V247 Mobile and Pinless

HÃY LUÔN LÀ MỘT NGƯỜI CẨN TRỌNG TRONG NĂM ẤT MÙI 2015

Theo quan điểm phương Tây thì chuột là loài động vật không có lợi cho  mùa màng và sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên, với truyền thống văn hóa phương Đông thì chuột là đại diện cho sự giàu có và may mắn.
Trong dân gian, tuổi chuột hay còn gọi là tuổi Tý đứng đầu trong 12 con giáp tượng trưng cho sự tinh thông và khả năng lãnh đạo, thế nên người cầm tinh tuổi Tý thường dễ có những đặc điểm như sau:
•    Hấp dẫn, cương trực, chính nghĩa.
•    Có khả năng lãnh đạo, luôn mong muốn trở thành người dẫn đầu
•    Luôn cần cù lao động, chăm chỉ và vô cùng tiết kiệm
Dù có những đặc điểm nổi trội, nhưng với những người cầm tinh tuổi Tý lại có một số nhược điểm "đáng yêu" như: cằn nhằn, bộc trực đến mức độc đoán, dễ giận dữ vì không kiềm chế được tính nóng nảy của mình nếu có ai đó làm việc không đúng nguyên tắc. Thậm chí, người tuổi Tý hay thích phê phán, bình phẩm và châm biếm người khác, vì vậy đôi lúc trở nên nhiều lời.
Trong công việc, người tuổi Tý thường xuyên được tín nhiệm nắm giữ các vị trí lãnh đạo, quản lý hoặc nhân viên xuất sắc bởi các đóng góp không mệt mỏi. Trong gia đình, những người tuổi Tý luôn được xem là trụ cột vững chắc của mọi người thân, có lẽ vì gánh vác nhiều trách nhiệm mà hầu hết ở những người cầm tinh con chuột phải thể hiện sự tháo vát và giữ vững mọi nguyên tắc của mình để giúp mọi chuyện trở nên hoàn hào hơn.
Tình duyên đối với những người tuổi Tý là sự vững vàng, chậm mà chắc, khi đã yêu họ kiên quyết đặt mục tiêu lâu dài, và mong muốn mang đến hạnh phúc cho người mình yêu. Tuy nhiên trước khi đến với một tình yêu chân thành, những người cầm tinh con chuột cũng không ít lần chịu tổn thương bởi tính cách quá trung thành, chỉ nghĩ đến người khác của mình.
Cuộc đời người tuổi Tý có nhiều thăng trầm, nhất là giai đoạn niên thiếu người tuổi Tý thường phải gặp không ít khó khăn và thách thức, nhưng với sự điềm tĩnh và suy nghĩ thấu đáo nên họ luôn biết cách để vượt qua. Tuy nhiên, càng lớn thì người tuổi Tý sẽ được những viên mãn trong cuộc sống của mình, hưởng thụ trong giàu sang và có con cháu xum vầy.

V247


Tính cách của người tuổi Tý.

Là nhân vật đứng đầu trong 12 con giáp của phương Đông, người Trung Hoa cho rằng: chuột là một con vật thông minh, hiếu động, lanh lợi luôn đứng đầu và làm chủ trong mọi vấn đề. Đó cũng là những gì chúng ta tìm thấy trong tính cách của người tuổi Tý.
Luôn thách thức mọi khó khăn, gian nan cũng không lùi bước, yêu thích mạo hiểm và mong muốn được trải nghiệm mọi vấn đề trong cuộc sống, sự can đảm là điều dễ nhận ra khi gặp một người tuổi Tý. Họ là những người trân trọng cơ hội được khám phá điều mới mẻ, thích được đi đây đi đó có lẽ vì vậy mà du lịch trở thành một phần trong cuộc sống của người cầm tinh con chuột.
Sáng tạo và đầu óc phong phú giúp nhiều cho tuổi Tý nắm bắt những cơ hội thăng tiến trong công việc, họ luôn biết cách để biến những điều nhàm chán trở nên thú vị hơn bởi sự lanh lợi, hoạt bát và khá nhạy bén của mình.
Tuy nhiên, người tuổi Tý vẫn có sự cứng nhắc, nguyên tắc và đôi khi là cứng đầu có lẽ vì thế họ dễ thiếu kiềm chế khi gặp một số người không tuân thủ theo quy định, làm việc không cẩn thận và chỉn chu. Dù vậy khả năng ứng biến, xử lý tình huống giúp họ thấu đáo được mọi việc, kiểm soát được rắc rối và tránh nhiều trường hợp bất ngờ. Hơn thế nữa, nhiều người còn cho rằng tuổi Tý có một giác quan thứ 6 nhạy bén, hỗ trợ họ tiên đoán trong nhiều việc.

Những năm khó khăn nhất trong đời của người tuổi Tý


Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo, người cầm tinh con chuột thường phải chịu nhiều sóng gió nhất trong cuộc đời của mình trước khi có được hạnh phúc, yên bình và thanh nhàn. Họ phải trải qua vô vàn thách thức lớn trong công việc, gia đình, tiền bạn vào những năm như: 20, 24, 25, 29, 30 nhưng sau đó bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Thế nên, lời khuyên dành cho bạn chính là sự kiên trì, tập cho mình một tinh thần lạc quan, tránh các quyết định nóng vội sẽ đưa bạn đến thất bại, tuyệt vọng và bế tắc.
Lưu ý, trong những năm tuổi này đặc biệt là khi có sao xấu chiếu mạng, bạn nên hạn chế tối đa các vấn đề về đầu tư liên quan đến tiền bạc dễ khiến bạn “tiền mất – tật mang”, hãy giữ thái độ bình tĩnh, nhiệt thành nhưng đừng quá nguyên tắc nếu bạn không muốn trở thành tâm điểm của các cuộc tranh chấp liên quan đến lời ăn tiếng nói. Khi rơi vào những năm 24, 25, 29 thì bạn thường có một sự nghiệp vô cùng lận đận, thậm chí chẳng có người chịu nhìn nhận tài năng của bạn, xin việc mới chẳng thành, cơ hội thăng tiến không nhiều, tuy nhiên đừng vội bỏ cuộc vì bạn thực sự là một người thông minh, giỏi chịu đựng vì vậy chỉ cần tập cho mình có một tinh thần lạc quan để vượt qua khó khăn.

Những diễn tiến trong cuộc đời của người tuổi Tý


Tuổi Tý là tuổi có rất nhiều biến chuyển trong cuộc đời mình, từ thời niên thiếu khó khăn đến tuổi trung niên viên mãn, bạn thường phải đối mặt với hàng loạt thay đổi liên quan đến mọi phương diện như tình cảm, công việc, công danh, các mối quan hệ, vấn đề về tài chính, gia đình…Thêm vào đó, nam và nữ tuổi Tý thường lại có những khác biệt nhất định, thế nên nếu năm đó không phải là một năm may mắn với người nam, thì không có nghĩa người nữ cũng đón một năm với đầy những nỗi buồn.

•    Mạng nữ: (những điều này chỉ ứng dụng tốt với người tuổi từ 19 đến 60 tuổi)

1.    Giáp Tý (Sanh năm 1924, 1984 và 2044) Cung CHẤN. Mạng HẢI TRUNG KIM


Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Giáp Tý số mạng như vầy
Dời đổi nhà cửa sau này mới yên
Anh em giàu có chẳng mong
Tự tay lập nghiệp chẳng trông cậy nhờ
Lương duyên trắc trở buổi đầu
Phải quen nhau trước mới hầu lập gia.

2.    Bính Tý (Sanh năm: 1936, 1996 và 2056) - Cung CHẤN. Mạng GIÁNG HẠ THỦY

Bà Chúa Ngọc độ mạng
Bính Tý Cung Càn sinh ra,
Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
Đàn bà sanh thuận Thu Đông,
Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.
Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,
Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông,
Nghi đâu có đó khó mong ai lường.
Bính Tý người nữ thì sang,
Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi,
Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.
Số này cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

3.    Mậu Tý (Sanh năm: 1948, 2008 và 2068) - Cung CÀN. Mạng THÍCH LỊCH HỎA

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Mậu Tý mạng Hỏa cung Càn,
Lửa trời chớp nhoáng có làn sáng trưng.
Nếu Cô sanh đặng Hạ Xuân,
Ấy là thuận số nên mừng cho thân.
Thu Đông bị khắc hao mòn,
Mẹ cha chạy thuốc sanh con lỗi mùa.
Số phải tu niệm ăn chay,
Ở ăn thiếu đức vào ngay ngục hình.
Buồn thay cho chuyện duyên tình,
Đầu trên dang dỡ bất bình nhiều phen.
Mậu Tý sung sướng hơn người,
Nếu mà bởi số người thời linh đinh.
Số cứ lận đận lo phiền,
Chờ khi vận giữa tài nguyên tới lần.
Bụng người cũng có tánh linh,
Nghi đâu trúng đó thật tình chẳng sai.
Cho hay Mậu Tý có tài,
Trao rèn âm đức có ngày hiển vinh.

4.    Canh Tý (Sanh năm: 1900, 1960 và 2020) - Cung CÀN. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ

Bà Chúa Tiên độ mạng
Canh Tý mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tý sanh thuận tháng này,
Thìn Tuầt Sữu Mùi số này tài cao.
Gái sanh Xuân mộc khắc chồng,
Cho hay lỗi số không đồng mùa sanh.
Số cô y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tý quyền hành,
Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho,
Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao,
Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình,
Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

5.    Nhâm Tý (Sanh năm: 1912, 1972 và 2032) – Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng
Nhâm Tý cung Chấn số này,
Tang đố mạng Mộc cây tầm trồng dâu.
Sanh ra lỗi số mùa Thu,
Mùa Hạ cũng chẳng có mưu chước gì.
Bởi sanh lỗi số cực thân,
Sáng lo chạy gạo bước chân không ngừng.
Đông Xuân thì đặng thuận mùa,
Làm ăn có của chẳng thua bạn bè.
Nhưng mà duyên lỡ buổi đầu,
Nhiều chổ đi nói khẩn cầu không nghe.
Bởi số Nhâm Tý cứng đầu,
Ai mà nói khích chẳng cầu chẳng ưa.
Chịu người ngọt dịu đầu môi,
Bởi thế phải khổ lôi thôi nhiều lần.
Nhưng nhưới trí sáng thông minh,
Ai tính mưu kế thì nàng biết ngay.
Số cô nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức Thánh Thần đỡ cho.

Cả đời người nữ tuổi Tý:

Tuổi 19 đến tuổi 25:

Những người nữ thuộc tuổi Tý vào năm 19 tuổi đối diện với khá nhiều khó khăn mới mẻ liên quan đến sự nghiệp, tình cảm và tiền bạc, bạn gần như gục ngã trước các thách thức này, để tinh thần gánh chịu rất nhiều đau lòng lẫn tổn thương.
Năm 20 tuổi lại có một chút đổi thay, sự nghiệp có một chút gặt hái thành công tuy nhiên lưu ý không nên đi xa, đặc biệt là tháng 6 và tháng 9 vì rất dễ xảy ra các tai nạn đáng tiếc.
Năm 21 đến năm 22 tuổi là khoảng thời gian tuyệt vời cho những bạn nữ muốn lập gia đình, vì gần như bạn đã quyết định gắn bó với người này khi tình cảm đã lên đến đỉnh điểm. Ngoài ra, đây cũng là năm phát triển tốt cho công danh, tiền bạc tuy nhiên sự nghiệp của bạn cũng không có nhiều đổi thay đáng kể.
Năm 23 tuổi thì hãy tập thêm cho mình tính kiên nhẫn, đề phòng bệnh tật và tránh xa tranh chấp. Năm 24 tuổi thì hoàn toàn không có những bước tiến nào nổi trội trên mọi phương diện, chỉ có điều bạn sẽ hài lòng về tiền bạc hiện tại. Năm 25 tuổi thì tài lộc điều hòa, cuộc sống khiến bạn cảm thấy thực sự tận hưởng, tuy nhiên cũng cần lưu ý khi tham gia giao thông đặc biệt vào tháng 7 vì rất dễ xảy ra tai nạn bất ngờ trong thời gian này. 
 
Tuổi 26 đến tuổi 30:


Năm 26 tuổi là năm mà bạn sẽ có những tín hiệu rất vui về tài lộc, sự phát triển trong tình cảm khiến bạn cảm thấy muốn gắn bó bền chặt với người hiện tại của mình, ngoài ra thì công danh hay chuyện làm ăn kinh doanh chỉ ở mức độ bình thường.
Năm 27 tuổi hứa hẹn sự đổi mới trong cuộc đời của bạn bằng những thành công trong kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến và mọi người bắt đầu nhìn nhận khả năng làm việc của bạn. Nhưng về tình cảm thì đây không phải là một năm mặn nồng.
Nếu bạn đang dự tính một kế hoạch kinh doanh, bắt đầu một mối quan hệ mới, đổi môi trường làm việc, thậm chí là sinh con thì năm 28 tuổi là một thời điểm không thể thích hợp hơn đối với người nữ tuổi Tý.
Năm 29 tuổi không mang nhiều may mắn cho bạn, nó sẽ buộc bạn phải đối diện những điều rủi ro trong toàn năm, gặp nhiều xui xẻo, nhất là ở vào những thánh 6, 9 và 12 âm lịch. Năm 30 tuổi, có thành công về sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, nhưng vào tháng 7 trở đi thì trở lại bình thường.

Tuổi 31 đến tuổi 35:

Với những người nữ tuổi Tý thì năm năm 31 tuổi là một khoảng thời gian rất đáng quên trong cuộc đời, bởi họ phải đối diện với đầy thăng trầm, mọi mối quan hệ đưa họ đến những căng thẳng và khiến tinh thần suy sụp.
Năm 32 tuổi mọi thứ chỉ dừng ở mức tạm được, nhưng nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì không nên mạo hiểm với các chiến dịch đầu tư lớn, nên nhớ rằng chậm mà chắc vì vậy chỉ cần bắt đầu với một mô hình kinh doanh nhỏ.
Năm 33 tuổi là năm không thích hợp cho các chuyến đi xa hay làm ăn đòi hỏi đầu tư tiền bạc lớn sẽ dễ bị thất bại. Năm 34 tuổi, năm phát triển về tài lộc lẫn cả tình cảm. Năm này quá tốt nên tạo cơ hội phát triển sự nghiệp. Năm 35 tuổi, mùa đông hạp, mùa hạ và thu thì hơi kỵ, xuân bị xung khắc, nên cẩn thận.

Tuổi 36 đến tuổi 40:


Những năm 36 tuổi dường như không phải là một năm may mắn với người tuổi Tý, bạn hoàn toàn không thể hài lòng về mọi chuyện làm ăn của mình, thậm chí dễ bị hao tài. Bên cạnh đó cũng cần cẩn thận về con cái và tiền bạc của mình, nếu bạn không muốn rước bực vào thân.
Năm 37 và 38 tuổi lại xuất hiện nhiều niềm vui trong gia đình, tài lộc lẫn tình cảm. Bạn có thể đón nhận hạnh phúc tuyệt vời, cuộc sống êm đẹp, tài lộc vô cùng dồi dào. Điều quan trọng chính là hãy trân trọng những điều bạn có thì mới viên mãn được.
Các năm 39 tuổi và 40 tuổi thì không có nhiều biến chuyển trong cuộc đời của người tuổi Tý, mọi thứ chỉ dừng lại mức trung bình, không tốt – không xấu, các hoạt động kinh doanh cũng không có bước tiến nào rõ rệt. Tuy nhiên, tình cảm lại chịu nhiều thử thách thậm chí đổ bể, bên cạnh đó các rắc rối trong gia đình cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi hơn về mặt tinh thần.

Tuổi 41 đến tuổi 45:

Vào những năm 41 tuổi lưu ý không nên đi xa, đặc biệt là những chỗ gần sông – ngòi – ao – hồ bởi rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiết, năm nay bạn cũng sẽ dể đón nhận tin người nhà của mình bị bệnh. Năm này, người tuổi Tý lại cảm thấy rất hài lòng về phương diện tình cảm và tiền bạc của mình.
Năm 42 tuổi, bạn sẽ đón nhận một khoản tài bất ngờ nhất là vào những tháng 4 hay 8 âm lịch, ngược lại thì  tình cảm có phần lung lay; đặc biệt là vấn đề liên quan đến các mối quan hệ trong gia đình. Lời khuyên bạn cần sự bình tĩnh và sáng suốt để vượt qua hết mọi chuyện, đừng suy nghĩ phức tạp để khiến nó trở nên rắc rối hơn.
Năm 43 tuổi, người nữ tuổi Tý cần lưu ý đến lời nói của mình, đôi lúc sự thẳng tính hay quá nguyên tắc của bạn dễ tạo ra thị phi, thậm chí trở thành đề tài chỉ trích. Bạn hãy tu tâm dưỡng tính, trách va chạm với người khác. Vào năm của tuổi 43 bạn không nên đi làm ăn xa hay đầu tư vào dự án tài chính nào cả, nhất là vào tháng 5 – tháng 7 – tháng 9 âm lịch.
Năm 44 tuổi là một năm mà người nữ tuổi Tý phải đón nhận rất nhiều thách thức lớn trong cuộc sống, từ trong công việc, quan hệ đến gia đình, tình cảm và sức khỏe của mình. Đây là một năm hao tài, lao lực và dễ vướng vào bệnh tật, tranh cãi. Hãy cẩn thận và giảm thiểu mọi rủi ro trong công việc và lời nói của bạn hết sức có thể, bên cạnh đó bạn cũng cần tránh việc đi xa vào năm 44 tuổi.
Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ sáng sủa hơn đối với nữ tuổi Tý vào những năm 45 tuổi trở đi, bạn sẽ thấy được sự phát triển trong sự nghiệp của mình một cách rõ ràng, đạt được nhiều thành quả dễ dàng.

Tuổi 46 đến tuổi 50:


Nữ tuổi Tý trở nên vô cùng thành đạt, có đời sống thịnh vượng, không vướng bận chuyện tiền bạc vào những năm 46 tuổi. Tuy nhiên cũng cần cẩn thận hơn đến kinh doanh và sức khỏe của mình vào những tháng 10 – tháng 11 và tháng 12 âm lịch.
Vào năm 47 tuổi thì mọi chuyện lại trở nên ổn định hơn, và không có quá nhiều biến cố xảy ra với người nữ tuổi Tý. Bạn gần như có thể kiểm soát trên mọi phương diện bởi sự từng trải, kinh nghiệm và bản lĩnh của mình.
Ngược lại năm 48 và 49 tuổi, bạn lại không thỏa mãn về mặt tiền bạc, công việc kinh doanh cũng không có bước tiến nào, bên cạnh đó có nhiều việc khiến bạn phải hao tài. Tuy nhiên, nếu xét về mặt tình cảm thì đây là khoảng thời gian bạn nhận được rất nhiều yêu thương từ gia đình, bạn bè và người mình yêu.
Mọi thứ bắt đầu chuyển hướng đến sự bình yên vào những năm bạn bước vào tuổi 50, công việc không có thay đổi nhiều nhưng tiền bạc không còn phải là thứ bạn lo lắng nữa. Những tháng cuối năm đề phòng bệnh tật cũng như dè chừng con cái trong nhà.

Tuổi 51 đến tuổi 55:


Càng lớn người nữ tuổi Tý càng biết hài lòng hơn về cuộc sống của mình, dù năm 51 đến 55 tuổi không có nhiều tiến triển đặc biệt, thậm chí sự nghiệp chỉ phát triển ở mức trung bình nhưng bạn vẫn hoàn toàn vui vẻ. Tuy nhiên, chuyện gia đình thực sự sẽ khiến bạn đau đầu bởi tính chất phức tạp và rắc rối của nó.
Lời khuyên: hãy giữ cho mình một trạng thái tinh thần đủ tốt, không nên áp đặt hay tỏ ra nóng giận, sự ôn hòa và nhẫn nại mới là chìa khóa giúp bạn giải quyết mọi chuyện.

Tuổi 56 đến tuổi 60:

Những năm này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có tài lớn ở vào thời gian vào tuổi 58 đến 59.
Về sau, những năm 60 tuổi trở đi, người nữ tuổi Tý sẽ đón nhận những viên mãn và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

•    Mạng nam: (những điều này chỉ ứng dụng tốt với người tuổi từ 19 đến 60 tuổi)

1.    Giáp Tý (Sanh vào năm 1924, 1984 và 2044) – Cung CHẤN. Trực BẾ. Mạng: HẢI TRUNG KIM

Luận xem số mạng tuổi này,
Giáp Tý số cực chịu nhiều nổi trôi.
Ly hương tổ quán xứ xa,
Anh em cô bác ai giàu nấy ai.
Lỗi sanh phải chịu bơ vơ,
Cực nhọc lo lắng tại giờ sinh ra.
Số người chết hụt nhiều lần,
Người nào thất đức phải sa ngục hình.
Tu nhân tích đức hiển vinh,
Rủi bị tai nạn thánh thần độ cho.
Số này hậu vận mới no,
Tiền vận làm có của kho chẳng còn.

2.    Bính Tý (Sanh năm: 1936, 1996 và 2056) – Cung CẤN. Trực THÀNH. Mạng GIÁNG HẠ THỦY

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng
Luận xem số mạng tuổi này,
Bính Tý mạng Thủy nước đầy tràn sông.
Trai mà sanh đặng Thu Đông,
Như cây gặp nước, như rồng gặp mây.
Bính Tý tánh ở hiền lành,
Có tiền ai hỏi cũng trao đưa liền.
Ăn rồi phản phúc tự nhiên,
Đổi thời không khả nghịch liền tự nhiên.
Một thân thất ý đủ điều,
Nửa lành nửa dữ bao nhiêu chưa đành.
Tới hồi vận giữa hiển vinh,
Căn nguyên tất phát môn đình đổi thay.
Tuổi già vận đến càng hay,
Vinh hoa phú quý vàng son cửa nhà.

3.    Mậu Tý (Sanh năm: 1948, 2008 và 2068) – Cung CÀN. Trực MÃN. Mạng THÍCH LỊCH HỎA

Phật Bà Quan Âm độ mạng
Vốn người cốt cách cang cường,
Ấy là Mậu Tý con người đảm đang.
Thuận sanh thì đặng làm quan,
Cha mẹ vui vẻ lập đ àng ăn chay.
Số này phước lớn chẳng vừa,
Nhờ ơn Trời Phật độ trì là may.
Duyên nợ cũng phải đời đời,
Sau này gia đạo mới là bình yên.
Vận xưa lận đận lo phiền,
Đến khi vận giữa tài nguyên tới gần.
Vận sau sẽ thấy tấm thân thanh nhàn.

4.    Canh Tý  (Sanh năm: 1900, 1960, 2020 và 2080) - Cung CÀN. Trực THÀNH. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ

Ông Quan Đế độ mạng
Canh Tý,mạng Thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách khó mà tìm ra.
Nhỏ thời vất vả phiêu lưu,
Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.
Số tuổi khẳng khái đảm đương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Bạc tiền như thể chim bao,
Giàu có như thể sớm vào tối ra.
Tạo lập lắm cửa lắm nhà,
Mua cất rồi bán thế là trắng tay.
Thấy người yếu thế cô đơn,
Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn.
Số tuổi có chức có quyền,
Có tay quán xuyến có quyền khiển binh.
Vợ chồng xung khắc hay rầy,
Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

5.    Nhâm Tý (Sanh năm: 1912, 1972 và 2032) - Cung CHẤN. Trực CHẮP. Mạng TANG ĐỐ MỘC

Ông Tử Vi độ mạng
Nhâm Tý số mạng như vầy,
Phong sương cũng lắm tha phương cũng nhiều.
Số này cách trở quê hương,
Đi ra xứ khác sanh phương nên nhà.
Số phải khắc khẩu mẹ cha,
Ở gần cắng đắng đi xa thì buồn.
Số này cách trở lương duyên,
Thay nhà đổi bạn truân chuyên lắm bề.
Chẳng nhờ cốt nhục họ hàng,
Tự mình lập nghiệp cửa nhà mới nên.
Tiền vận chẳng đặng thành thơi,
Trở về vận cuối an nhàn tấm thân.
Nhâm Tý nhờ có quới nhân,
Tu nhân tích đức phước Trời ban cho.
Cả đời người nam tuổi Tý:

Tuổi 19 đến tuổi 21:


Dù tuổi đời còn trẻ nhưng đây là khoảng thời gian người tuổi Tý phải đối diện với rất nhiều thử thách của cuộc sống, lúc này bạn chỉ cảm thấy mệt mỏi khi các áp lực cứ dồn dập khiến bạn không yên suốt cả năm. Bạn sẽ cảm thấy mất lòng tin vào tất cả mọi chuyện và nếu như không đủ vững vàng, có thể bạn phải đối diện với một tinh thần suy sụp trong khoảng thời gian dài. Những năm niên thiếu này, bạn không nên quá mạnh dạn trong việc đầu tư vì chẳng mang lại lợi nhuận nào tốt đẹp, công việc – tình cảm đều có các dấu hiệu bấp bênh.

Tuổi 22 đến tuổi 25:

Trong vòng 3 năm này, bạn sẽ gặt hái được một số thành công nhất định về mặt công danh, sự nghiệp thăng tiến chậm nhưng rất đáng kể, bên cạnh các lời mời hấp dẫn về đầu tư tài chính hứa hẹn đem lại cho những người tuổi Tý các khoản lợi nhuận tuyệt vời. Năm 24, bạn còn sẽ nhận được tin vui trong chuyện tình cảm, chính sự chân thành của bạn đã giúp bạn lay động trái tim đối phương một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho những người cầm tinh con chuột trong khoảng thời gian này chính là hãy cẩn trọng trong giao tiếp, đặc biệt là với phái nữ. Nếu bạn trở nên quá thân mật cũng rất dễ ảnh hưởng đến sự nghiệp và khiến công danh của bạn dang dở.

Tuổi 26 đến tuổi 30:

Đời sống của người tuổi Tý trong những năm 26 khá ổn định, nhưng nếu bạn muốn có một cuộc sống không lo nghĩ nhiều về tiền bạc thì bạn cần phải nỗ lực hết mình, tuy nhiên đây cũng là khoảng thời gian bạn tiêu tiền khá nhiều, tình trạng ấy kéo dài đến năm 28 tuổi. Bắt đầu từ tuổi 29 thì mới gặt hái những thành công đáng kể, đời sống giàu đó, nắm giữ các chức vị quan trọng cho đến những năm qua 30 tuổi. Sự thông minh và chín chắn trong mọi suy nghĩ của bạn không những giúp bạn đầu tư chuẩn xác, mà còn giúp xây dựng cơ nghiệp vững vàng.

Tuổi 31 đến tuổi 37:


Cuộc sống tỏ ra khá dễ chịu với người tuổi Tý trong khoảng thời gian từ năm 31 đến 33 tuổi, cuối năm 33 bạn sẽ đón nhận những khó khăn, rắc rối khiến tinh thần lao đao vì do nằm trong sao hạn, tuy nhiên khi đã vượt qua các thách thức đó thì bạn sẽ có sự phát triển tột đỉnh trên mọi phương diện từ công danh, sự nghiệp đến tình yêu. Nếu bạn đang có một kế hoạch làm giàu thì chẳng còn thời điểm nào thích hợp hơn từ năm 33 đến năm 37 tuổi.

Tuổi 38 đến tuổi 45:


Đây là lúc cho mọi chuyện lắng lại, đến tuổi này bạn chỉ muốn có sự bình yên, không có các thử thách dữ dội nữa, và bạn hoàn toàn cũng không thích hợp tham gia vào những chuyện tranh chấp. Công việc của bạn cũng đạt được nhiều thành công để tạo ra cuộc sống dư dã và mỹ mãn về tiền bạc lẫn hạnh phúc.
Nhưng năm 40 tuổi sẽ có một tai kiếp lớn, nếu vượt qua hay được chữa khỏi thì con người từ đó sẽ sống thọ, tuy nhiên sẽ sống chậm và thích tìm đến yên bình. Còn nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa, hãy đợi đến những năm qua 45 tuổi.

Tuổi 46 đến tuổi 50:

Quả thật những người tuổi Tý càng lớn tuổi càng cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi bạn sẽ có một công danh rạng rỡ, đời sống vô cùng thịnh vượng và mọi kế hoạch kinh doanh thì cực kỳ thuận lợi. Con cái chăm lo, gia đình hòa thuận, cuộc sống yên vui, tiền bạc dư dả, sự nghiệp làm ăn phát triển đến tột đỉnh.

Tuổi 50 đến tuổi 60:


Sự nghiệp vẫn tiếp tục phát triển rất tốt, không còn phải lo nhiều về vấn đề tiền bạc hay các mối quan hệ gia đình. Một lời khuyên dành cho người tuổi Tý trong những năm này chính là tu tâm dưỡng tính, hành thiện tích đức va năng nổ trong việc giúp đỡ người cần đến bạn. Bởi vì trong những năm đó, bạn sẽ phải đón nhận những tình hình chuyển biến xấu về sức khỏe một cách đột ngột, các căn bệnh nặng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời của bạn.

Năm Ất Mùi 2015 cho người tuổi Tý.


Ất Mùi 2015 do hành Hỏa làm chủ, điều này ảnh hưởng đến đời sống, công việc lẫn những mối quan hệ, xảy ra khá nhiều biến động, bạn cần có sự bình tĩnh để vượt qua. Tuy nhiên, với bản tính thông minh và dễ thích nghi, bạn có thể cân bằng tốt và tìm lại sự thoải mái vào những ngày cuối năm.
Với người tuổi Tý, năm 2015 không mang lại cho bạn sự suôn sẻ nào trong mọi vấn đề kể cả trong gia đình cũng gặp phải sự tranh chấp, nhưng thay vì ép buộc mọi chuyện theo ý mình để rước thêm sự phiền hà và bực mình, bạn nên uyển chuyển hơn và thoải mái hơn trong suy nghĩ lẫn cách xử sự của mình.

•    Sự nghiệp

2015 thực sự không phải là một năm may mắn với người tuổi Tý trong nhiều phương diện công danh lẫn tài lộc, bạn nên hạn chế các dự định trong việc phát triển kinh doanh, buôn bán để tránh những khó khăn. May mắn thay, năm Ất Mùi bạn sẽ gặp được nhiều trong công việc nhất là giai đoạn giữa năm trở đi.
Từ giữa năm 2015, do bản tính nhạy bén, bạn sẽ dễ dàng có được các cơ hội đầu tư và mang lại hiệu quả cao về tài chính, tuy nhiên hãy cẩn trọng cũng như không nên mạo hiểm vì có thể dẫn đến “tiền mất – tật mang”.
Cuối năm thì công việc của người tuổi Tý thuận lợi và ưng ý với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, nếu thích hợp bạn có thể đổi môi trường làm việc để mang đến các sáng tạo mới mẻ hơn. Công việc, tiền bạc là những điều thôi thúc để bạn không ngừng đam mê và tìm kiếm thành công cho mình trong năm.

•    Sức khỏe


Áp lực công việc là những gì bạn phải gánh chịu trong năm Ất Mùi 2015 này, bạn không có thời gian để nghỉ ngơi, dù là bản tính dễ thích nghi vẫn không tránh được các bệnh về cảm cúm. Lời khuyên là hãy dành thời gian để thư giãn bằng các hoạt động ngoài trời, hay một chuyến đi du lịch.
Bạn cũng có thể tìm đến các bài tập cân bằng tâm trạng để giữ mình một đầu óc bình tĩnh, tim mạch khỏe mạnh để xử lý mọi tình huống và những căng thẳng trong cuộc sống được tốt hơn.

•    Tình yêu

Người tuổi Tý thông minh, lanh lợi và hòa đồng đó là cách bạn hấp dẫn người đối diện, với bản tính cẩn trọng bạn còn tạo mức độ tin cậy cao cho người khác.
Nhưng 2015 không phải là một năm tình cảm thuận lợi dành cho bạn, không nên nghĩ nhiều đến các mối quan hệ lâu dài, hay một cuộc hôn nhân. Năm Ất Mùi sẽ có nhiều biến chuyển trong tình yêu của bạn, thường xuyên cãi vả nên một lời khuyên cho bạn là hãy giữ được sự bình tĩnh, tránh lời ăn tiếng nói của mình trong tất cả những mối quan hệ.

•    Gia đạo


Vốn bản tính ngay thẳng, trung tín theo những nguyên tắc, có tầm nhìn rộng và linh hoạt trong xử lý tình huống, bạn thực sự chứng tỏ mình là một trụ cột vững chắc của gia đình. Tuy nhiên, khi phải đối mặt với các vấn đề quá khó khăn sự cứng nhắc của bạn dễ khiến người thân cảm thấy không hài lòng, thậm chí lòng ngột ngạt, vậy nên lời khuyên để giúp người tuổi Tý giữ được hòa khí trong nhà chính là sự cảm thông. Bạn cần phải biết thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của họ, bên cạnh đó cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ càng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất. Hơn thế nữa, bạn cũng đừng vội tin lời nói của người ngoài, 2015 thực sự là năm của sự thách thức sự cứng cỏi trong con người bạn đấy!

Lời khuyên nào cho người tuổi Tý trong năm Ất Mùi?

Bạn mong muốn có một năm tràn ngập niềm vui và đong đầy hạnh phúc, bạn hy vọng tìm được hướng đi cho những khó khăn của mình, thì hãy luôn ghi nhớ những lời khuyên này để giúp bạn vượt qua một năm Ất Mùi với đầy lạc quan nhé:
Không ngừng sáng tạo, không ngừng nắm bắt cơ hội để thể hiện mình vì thời cơ chẳng bao giờ đến quá nhiều lần trong đời.
Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bạn đưa ra quyết định trong mọi vấn đề.
Đừng mạo hiểm trong lĩnh vực đầu tư khi mà bạn hoàn toàn chưa có một kế hoạch phát triển cụ thể, điều này dễ làm bạn mất kiểm soát.
Tình cảm có thể khiến bạn mệt mỏi nhưng hãy nghĩ đến tình cảm giữa 2 người, và cần có một hướng đi chín chắn đừng khiến bạn cảm thấy hối tiếc. Ất Mùi là năm giúp bạn nhìn lại mọi chuyện xem có nên tiếp tục hay không?
Giữ cho mình một đầu óc tỉnh táo, sức khỏe dồi dào, chú ý đến chế độ ăn uống. Bia rượu có thể tàn phá bạn, thế nên hãy chọn cho mình những bài tập vận động để cân bằng.
Nếu bạn có thể ghi nhớ mọi lời khuyên thiết thực này thì chắc chắn rằng bạn sẽ có một năm Ất Mùi 2015 vô cùng viên mãn, hài lòng và bình lặng dù không quá thành công nhưng giúp chúng ta có được trải nghiệm tuyệt vời trong mọi mặt của đời sống.

Những điều người tuổi Tý cần nên tránh với năm 2015


Năm Ất Mùi 2015 có thể khiến bạn cảm thấy không hài lòng trong mọi phương diện của cuộc sống, thậm chí nó tạo ra nhiều thay đổi và mang lại biến động cho người tuổi Tý, tuy nhiên nếu chúng ta cẩn trọng thì không quá khó để tránh khỏi thách thức.
Đừng tin lời người khác vào những cuộc đầu tư kinh doanh, cần đến một khoản tài chính lớn, nếu quyết định quá vội vàng sẽ dẫn đến “tiền mất – tật mang”, thay vì mạo hiểm thì bạn nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch kinh doanh cụ thể để tránh khỏi rủi ro. Hơn thế nữa, nếu bạn là chủ một doanh nghiệp thì hãy nỗ lực giữ nhịp độ kinh doanh trung bình, đừng thực hiện mở rộng sẽ khiến bạn thất bại.
Hãy để cho đầu óc được thư giãn, chăm sóc cho sức khỏe đừng quá cố sức hay tập trung nhiều vào công việc, áp lực sẽ đánh gục bạn bất kỳ lúc nào. Một chuyến đi nghỉ dưỡng ngắn ngày sẽ giúp chúng ta cân bằng trạng thái dễ dàng hơn, nhưng nếu bạn không có thời gian thì hãy dành một khoảng trống trong ngày để tham gia những bài tập vận động đơn giản, một sức khỏe cường tráng giúp bạn thực hiện được mọi dự định của mình rất tốt.
Dù không phải là một năm quá thành công nhưng đây là năm của cơ hội để sáng tạo, thử sức ở một lĩnh vực mới hay một môi trường làm việc mới. Nhưng riêng đối với tình yêu thì Ất Mùi 2015 lại là một năm đầy trở ngại, tình cảm của bạn rất dễ bị thử thách, thậm chí chúng ta cũng cần thời gian để suy nghĩ lại trước khi có quyết định gắn bó với nhau không.

Màu sắc phù hợp cho người tuổi Tý năm Ất Mùi 2015

Hãy kiểm tra xem tủ quần áo của bạn đã có sẵn những màu sắc như: xám, đen, trắng và kem chưa nhỉ, nếu có thì đừng ngần ngại vận dụng chúng trong năm Ất Mùi này nhé, vì chúng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho bạn đấy. Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải hạn chế màu vàng và nâu khi đi ra ngoài, chắc chắn bạn hoàn toàn không hề muốn phải trải qua một năm 2015 ảm đạm với những sắc màu không phù hợp với tuổi của mình đúng không nào?
Tuy nhiên, nếu bạn quá yêu màu vàng hoặc nâu thì có thể kết hợp chúng chung với trắng, xám hay đen để cân bằng trọn vẹn hơn.
Tuổi tác

Tuổi hạp với người tuổi Tý là tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Mẹo.

Những người hạp tuổi làm ăn:


Với người làm ăn sự cẩn trọng từ trong tài chính đến cả chuyện hạp tuổi rất quan trọng, việc thành bại đều dựa trên việc chúng ta có hạp tính, hạp mạng với nhau hay không? Điều đó khiến cho việc lựa chọn đối tác kinh doanh trở nên quan trọng hơn, nhất là đối với một người chu toàn như những người cầm tinh con chuột.
Đối với người tuổi Tý, bạn có thể chọn cho mình những đối tác thuộc các tuổi như: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Nếu chúng ta được làm việc chung với những người thuộc tuổi này thì cơ hội phát đạt và thu lại nhiều lợi nhuận là rất cao.

Những người hạp tuổi lấy làm vợ/chồng.

Dân gian có một quan điểm rằng: Thuận vợ - thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn, điều đó không chỉ nói về sự đồng lòng mà còn nói về sự hạp tuổi giữa các cặp vợ chồng. Gia đình chúng ta có trở nên giàu sang hay không phần nào cũng liên quan nhiều đến sự dung hòa trong tuổi tác. Đặc biệt, với người Việt Nam, có thể khi yêu họ không quan trọng chuyện hợp tuổi nhưng khi cưới sinh thì tuổi tác được xem như yếu tố thuận hòa của các cặp vợ chồng, họ dùng tuổi để chọn ngày đám cưới, ngày rước dâu…Thậm chí, người vợ/chồng hạp tuổi cũng đem lại những sự phát đạt trong việc làm ăn và hạnh phúc lâu dài.
Với người tuổi Tý, họ thường có một cuộc sống viên mãn khi lấy được vợ/chồng thuộc các tuổi như:

+ Tuổi Kỷ Tỵ:

Những vợ/chồng tuổi này thường mang nhiều may mắn cho công danh, sự nghiệp với người tuổi Tý, bên cạnh đó cũng đủ đầy và hạnh phúc trong đường con cái. Các cặp vợ chồng tuổi Tý – Tỵ thường càng sống với nhau bền chặt càng giàu có về tài chính.

+ Tuổi Canh Ngọ:

Khi kết đôi với người tuổi Canh Ngọ, những người tuổi Tý thường có một cuộc sống ổn định, không vượt trội nhưng lại đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần. Cuộc sống về sau bắt đầu từ tuổi trung niên trở lên, những cặp vợ - chồng này sống rất thanh nhàn, không vướng phải lo toan, đây là một cặp điển hình mà đồng thuận cả về ý nghĩ và lời nói.  

+ Tuổi Giáp Tý:

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được kết đôi với người cùng tuổi, khi quyết định kết hôn với người thuộc Giáp Tý, bạn sẽ dễ dàng đạt đến một cuộc sống danh giá, công danh lẫn tài chính đều rất đáng để tự hào, được mọi người xung quanh ngưỡng mộ. Đặc biệt, những cặp vợ - chồng tuổi Tý thường giữ nhiều địa vị quan trọng trong xã hội được người người kính nể.

+ Tuổi Quý Hợi:

Những người thuộc tuổi Quý Hợi thường rất ôn hòa, thông minh và biết lắng nghe, thích hợp với tính nguyên tắc của người cầm tinh con chuột. Đây là một cặp đôi sống rất hạnh phúc về con cái lẫn tiền bạc, thuận hòa từ trên xuống dưới.

+ Tuổi Bính Dần:

Với cặp vợ chồng Dần – Tý thường thì không được thuận lợi trong việc sinh con cái, tuy nhiên đây lại là một cặp đôi hoàn hảo để có được một cuộc sống giàu sang, phú quý và đủ đầy không cần lo vướng bận đến tiền bạc hay mệt mỏi. Vậy nên, nếu thật lòng yêu một người tuổi Dần đừng ngần ngại tranh đấu cho tình yêu của mình nhé!

Những tuổi đại kỵ


Dù trong chuyện làm ăn, tình yêu hay các mối quan hệ bạn bè thân thiết, dường như những người tuổi Tỵ ít tìm được tiếng nói chung, hay sự hòa hợp cần thiết với người thuộc tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu.
Khi gặp những người tuổi này, bạn cũng cần phải tránh xa, hạn chế va chạm hay tranh chấp vì rất dễ xảy ra rắc rối liên quan đến kiện tụng, tổn thương thể xác hay nhẹ nhất là lời ăn tiếng nói. Tốt nhất, bạn có thể tu tâm dưỡng tánh, làm nhiều việc thiện và thể hiện một đời sống ôn hòa, kiềm chế sự nóng nảy và độc đoán của mình.
Những năm gặp phải sao hạn xấu, bạn nên chuẩn bị cho việc cúng sao vào ngày 18 âm lịch, đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước, thành tâm khấn nguyện và hướng về phía Tây mà lạy, cũng tùy vào mỗi năm xem mình rơi vào sao nào mà cúng để cầu mong sự bình an trong nhà, trong công việc và giảm các rủi ro không may đến với mình.

Đặc tính phong thủy cho người tuổi Tý.

Phong thủy và mệnh số là những yếu tố có sự gắn kết mật thiết, nếu trong nhà có những đồ dùng hoặc cách bày trí đúng phong thủy, hợp với ngũ hành thì sẽ mang đến cho gia chủ rất nhiều điều may mắn, cùng với sự thăng tiến trong con đường công danh sự nghiệp. Hơn thế nữa, yếu tố phong thủy còn tạo ra sự thịnh vượng bất ngờ, cuộc đời gia chủ cũng dễ gặp quý nhân phò trợ, gia đạo bình an và bổn mạng vững vàng.
Vậy với người tuổi Tý thì cách trưng bày phong thủy như thế nào sẽ giúp bạn có được một đời sống vượng phát, công danh vinh hiển, tài lộc dồi dào? Hãy cũng chúng tôi khám phá ngay bên dưới nhé:
Tranh phong thủy sẽ là một lựa chọn thích hợp cho người tuổi Tý trong năm, quý vị có thể tìm mua những bức tranh có hình rồng hoặc tranh sơn thủy được phối màu sắc sặc sỡ. Sự phóng khoáng và tươi mát sẽ mang đến nhiều điều may mắn, khí thế rồng bay hoặc hướng nước chảy giúp vượng phát trong sự nghiệp.
Quý vị có thể treo các bức tranh trong phòng khách, nằm ở phía bên tay trái hoặc khu vực mặt tiền trong khu vực phòng khách.
Nếu treo các bức tranh rồng hoặc sơn thủy trong phòng khách có thể giúp quý vị tránh được thị phi, hạn chế về lời ăn tiếng nói, trong kinh doanh gặp được quý nhân giúp đỡ. Trong năm luôn gặp may mắn về tiền tài, vượng phát và thuận lợi trong chuyện làm ăn.

•    Màu sắc  hợp phong thủy

Do thuộc hành thủy trong ngũ hành, người tuổi Tý thường thích hợp sơn nhà màu trắng, xanh lam hoặc đen vì những màu này đều mang tính Kim, Kim sẽ sinh Thủy, tạo nên sự vượng phát cho gia chủ. Bên cạnh đó, người tuổi Tý nên hạn chế sơn nhà màu đỏ, vàng cam, hay màu tím vì những màu sắc này đại diện cho hành thổ và hỏa không giúp gia chủ may mắn trên mọi con đường thành công.

•    Trang sức và vật trang trí.

Người tuổi Tý có mệnh số hạp với tuổi Sửu, tuổi Thìn và tuổi Thân, chính vì vậy quý vị có thể lựa chọn những vật trang trí có hình rộng, trâu hoặc khỉ để trưng bày trong nhà. Sự tương quan về mặt phong thủy, ngũ hành và vận mệnh sẽ mang lại nhiều điều may mắn, thịnh vượng trong mặt tài lộc và có những thuận lợi trong kinh doanh, gia đạo hòa thuận mang đến cuộc sống sung túc và vui vẻ cho người tuổi Tý.
Không những thế, nếu trang trí những món đồ vậy có hình con trâu hay rồng bay trong nhà, người tuổi Tý còn dễ dàng vượt qua được nạn tai, giảm nhẹ kiếp số trong những năm tuổi xấu. Bên cạnh đó, trong cuộc đời cũng sẽ gặp nhiều quý nhân phò trợ, tốt đẹp về tình duyên và con cái.

•    Trang trí, nội thất

Cây xanh cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho ngôi nhà của người tuổi Tý, góp phần làm tăng thêm sức sống và sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, nhiều nhà nghiên cứu phong thủy còn tin rằng cây xanh sẽ mang đến nhiều may mắn về tài lộc cho gia chủ, nhất là khi bạn tìm đúng các loại cây phù hợp với mình.
Người tuổi Tý nên trồng những chậu cây như: dương xỉ, xương rồng, trúc phú quý, cây thường xuân. Bố trí trong khuôn viên mặt tiền tại khu vực phòng khách, hướng về phía mặt trời để đón ánh nắng. Điều này giúp bạn giữ gìn hòa khí trong gia đình mình, gặp được nhiều thuận lợi trong công danh sự nghiệp và tốt đẹp trong đường con cháu lẫn tài lộc.
Riêng về đồ dùng nội thất trong nhà của người tuổi Tý, chúng ta nên chọn những màu sắc đen hoặc xanh lam, vừa có cảm giác sang trọng, tinh tế vừa mang lại yếu tố hợp nhất về mặt phong thủy. Hơn thế nữa, khi kết hợp một trong hai màu sắc này với màu trắng, thuộc hành kim càng làm vượng phát trong mặt tài lộc cho gia chủ.
Phong thủy là một yếu tố giúp bạn có thể giải trừ một số nạn tai trong những năm không tốt, vì vậy người tuổi Tý không nên xem nhẹ việc bày trí đồ dùng, chọn màu sơn trong ngôi nhà của mình sao cho phù hợp nhằm mang đến nhiều thuận lợi trong năm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hành thiện tích đức, tu tâm dưỡng tính để tăng thêm phước thêm thọ.

Nhìn chung toàn năm Ất Mùi 2015


Hãy luôn giữ vững cho mình bản lĩnh, sự chín chắn trong suy nghĩ và giảm đi tính độc đoán, bạn sẽ thấy rằng Ất Mùi 2015 không phải là một năm quá tồi tệ với người tuổi Tý. Dù rằng không có được những thành công rạng rỡ nhưng không hẳn đã là không vui vẻ
Năm nay là năm thử thách nhiều về tính kiên nhẫn của người tuổi Tý, nó khiến bạn phải đối mặt với những vấn đề về tình cảm, thế nên đừng bao giờ hấp tấp vội vàng mà khiến mình phải ân hận. Nếu mối quan hệ lâu năm xảy ra vấn đề, điều bạn cần làm là cho cả 2 thời gian để nhìn nhận lại tình cảm, bên cạnh đó cũng hãy tin tưởng người mình yêu, hãy cho đối phương thấy sự trưởng thành của bạn như thế nào.
2015 cũng không mang đến những kỳ vọng trong công việc dành cho bạn, đừng vội vàng lao vào các cuộc đầu tư hứa hẹn lợi nhuận cao, hãy đi từ những công việc kinh doanh nhỏ với mức tài chính vừa phải, chuẩn bị cho mình kế hoạch chi tiết hơn vào một thời điểm thích hợp.
Thêm vào đó, Ất Mùi cũng hứa hẹn cho bạn nhiều cơ hội để đổi công tác, đổi môi trường và tạo dựng nhiều mối quan hệ mới, nếu bạn thấy điều đó là cần thiết và đã trải qua suy nghĩ rõ ràng, thì đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội của mình, vì thời cơ thực sự không đến với chúng ta quá nhiều lần đâu.
Sức khỏe cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý, vì những tháng cuối năm là thời điểm bạn đón nhận những căn bệnh bất ngờ, hãy hạn chế đi xa quá lâu và phòng tránh khi tham gia giao thông trên đường.
Lời khuyên cho người tuổi Tý là hãy tu nhân tích đức, năng nổ làm việc thiện và mang đến hạnh phúc cho những người bên cạnh của mình, có như vậy bạn mới tìm thấy sự kính nể cũng như trân trọng của họ. 

"Chúc người tuổi Tý luôn năng nổ và kiên trì để đạt được thành công trong năm Ất Mùi"