo thuyết ngũ hành, những người tuổi Sửu thuộc hành Thổ chính vì vậy màu vàng nhạt, hoặc màu nâu là một lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà, hoặc phòng ngủ của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu đỏ hay màu hồng để làm điểm nhấn cho không gian nhà của mình, vì các màu sắc này mang yếu tố hỏa mà trong ngũ hành thì hỏa sinh thổ, tạo ra nhiều tương quan và may mắn cho gia chủ.
Người tuổi Sửu cũng không nên sử dụng màu xanh để trang trí cho ngôi nhà của mình, vì màu xanh lá thuộc hành Mộc mà Mộc khắc Thổ, có thể mang đến những xáo trộn trong cuộc sống và hòa khó trong gia đình của bạn.

•    Bố trí phòng ốc hợp phong thủy

Đối với yếu tố phong thủy thì việc bố trí và trưng bày các vật dụng trong nhà đều mang những đặc tính tối quan trọng. Nếu không đặt vị trí đúng hướng, phù hợp với vận mệnh của tuổi Sửu sẽ khiến chúng ta hứng chịu điều không may mắn, bất trắc, rơi vào thị phi hoặc tiếng xấu, cả năm phải sống trong phiền muộn.
Người tuổi Sửu không nên sử dụng các vật phản quang hay ánh kim trong khu vực phòng khách, nhất là khu vực hướng trời vì chính điều đó sẽ hút khí xấu khiến cho ngôi nhà của bạn thu hút điều không may mắn cũng như ảnh hưởng nhiều đến hòa khí trong nhà.
Hướng đặt giường ngủ cũng tác động không nhỏ đến phong thủy của ngôi nhà, nó giúp bạn có được giấc ngủ ngon, trấn các điềm dữ, mang lại sự an lành và bình yên trong tâm hồn. Người tuổi Sửu nên để giường ngủ của mình ở các vị trí hướng sáng, gần cửa sổ để thu hút sinh khí và chào đón những may mắn cho mình.

•    Gợi ý:

Người tuổi Sửu có thể trưng bày con trâu mạ vàng trong nhà của mình, vì hình tượng này đại diện cho hành Kim rất tốt cho đường tài lộc vượng phát. Tuy nhiên, quý vị có thể sử dụng trâu bằng đồng để thay thế nhưng không được sử dụng hình tượng trâu gỗ, vì nó đại diện cho hành Mộc sẽ cản trở công danh sự nghiệp, gây ra cản trở cho bước đường phát triển của người tuổi Sửu.
Bạn có thể đặt biểu tượng này ở các vị trí hướng Bắc hoặc Đông Bắc, khu vực có nhiều sinh khí để thu hút tài lộc vào nhà, tránh đặt ở hướng Nam, phòng khách sẽ là một gợi ý đáng để bạn xem xét.
Trâu vốn là biểu tượng của hiền lành, chủ yếu về đất đai, tài khí, nên khi được đặt đúng vị trí thì sẽ giúp người tuổi Sửu gìn giữ được hòa khí trong gia đình, hóa giải nạn tai trong năm, giúp bạn có thêm thuận lợi trong mọi kế hoạch kinh doanh của mình, cũng như may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ.
Phong thủy không chỉ là một yếu tố mang ý nghĩa trấn giữ bổn mạng, mà nó còn tác động đến nhiều phương diện trong cuộc sống của người tuổi Sửu như: công danh, sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm và tài lộc. Nó có thể giúp bạn vượt qua các khó khăn trong năm, thậm chí vào các năm tuổi xấu thì những vật phẩm phong thủy được trưng bày trong nhà có thể hóa giải hoặc giảm bớt nạn tai cho người tuổi Sửu. Bên cạnh đó, đồ dùng phong thủy cũng khiến ngôi nhà của bạn trở nên tràn đầy sinh khí, giữ cho gia đình luôn thuận hòa và luôn đón chào may mắn.


Nhìn chung toàn năm Ất Mùi 2015

Năm Ất Mùi là một khoảng thời gian may mắn với người tuổi Sửu, nhưng vẫn có nhiều trở ngại mà đòi hỏi bạn phải có sự nhẫn nại, lập trường để vượt qua. Không nên quá thụ động trong mọi chuyện, hãy tập cho mình sự năng nổ trong mọi trường hợp, nó có thể khiến bạn dễ nắm bắt thành công hơn.
Người tuổi Sửu sống thiên nhiều về tình cảm nên có lẽ vấn đề về các mối quan với đối phương khiến bạn rất quan tâm, sự chân thành tất nhiên là nét hấp dẫn của bạn tuy nhiên chúng ta không nên quá kỳ vọng vào đối phương trong năm nay, điều tốt nhất dành cho bạn chính là hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nào, nhất là chuyện hôn nhân.
2015 là năm mang lại may mắn cho công danh, và những thăng tiến nổi trội trong sự nghiệp của người cầm tinh con trâu, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn lại vội vàng đầu tư mở rộng kinh doanh, đừng nghĩ sẽ bỏ vào những khoản tài chính lớn mà hãy tập trung phác thảo kế hoạch chi tiết để thực hiện vào thời điểm thích hợp hơn.

Chúc người tuổi Sửu có đầy đủ bản lĩnh và bình tĩnh để thắng lợi to lớn trong năm Ất Mùi 2015.